Stormgain đào bitcoin – đào BTC miễn phí trên StormGain 2021

Storm Gain đào BitcoinTrong bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn rất nhiều cách kiếm Bitcoin miễn phí, trong bài viết này mình tiếp tục chia sẻ cách đào BTC miễn phí trên StormGain

Đây là 1 trong những ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn khai thác tiền điện tử miễn phí, và có thể dùng chính số tiền khai thác được để giao dịch. Nếu bạn muốn xem cách tay không bắt giặc tạo ra nguồn thu nhập hãy xem bài viết bên dưới để trải nghiệm nền tảng tuyệt vời này.

Đừng quên các ưu đãi được tặng ở cuối bài viết giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo thu nhập online.

I. Giới thiệu về sàn giao dịch StormGain

StormGain là một nền tảng đầu tư và giao dịch ký quỹ tiền mã hóa. Đây là giải pháp dành cho những người muốn kiếm lợi nhuận từ sự tăng hoặc giảm giá của thị trường tiền mã hóa và từ các khoản đầu tư dài hạn vào tài sản tiền mã hóa.

Bạn hiện có thể bắt đầu giao dịch 17 loại hợp đồng tương lai tiền mã hóa giao dịch khác nhau với hệ số nhân lên tới x200, hoặc chỉ cần mua và giữ tiền mã hóa. Lợi nhuận, lỗ, số dư tài khoản và yêu cầu ký quỹ đều được quy đổi theo đồng tiền mã hóa ổn định Tether (USDT).

Tính năng độc đáo như vậy giúp loại bỏ rủi ro đáng kể của tỷ giá hối đoái, thường gặp đối với các loại tiền mã hóa có tính biến động rất cao như Bitcoin và Ethereum.Do vậy, StormGain cung cấp cho bạn quyền kiểm soát rủi ro và lợi nhuận.

Với quy trình đăng ký nhanh (chỉ cần địa chỉ email và mật khẩu) và công nghệ bảo mật hiện đại, bao gồm cả xác thực hai yếu tố, StormGain mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch vượt trội. Các nhà giao dịch trên StormGain cũng không cần phải thực hiện quy trình xác minh danh tính (KYC), bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay sau khi đăng ký.

Sau đây là các thế mạnh của sàn StormGain, các bạn có thể cân nhắc để trải nghiệm, nhưng trước tiên chúng ta nên học cách đăng ký tài khoản StormGain trước đã nhé. Nhận 3$ khi đăng ký Stormgain

Tổng hợp top website kiếm coin tốt nhất 2021

WebsiteHỗ trợ CoinsHình thức và thanh toánĐộ khóTruy cập
trang web đào bitcoin miễn phí 2021BTCClick nhận BTC hàng ngày 
Giới thiệu bạn bè
Rút tiền hàng ngày về ví Faucetpay
CaoĐi tới Website

Xem hướng dẫn
trang web kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất 2021BTCKhai thác BTC trên máy tính, điện thoại
Giới thiệu bạn bè
Rút tiền hàng ngày về ví Faucetpay (lưu ý nếu ae chơi con này thì nên rút về ví Fauetpay vì min rút quá thấp nếu rút về các ví khác dễ bị mất)
ThấpĐi tới Website

Xem hướng dẫn
Kiếm Bitcoin miễn phí với timebucksBTC– Tương tự OlaCity làm nhiệm vụ xem quảng cáo, video nhận BTC
Giới thiệu bạn bè
Rút tiền hàng ngày về ví Faucetpay
CaoĐi tới Website

Xem hướng dẫn
WebsiteHỗ trợ CoinsHình thức và thanh toánĐộ khóTruy cập
FAUCET PAY Đa dạng (btc, bnb, trx, ltc bch eth…)Là ví chứa coin, trao đổi, khảo sát…
làm nhiệm vụ kiếm Coin với hơn 300 trang web uy tín

– Rút luôn về ví FaucetPay
ThấpĐi tới website
Xem hướng dẫn
trang web Kiếm Bitcoin miễn phí 2021ASKXem video (tối đa 15 video/ ngày~ 10$)
Giới thiệu bạn bè
Cần KYC tài khoản
Rút về sàn Bitrue
ThấpĐi tới Website
Xem hướng dẫn
Top trang web kiếm Bitcoin miễn phí, đào coin miễn phí 2021ZEC, DOGE, FLRClick nhận hàng ngày
Giới thiệu bạn bè
Rút tiền hàng ngày về ví Faucetpay
ThấpĐi tới Website
các trang web đào coin miễn phí 2021OLA, USDT, BUSDLướt web xem quảng, mua sắm, rút gọn link…
Giới thiệu bạn bè
Rút tiền hàng ngày về ví VNDC
ThấpĐi tới Website
Xem hướng dẫn
kiếm bitcoin miễn phí, các trang web đào coin miễn phí 2021 20 đồng coin (BTC, TRX, BCH ZEC …) Lướt web xem quảng cáo nhận Coin 20 loại khác nhau
Giới thiệu bạn bè
Rút tiền hàng ngày về ví Faucetpay
ThấpĐi tới Website
Xem hướng dẫn
Kiếm Bitcoin miễn phí BTC, BCH, ETH, LTC- 5' nhận ETH, LTC, BCH
30' nhận BTC
- Giới thiệu bạn bè
- Rút tiền hàng ngày về ví Faucetpay
ThấpĐi tới Website
Xem hướng dẫn
trang web đào coin miễn phíZECClick nhận hàng ngày
Giới thiệu bạn bè
Rút tiền hàng ngày về ví Faucetpay
ThấpĐi tới Website
trang web Kiếm Bitcoin miễn phíETH, AMPL, IFARMĐọc báo nhận coin, viết blog
Giới thiệu bạn bè
Rút về sàn Kucoin, thứ 2 hàng tuần
ThấpĐi tới Website

Xem hướng dẫn
Kiếm Bitcoin miễn phí 2021PRESử dụng thay thế công cụ tìm kiếm Google . Tìm kiếm càng nhiều nhận càng nhiều
Giới thiệu bạn bè
Min rút thấp
ThấpĐi tới Website

II. Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch StormGain

Để tương tác hoạt động trên sàn StormGain bạn cần đăng ký tài khoản StormGain đã. Cách đăng ký không có gì quá phức tạp, nhấn vào liên kết bên dưới để đi tới trang chủ của StormGain. Bạn có thể đăng ký trên trang web sau đó tải app để dễ sử dụng trên điện thoại.

Nhận 3$ khi đăng ký tài khoản trên Stormgain

Bước 1: Nhấp vào liên kết bên dưới và Tạo tài khoản

Link đăng ký tài khoản StormGain

Nếu bạn sử dụng máy tính, bạn sẽ thấy góc phải màn hình có các tap sau.Ô khoanh màu xanh lục là tạo tài khoản, nhấp vào đó để bắt đầu đăng ký StormGain, mục được khoanh đỏ có chữ VIE là ngôn ngữ, ở đây chúng ta chọn tiếng Việt cho dễ làm.

hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn StormGain

Bước 2: Hoàn thành cácthông tin hệ thống yêu cầu

Hoàn thành các trường mà hệ thống yêu cầu dưới đây.

  • Nhập email chính chủ để còn nhận mail xác nhận
  • Nhập số điện thoại lưu ý mã quốc tế Việt Nam là +84, đầu số này thay cho số 0. Ví dụ sdt là 0123456789 thì bạn sẽ điền là +84123456789
  • Nhập mật khẩu, lưu ý phải có chữ số, chữ in hoa và viết thường, đủ 8 ký tự, tốt nhất lên thêm 1 hoặc 2 ký tự đặc biệt như @#$!…
  • Tích xanh các điều khoản rồi nhấn Tạo Tài Khoản
  • Ok vậy là đã xong.
cách đăng ký tài khoản sàn StormGain

link đăng ký tài khoản StormGain

III. Sàn StormGain đào bitcoin như thế nào?

Sàn Stormgairn đào bitcoin cũng khá đơn giản bạn có thể đào trên web hoặc app đều được.

Tải App hoặc đăng nhập vào trên trang web Stormgain  Vào mục Thợ đào để bắt đầu khai thác, cứ sau 4h bạn có thể tái kích hoạt quá trình khai thác 1 lần.

đào BTC trên stormgain

1, Stormgain đào bitcoin như thế nào ?

1. Cloud Miner thực hiện tất cả các hoạt động trên phần cứng khai thác Bitcoin của StormGain mà không cần sử dụng tới pin điện thoại hoặc CPU của bạn.

2. Tốc độ đào phụ thuộc vào máy chủ đám mây của StormGain. Tốc độ bị giới hạn bởi số lượng người dùng StormGain tham gia vào quá trình đào.

3. Cứ sau 30 – 40 phút, tùy thuộc vào thời gian sản xuất khối bitcoin, lợi nhuận đào được phân bổ đều cho tất cả người dùng tham gia vào quá trình đào.

4. Sau khi bạn đào được một lượng Bitcoin tối thiểu tương đương 10 USDT, hãy nhấp vào nút “Rút tiền”. Chúng tôi sẽ ghi có lợi nhuận vào tài khoản của bạn sau 72 giờ.

5. Khoản thanh toán có thể bị giới hạn hoặc bị chặn theo quyết định của Công ty dựa trên cơ chế chống gian lận của chúng tôi.

6. Lợi nhuận đào sẽ được ghi có vào tài khoản giao dịch USDT của bạn. Xin lưu ý rằng lợi nhuận này chỉ có thể được sử dụng cho mục đích giao dịch; bạn không được rút hoặc trao đổi số tiền này.

7. Tất cả lợi nhuận giao dịch được thực hiện trên số tiền mã hóa đào được sẽ thuộc về bạn và khoản lợi nhuận đó có thể được trao đổi hoặc rút ra mà không gặp phải bất kỳ giới hạn nào.

đào BTC miễn phí trên stormgain

2, Tham gia affiliate program để kiếm bitcoin

Bằng cách giao dịch, bạn có thể xem video hướng dẫn tại mục Thêm gần mục Thợ đào. Khai thác BTC miễn phí, tối thiểu đạt 10$, giá BTC dao động tùy từng thời điểm, rút để giao dịch khi đạt 10$.

Giới thiệu bạn bè để hưởng hoa hồng khi giao dịch, vào mục thêm để lấy đường dẫn giới thiệu.Giới thiệu bạn bè đăng ký trên Stormgain.

Bạn sẽ nhận được 15% của số tiền hoa hồng trả bởi những người đã đăng ký thông qua liên kết của bạn.

Giới thiệu người dùng để nhận hoa hồng trên sàn stormgain

Link đăng ký tài khoản StormGain

Nhấp sao chép liên kết để nhận được link giới thiệu, như hình ảnh trên mình đã mời được 7 người nước ngoài, kiếm dc 0.23$ và đang còn 0.54$ sẽ được trả. Điều đáng tiếc là bạn không xem được email của các thành viên để có thể thu data dùng vào việc khác.

Câu hỏi đặt ra là khi bạn đủ 10$ thì số tiền này có thể rút ra tiêu được không?

Số tiền này bạn không rút về tiêu được, mà chỉ có thể sử dụng để giao dịch, nếu giao dịch của bạn tạo ra lợi nhuận, bạn được rút số tiền đó về ATM.

Stormgain hỗ trợ video hướng dẫn sử dụng và giao dịch tiền điện tử trên Stormgain, bạn có thể học và dùng số tiền khai thác miễn phí để thực hành. 

Để xem các video hướng dẫn bạn nhấn vào Thêm bên cạnh thợ đào chọn video hướng dẫn và xem thật kỹ các video để hiểu cách sàn giao dịch stormgain hoạt động và cách giao dịch để tạo ra lợi nhuận

Để xem các video hướng dẫn bạn nhấn vào Thêm bên cạnh thợ đào chọn video hướng dẫn và xem thật kỹ các video để hiểu cách sàn giao dịch stormgain hoạt động và cách giao dịch để tạo ra lợi nhuận

đào coin miễn phí trên stormgain

3, Giao dịch tiền điện tử dựa trên đòn bẩy Stormgain

StormGain cung cấp cho bất kỳ ai muốn nắm giữ tiền điện tử hoặc giao dịch chúng với đòn bẩy nhiều chức năng. Ngoài việc cung cấp cho các nhà giao dịch đòn bẩy gấp 100 lần đối với Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ripple và Litecoin, nó cũng cung cấp cho các nhà giao dịch các công cụ tiêu chuẩn ngành để thực hiện các giao dịch tuyệt vời.

Các nhà môi giới chuyên về tiền điện tử như StormGain có lẽ là một lựa chọn tốt hơn nhiều cho giao dịch tiền điện tử dựa trên đòn bẩy so với các đối tác môi giới CFD fiat của họ.

4, StormGain Rút tiền & Gửi tiền như thế nào?

Gửi và rút tiền rất dễ dàng trong Stormgain, chỉ cần chọn tài sản yêu cầu của bạn và gửi tiền đến địa chỉ ví.

Ngoài việc mở tài khoản dễ dàng, StormGain có phí giao dịch tiền điện tử thấp. Tùy thuộc vào tiền điện tử bạn chọn để giao dịch, StormGain tính phí từ 0,15% đến 0,5% cho vị trí.

Phí của StormGain phù hợp với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác và để lại nhiều lợi nhuận.

III. Stormgain lừa đảo – Stormgain có lừa đảo không?

Có nhiều thông tin rằng Stormgain lừa đảo, trên thực tế đây là 1 sàn giao dịch lớn, họ sẽ không lừa đảo, tuy nhiên khi giao dịch nếu bạn không có kiến thức thì rủi ro khi giao dịch là rât lớn.

Giao dịch thành công phụ thuộc vào nhiều kiến thức như kỹ năng phân tích, cách đọc các tín hiệu, cách phân bổ vốn, kiểm soát tâm lý thắng thua…

Chính vì khi giao dịch thua lỗ nhiều người lầm tưởng là stormgain lừa đảo. Đây là thông tin không chính xác, đây là sàn giao dịch uy tín và stormgain không lừa đảo ai.

IV. Tạm kết về bài viết “Hướng dẫn đào BTC miễn phí trên StormGain 2021”

Khám phá nền tảng tiền điện tử tất cả trong một nơi bạn có thể Mua, Trao đổi, Hodl, Giao dịch, Tìm hiểu và Kiếm tiền điện tử chỉ với một lần chạm. Trải nghiệm giao dịch ký quỹ tốt nhất! Giao dịch tiền điện tử với hệ số nhân lên tới 200 lần, hoa hồng thấp và công bằng và mức độ thanh khoản của tổ chức.

Khám phá các công cụ quản lý rủi ro trong ứng dụng StormGain để tối đa hóa lợi nhuận của bạn. StormGain cung cấp cho bạn các ví đa tiền tệ an toàn được thiết kế để dễ dàng đầu tư và sử dụng tiền điện tử một cách an toàn. Quản lý tiền của bạn và theo dõi tất cả tài sản của bạn 24/7 mà không cần rời khỏi ví tiền điện tử an toàn của bạn.

StormGain cung cấp cách dễ dàng nhất để mua và bán tiền điện tử. Sử dụng thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng của bạn để mua, trao đổi và rút tiền điện tử một cách đơn giản và thuận tiện.

link đăng ký tài khoản StormGain

Bài trước Top web app kiếm Bitcoin miễn phí, đào coin miễn phí 2021

Bài tiếp theo Hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí trên Okex (Đào Bitcoin 2021)

-Advertisement-spot_img
-Advertisement-spot_img

You might also like...