Advertise with Anonymous Ads

FaucetCrypto là 1 trang web đào coin miễn phí uy tín số 1 hiện nay, đào coin miễn phí trên Faucetcrypto là cách đào coin online trong năm 2021 nên tham gia.

Việc đăng ký và cách thức tham gia rất đơn giản, tuy nhiên nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản FaucetCrypto và làm sao để bắt đầu khai thác các đồng coin miễn phí trên đấy thì bài viết này là dành cho bạn.

Đừng quên các ưu đãi được tặng ở cuối bài viết giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo thu nhập online.

I. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Faucetcrypto

Bước 1 : Nhấn link đăng ký chính chủ trên Faucetcrypto.com

Để tránh truy cập nhầm vào các trang web giả mạo, dẫn đến mất tiền và thời gian, vui lòng truy cập vào liên kết chính thức duy nhất từ FaucetCrypto dưới đây để đăng ký tài khoản Faucetcrypto.com, quá trình đăng ký rất nhanh và đơn giản.

Đăng ký FaucetCrypto tại đây

Bước 2 : Điền đầy đủ chính xác các thông tin cá nhân 

Bạn sẽ được điều hướng tới giao diện mới, tại đây bạn điền họ tên, địa chỉ email, mật khẩu. đồng ý với điều khoản của họ, sau đó nhấn captcha và nhấp Register để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản FaucetCrypto

hướng dẫn đăng ký tài khoản faucetcrypto

Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook và Google để đăng ký, tuy nhiên mình khuyến nghị ae dùng e mail là tốt nhất.

Bước 3 : Xác minh email đăng ký

Faucet sẽ gửi 1 email xác minh tới hòm thư của bạn, bạn vào email nhấp vào Verify Email Address để hoàn tất việc xác minh địa chỉ email của bạn. Hoàn tất bước này bạn đã có thể bắt đầu đào coin miễn phí trên Faucetcrypto rồi.

II. Hướng dẫn đào coin miễn phí trên Faucetcrypto bằng cách làm nhiệm vụ

Đăng ký FaucetCrypto tại đây

Sau khi đăng ký và xác minh xong, ae đã có thể bắt đầu truy cập vào trang web đào coin miễn phí 2021 này để trải nghiệm.

Dưới đây là các chức năng chính của trang web, ae nên tham khảo kỹ để có thể khai thác hiệu quả trang web này.

giao diện faucetcrypto

Trong mục Dashboard/ bảng điều khiển, ae sẽ thấy tất cả các chức năng của trang web này, bạn có thể dịch sang tiếng Việt để dễ thao tác.

Ở đây chúng ta chỉ quan tâm tới 4 vị trí đó là 1 2 3 4, vị trí số 5 bỏ qua.

Mô tả qua cách trang web này hoạt động, khi bạn nhấn vào bất kỳ cách kiếm tiền nào, trang web này cũng sẽ giữ chúng ta khoảng 10s, theo mình nó làm vậy để tăng tương tác, ae kéo xuống dưới chờ đồng hồ chạy hết thời gian sẽ có thể tiếp tục thao tác.

  • Vị trí số 1 : Ready To Claim!

Nhấp vào đây và nhận COin miễn phí, số coin nhận được random, và được đặt lại trong 40 phút, tức là 40 phút ae nhận được 1 lần. Nhấp vào đó, kéo xuống dưới đợi đồng hồ chạy xong khoảng 10s là nhận được tiền thưởng.

  • Vị trí số 2 : Ptc Ads

FaucetCrypto chính xác là 1 mạng quảng cáo, bạn xem các quảng cáo cho họ và nhận được coin miễn phí, mà thực ra cũng éo tính là miễn phí.

Tuy nhiên đây cũng là 1 trang cực kỳ uy tín, các bạn làm như sau để nhận Coin. Nhấn vào PTC ADS hình con mắt, bạn sẽ thấy giao diện sau.

Dao coin mien phi tren Faucetcrypto 2021

Ví dụ như hình bên trên tổng số quảng cáo là 20, số coin nhận được tối đa là 342.74 coins. Bên dưới là các quảng cáo cần xem, thường là có 2 loại 1 là xem 40s, 2 là 16s, trên thực tế là hơn, vì khi xem cần đợi khoảng 10s để nhận quảng cáo.

Cách xem như sau, nhấn Watch (hình con mắt bên cạnh report) kéo xuống dưới đợi khoảng 12s, trong quá trình này không được out ra, nếu không thời gian sẽ dừng lại, khi bạn quay lại trang web thời gian mới tiếp tục chạy, đến hết 10s sẽ nhấn Get Reward để chuyển sang trang quảng cáo. 

Tiếp tục đợi 40s (16s) tùy thuộc vào loại quảng cáo, quá trình này cũng không được out ra, chờ hết thời gian, hệ thống tiếp tục nhấn Continue để chuyển sang website của nhà quảng cáo, tại đây bạn có thể tham khảo thông tin từ họ, rất có thể có cái gì đó có lợi cho bạn, nếu không bạn quay lại faucetcrypto tiếp tục làm nhiệm vụ khác. 

  • Vị trí số 3 : Shortlinks

Đây vẫn là nhiệm vụ xem quảng cáo, tuy nhiên theo mình nó zíc zắc hơn PTC Ads, cách làm bạn có thể xem video bên trên để làm, còn nếu cảm thấy nó không đáng công sức bỏ ra thì bỏ qua.

  • Vị trí số 4 : Achievements

Đây là chỗ bạn nhận phần thưởng sau khi đạt các mốc nhiệm vụ, tùy vào các mốc nhiệm vụ trên Faucetcrypto mà phần thưởng khác nhau.

Đào coin miễn phí trên Faucetcrypto 2021

Mục nào có phần thưởng sẽ có dấu chấm than màu xanh, nhấp vào nhấn Claim Achievement để nhận coin miễn phí.

Tổng hợp web, app Đào Coin (BTC, ETH TRX ZEC …) uy tín nên làm

Join nhóm kiếm tiền online Telegram về lĩnh vực tiền điện tử (Airdrop & Crypto) tặng trọn bộ video hướng dẫn giao dịch, đầu tư tiền điện tử sàn binance.

Nhóm kiếm tiền online Zalo

Nhóm kiếm tiền Online Telegram

Thử tài kinh doanh, bắt đầu công việc kinh doanh không cần vốn. Đăng ký tham gia miễn phí.

Trao đổi 200+ đồng tiền điện tử 

Nhận quà tặng ở cuối bài viết 

III. Kiếm Coin miễn phí trên Faucetcrypto với Affiliate Program

Đăng ký FaucetCrypto tại đây

Ngoài các nhiệm vụ có thể nhận được coin kể trên, có 1 cách khác để có thể kiếm thêm Coin từ faucetcrypto đó là chương trình Refereal hay được gọi là Partners, Affiliate Program

Với hoa hồng 20%, bạn nên tham gia chương trình tiếp thị liên kết từ Faucetcrypto để gia tăng thu nhập của mình.

Cách làm như sau:

Bước 1: Ở mục Profile Nhấn vào Referral (1)

Đào coin miễn phí trên Faucetcrypto 2021

Bên phải màn hình bạn sẽ thấy link tiếp thị của mình, nhấn copy link để chia sẻ lên blog, youtobe, mxh…

Nhấn Banners để nhận tài liệu quảng cáo đăng tải lên blog.

IV. Làm thế nào để rút tiền trên Faucetcrypto

Hiện tại bạn có thể rút tiền trên Faucetcrypto khi đạt tối thiểu 1050 coin (min rút 1000 + 50 phí)

Trang web này hỗ trợ nhiều loại đồng coin như Bitcoin Cash, Bitcoin, Tron, Zcash… để trả cho người dùng, thời gian tiền về ví khoảng 30′.

Theo cá nhân mình các bạn nên chọn các đồng coin như Zcash hoặc Tron để rút, ngoài trang web này trả Zcash thì có 2 trang web khác đang trả Zcash hàng ngày ( 1 ngày vào nhận 1 lần không cần làm bất cứ nhiệm vụ nào, tiền trả ngay về ví Binance) 

1 Zcash hiện tại có giá 226$ ( tính tại thời điểm viết bài)

Trang nhận Zcash số 1 : pipeflare.io

Trang nhận Zcash số 2 : globalhive.io (cùng mẹ hay sao ấy)

Rút ngay về sàn Binance trong ngày, ae không chơi thì rất đáng tiếc, nếu ae chưa có tài khoản Binance thì có thể tham khảo cách đăng ký qua bài viết dưới đây

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance từ A > Z

Để rút tiền từ Faucetcrypto bạn nhấn Withdraw bên dưới Referrals chọn đồng coin muốn rút rồi nhấn Withdraw (màu xanh dương)

rút tiền faucetcrypto

Tiếp tục điền địa chỉ ví Zcash của bạn (tốt nhất là trên Binance) cuối cùng nhấn Withdraw (màu cam) lưu ý số coin bạn muốn rút phải bằng hoặc lớn hơn số coin tối thiểu.

hướng dẫn rút tiền faucetcrypto

Như vậy là bạn đã biết cách đào và rút coin miễn phí trên Faucetcrypto, kết hợp nhiều trang web với nhau để có thêm thu nhập.

Vậy ngoài các cách kiếm tiền trên trang web này còn cung cấp cho bạn những gì nữa?

Câu trả lời là có, đừng quên đây là 1 nền tảng quảng cáo, chính vị vậy nếu bạn có các chương trình về tiền điện tử ( như tuyển thành viên vào các group tiền điện tử, tuyển referrals cho các sàn giao dịch, casino … hay bất cứ cái gì có liên quarn tới tiền điện tử thì đây là nơi dành cho bạn.

Đăng ký FaucetCrypto tại đây

V. Làm thế nào để đăng quảng cáo trên Faucetcrypto

Trước tiên để đăng quảng cáo trên Faucetcrypto thì bạn phải có tiền trên đó, có 2 cách để gửi tiền vào Faucetcrypto. Trong mục Advertiser chọn (1) Deposit ($)

faucetcrypto

  • Cách 1: Nạp tiền (Deposit)
  • Cách 2: Dùng coin miễn phí kiếm được chuyển thành tiền (ExChange)

hướng dẫn đăng quảng cáo trên faucetcrypto

Sau khi có tiền để đăng quảng cáo bạn tiếp tục vào PTC ADS để tạo quảng cáo nhấn Create để bắt đầu

hướng dẫn đăng quảng cáo trên faucetcrypto 2021

Chọn tiêu đề nội dung (nội dung nên viết bằng tiếng Anh vì gần như 100% người dùng là người nước ngoài)

Chọn trang đích (trang mà bạn muốn họ tới đăng ký) chọn thời gian (40s hay 16s) Chọn lượt xem tối thiểu 2000 view cuối cùng nhấn Create để tạo quảng cáo.

VI. Tạm kết

Faucetcrypto là 1 trang web uy tín, trả thưởng đa dạng, có nhiều công cụ hỗ trợ thành viên muốn gia tăng thu nhập, nên mình mới giới thiệu cho ae, nếu bạn cảm thấy nó hay và muốn trải nghiệm có thể đăng ký qua liên kết dưới đây. Chúc may mắn.

Đăng ký FaucetCrypto tại đây

 

Bài trước
Cách đào coin miễn phí trên Cryptoplace 2021
Bài tiếp theo
Đào coin miễn phí trên Faucetpay 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây