Advertise with Anonymous Ads

Đào coin miễn phí trên Cryptoplace.cloudcách đào coin online bằng điện thoại, máy tính cực kỳ đơn giản, hiệu quả, được coi là 1 trong những cách đào coin miễn phí uy tín nhất 2021.

Trong bài viết này sẽ review lại trang web đào coin miễn phí Cryptoplace.cloud, cách đăng ký Cryptoplace.cloud, cũng như cách sử dụng trang web này để đào 1 trong 6 đồng coin tốt nhất hiện nay (BTC, BCH, LTC, TRX, DOGE, XMR)

Đừng quên các ưu đãi được tặng ở cuối bài viết giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo thu nhập online.

I. Hướng dẫn đăng ký Cryptoplace.cloud

Để tránh truy cập nhầm vào các trang web giả mạo, dẫn đến mất tiền và thời gian, vui lòng truy cập vào liên kết chính thức duy nhất từ Cryptoplace.cloud dưới đây để đăng ký tài khoản Cryptoplace.cloud, quá trình đăng ký rất nhanh.

Đăng ký Cryptoplace.cloud tại đây

cách đào coin miễn phí

Nhấn vào Register để bắt đầu đăng ký Cryptoplace.cloud. Điền đầy đủ email và mật khẩu, nhấn xác nhận captcha (tôi không phải là người máy) và nhấn Register để đăng ký.

Cách đào coin miễn phí trên Cryptoplace.cloud 2021

II. Hướng dẫn sử dụng Cryptoplace để đào coin miễn phí

Cryptoplace là trang đào coin miễn phí hỗ trợ các đồng coin đào miễn phí là BCH, LTC, BTC, DOGE, TRX, XMR.

Khi đăng ký xong bạn đăng nhập vào và được tặng 2500 GH/S (tốc độ đào ~ 1$) tốc độ đào rất chậm, nếu bạn chỉ đăng ký và để đó thì rất lâu mới có thể rút tiền.

Lưu ý: Ae nên khai thác đồng LTC, qua quá trình test và tham khảo ae đã làm thành công, mình khuyên ae nên khai thác đồng LTC để nhanh được tái đầu tư và rút.

1, Làm sao để tăng tốc độ đào trên Cryptoplace?

Có 3 cách để tăng tốc độ đào coin miễn phí trên Cryptoplace đó là 30 phút bạn vào nhận miễn phí từ 5-50 GH/S, mời bạn bè nhận thêm 50 GH/S, và đầu tư hoặc tái đầu tư từ số dư khai thác được.

a. Nhận 5Gh/s-50Gh/s tốc độ đào coin 30 phút/lần

nhận thêm tốc độ đào miễn phí trên cryptoplaceĐể nhận thêm tốc độ đào coin miễn phí các bạn nhấp vào Bonuses sau đó nhấp vào Get a Bonuses để nhận thêm tốc độ, hệ thống random số Gh/s tối thiểu là 5Gh/s – tối đa 50Gh/s, trong hình mình đã nhận rồi nên sau 15’40s nữa mới có thể nhận tiếp.

Bên trái sẽ hiển thị ngày và số Gh/s mà bạn nhận được, các bạn có thể sử dụng cách này để tăng tốc độ đào coin của mình.

b. Nhận 50Gh/s tốc độ đào coin bằng cách mời thêm bạn bè.

CryptoPlace cũng có chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Program, cũng có tên khác là Referrals) để giúp người dùng gia tăng thu nhập.

Các bạn có thể mời thêm bạn bè để nhận thêm tốc độ đào coin, ở đây hệ thống trả cho bạn 50Gh/s đối với mỗi lần giới thiệu thành công.

Để lấy đường link chia sẻ bạn vào phần Partners copy đường link mà hệ thống đã tạo cho bạn, đây là chương trình tiếp thị liên kết của Cryptoplace.cloud, trả thưởng cho bạn khi bạn bè của bạn đăng ký và đầu tư nâng cấp tốc độ đào, cụ thể như sau.

  • Nhận ngay 50Gh/s khi mời bạn thành công
  • Nhận 15% từ việc các giới thiệu của bạn ở cấp độ 1 nâng tốc độ đào.

hướng dẫn đào coin miễn phí trên cryptoplace

Bạn có thể vào Promotional materials để lấy code banner quảng cáo để chia sẻ lên blog.

c. Mua tốc độ đào coin bằng cách đầu tư hoặc tái đầu tư

Tiếp theo là hướng dẫn tăng tốc độ đào coin miễn phí bằng cách đầu tư, ở đây họ chấp nhận đầu tư tối thiểu 0.1$ với tỉ giá 10$ ~ 25000Gh/s. Nếu bạn muốn đầu tư thì nhấp vào Replenish để mua tốc độ.

Thanh toán bằng BTC LTC BCH TRX … bạn sẽ gửi coin vào ví của họ để mua thêm tốc độ (không khuyến nghị) mặc dù trang web đào coin này vẫn trả tiền cho người dùng nhưng mình cũng không khuyến khích ae tự bỏ tiền mặt để mua, tránh rủi ro không cần thiết.

Một cách khác để mua tốc độ tăng khả năng đào coin là tái đầu tư, có nghĩa bạn đã khai thác được 1 đồng coin nào đó, bạn dùng chính số dư để mua thêm tốc độ, bằng cách này bạn không cần bỏ tiền mặt mà vẫn mua được tốc độ đào.

Khuyến nghị ae nên tham khảo bài viết đào coin 2021 này để có thêm vốn, tất cả đều miễn phí, các bạn không cần phải bỏ tiền mặt ra, rủi ro đã ở mức thấp nhất.

Trong tap Mining bạn nhấp vào Start nếu muốn đào đồng coin nào ví dụ như TRX, nếu muốn dừng khai thác nhấn Stop, muốn tái đầu tư nhấn vào Reinvest để mua lại tốc độ đào.

hướng dẫn đào coin miễn phí

Tổng hợp web, app Đào Coin (BTC, ETH TRX ZEC …) uy tín nên làm

Join nhóm kiếm tiền online Telegram về lĩnh vực tiền điện tử (Airdrop & Crypto) tặng trọn bộ video hướng dẫn giao dịch, đầu tư tiền điện tử sàn binance.

Nhóm kiếm tiền online Zalo

Nhóm kiếm tiền Online Telegram

Trao đổi 200+ đồng tiền điện tử 

Thử tài kinh doanh, bắt đầu công việc kinh doanh không cần vốn. Đăng ký tham gia miễn phí.

Nhận quà tặng ở cuối bài viết 

III. Hướng dẫn rút tiền trên Cryptoplace.cloud

Để rút các đồng coin đào miễn phí trên Cryptoplace bạn vào Withdraw và chọn loại coin cần rút về ví.

hướng dẫn rút coin đã đào trên CryptoplaceỞ vị trí 1 là bạn chọn đồng coin muốn rút, vị trí số 2 là chọn số tiền cần rút, vị trí số 3 là số tiền nhận được sau khi trừ phí giao dịch.

Vị trí số 4 là copy địa chỉ ví cần rút tiền về, khuyến nghị nếu bạn chưa có ví nên đăng ký ví trên rematino, cuối cùng nhấn Withdraw để hoàn tất quá trình rút coin đã đào về ví, lưu ý số tiền tối thiểu để rút hệ thống đã thông báo rất chi tiết.

Bằng chứng rút tiền trên Cryptoplace.cloud

Bằng chứng rút tiền mới nhất về rematino (nên rút về ví này), Cryptoplace vẫn thanh toán, tuy nhiên đầu tư sẽ đi kèm rủi ro, khuyến nghị anh em không nên vay mượn để nạp tiền.

Chưa có ví rematino bạn nên đăng ký ngay tại đây. 

bang chung rut tien tu cryptoplace bang chung rut tien tu dao coin mien phi tren cryptoplace

Đăng ký Cryptoplace.cloud tại đây

III. Lưu ý khi tham gia các trang web đào coin miễn phí

Cryptoplace không phải là app đào coin miễn phí, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên điện thoại, webiste được thiết kế thân thiện với các thiết bị di động.

Đây là trang web đào coin online, có thể có rủi ro, cân nhắc khi tham gia đầu tư, cách an toàn là đào miễn phí, mời bạn bè và tái đầu tư.

Không tạo nhiều tài khoản không cheat hack, không cố gắng thay đổi IP để tạo nhiều tài khoản khác nhau.

Sử dụng ví Rematino để chứa coin, đảm bảo an toàn, giao dịch thuận tiện.

Bài trước Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance từ A > Z
Bài tiếp theo Đào coin miễn phí trên Faucetcrypto 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây