Hướng dẫn đào coin miễn phí trên Faucetpay. Faucetpay là gì, cách đăng ký tài khoản faucetpay.io 2021 như thế nào, làm thế nào để kiếm tiền với faucetpay hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang quan tâm tới lĩnh vực tiền điện tử, thì bạn nên tìm hiểu về Faucetpay.io, 1 trang web với nhiều chức năng đáng kinh ngạc, trong bài viết này, Nam sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về trang web Faucetpay.io, cách đăng ký, thiết lập ví để rút tiền từ faucetpay, cũng như cách kiếm tiền với Faucetpay.io, hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Faucetpay là gì?

Faucetpay là gì? – Từ cái nhìn cá nhân của Nam, tôi nhận thấy Faucetpay là 1 trang web tổng hợp, bao gồm nhiều tính năng ưu việt, trong đó phải kể tới các tính năng sau đây.

  • Faucetpay là 1 nền tảng quảng cáo.

Chính xác, giống như Faucetcrypto nếu bạn có nhu cầu quảng cáo các dự án tiền điện tử thì Faucetpay là 1 lựa chọn hàng đầu, với gần 10 triệu lượt truy cập hàng tháng, các sản phẩm hay ý tưởng của bạn dễ dàng tiếp xúc với các khách hàng tiềm năng.

Trên thực tế giá quảng cáo của website này cũng khá rẻ, bạn có thể dùng chính thu nhập khi sử dụng Faucetpay để trả phí quảng cáo.

  • Faucetpay là 1 trang web giúp bạn kiếm tiền

Trên Faucetpay có tới hơn 350 nhà quảng cáo cung cấp các dịch vụ về tiền điện tử, được phân loại cụ thể, giúp bạn dễ dàng kiếm tiền với Faucetpay. Theo 1 cách nào đó bạn có thể đào coin miễn phí trên Faucetpay, bằng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Bạn có thể tìm kiếm được các vòi PTC trả thưởng các đồng coin chất lượng, có tới 600 vòi, bạn có thể tìm kiếm đồng tiền điện tử yêu thích của mình, như đã nói họ phân loại rất cụ thể.

Bạn có thể tham gia khảo sát của họ và được trả bằng tiền điện tử, tham gia cược tiền điện tử qua các trò chơi, và tất nhiên đừng bỏ qua chương trình tiếp thị liên kết của họ, nơi mà bạn có thể kiếm được nhiều tiền nếu có kỹ năng Affiliate Marketing đỉnh cao.

  • Faucetpay là 1 ví điện tử

Thật tuyệt vời, tại Faucetpay bạn có thể chứa rất nhiều đồng coin giá trị, sau khi hoàn thành các nhiệm vụ từ các trang web được liệt kê trên Faucetpay.io, bạn sẽ nhận được thanh toán trực tiếp trả về ví trên Faucetpay và sau đó bạn sẽ rút được về ví mà mình đã liên kết ở đây.

Chúng ta sẽ nói về điều này ở cuối bài viết, nơi mà tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập ví để rút tiền từ Faucetpay về ví của bạn.

  • Faucetpay là 1 sàn giao dịch

Tôi tin chắc rằng bất kỳ ai làm về lĩnh vực tiền điện tử, thì đều có các ví chứa coin của riêng mình, và bạn có thể có hàng chục đến hàng trăm đồng coin, tuy nhiên bạn lại không thể gom chúng lại thành 1 đồng coin duy nhất, để tiện lưu trữ giao dịch.

Nếu bạn muốn swat chúng trên các sàn lớn, thì đôi khi số lượng coin mà bạn sở hữu lại quá ít, dẫn tới rõ ràng bạn có tiền nhưng lại không thể sử dụng được.

Nếu đây là khó khăn của bạn thì với Faucetpay bạn dễ dàng quy đổi các đồng coin của mình về 1 đồng coin duy nhất.

Trên đây là các tính năng chính trên Faucetpay.io, thật khó mà định nghĩa chính xác Faucetpay là gì, bởi nó có nhiều tính năng dành cho người dùng. Và nếu bạn muốn sử dụng trang web này để trải nghiệm hãy xem hướng dẫn đăng ký Faucetpay ở bên dưới.

Đăng ký Faucetpay 2021 như thế nào?

Để đăng ký tài khoản Faucetpay, hãy chuẩn bị 1 email, và bắt đầu xem hướng dẫn dưới đây, làm theo các bước để sở hữu tài khoản Faucetpay ngay hôm nay. Truy cập vào liên kết bên dưới để tránh vào nhầm các trang web giả mạo nhé.

đăng ký tài khoản Faucetpay.io tại đây

Nhấn Sign Up để đăng ký hoặc nhấn Sign In để đăng nhập, giờ thì hãy cập nhật thông tin của bạn đầy đủ nhé.

.io

Điền các thông tin của bạn bao gồm:

Username: Tên đăng nhập

Email và Email Repeat : Nhập địa chỉ email và xác nhận lại địa chỉ email, đảm bảo nhập trùng khớp thông tin.

Password và Password Repeat : nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu, đảm bảo mật khẩu trùng khớp nhau

Nhấn đồng ý các chính sách của họ và vượt qua captcha (tôi không phải rô bốt) cuối cùng nhấn Sign Up để hoàn tất quá trình đăng ký Faucetpay.

Nếu quá trình này không có gì sai sót bạn sẽ thấy thông báo sau hiển thị “Your account was successfully created. Please confirm your email address before you log in.”

Điều này có nghĩa là bạn đã đăng ký tài khoản Faucetpay.io thành công, bước tiếp theo, bạn cần vào email để xác nhận tài khoản.dao coin mien phi tren faucetpay

Xác minh email khi đăng ký tài khoản Faucetpay

Bây giờ vào email mà bạn đùng để đăng ký, xác nhận email bằng cách nhấn here hoặc đường link được gửi tới email của bạn. Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng ký Faucetpay, tiếp tục xem trang web này cung cấp cho bạn những gì nào.

đăng ký tài khoản Faucetpay.io tại đây

Tổng hợp web, app Đào Coin (BTC, ETH TRX ZEC …) uy tín nên làm
Join nhóm kiếm tiền online Telegram về lĩnh vực tiền điện tử (Airdrop & Crypto) tặng trọn bộ video hướng dẫn giao dịch, đầu tư tiền điện tử sàn binance. Nhóm kiếm tiền Online Telegram
Thử tài kinh doanh, bắt đầu công việc kinh doanh không cần vốn. Đăng ký tham gia miễn phí.
Xem video trên Permission kiếm tiền điện tử ASK coin ~ 10$/ngày.
Lướt web kiếm tiền điện tử trên Publish0x mỗi giờ kiếm ETH free.
Kiếm tiền điện tử miễn phí trên Faucetspin miễn phí 2021
Kiếm tiền điện tử miễn phí trên Faucetpay miễn phí 2021
Kiếm tiền điện tử miễn phí trên Faucetcrypto miễn phí 2021
Nhận quà tặng ở cuối bài viết

Cách Đào coin miễn phí trên Faucetpay.io

Tới phần quan trọng rồi, giờ đây Nam sẽ chỉ cho ae cách kiếm tiền từ Faucetpay.io, tại đây ae có thể kiếm được các đồng tiền điện tử miễn phí, tổng quát lại thì có 3 cách để bắt đầu kiếm tiền trên FaucetPay.io

dao coin mien phi tren Faucetpay

Hình trên là bảng điều khiển của Faucetpay.io, tại đây bạn có thể thao tác các chức năng quan trọng như trao đổi coin, đặt cược và chơi game bằng coin, kiếm coin, làm tiếp thị liên kết, quảng cáo dịch vụ tiền điện tử của bạn… rất nhiều chức năng.

Về các hình thức kiếm tiền có Earn, Multiply BTC, Affiliate

Đào coin miễn phí trên Faucetpay với chức năng EARN

Với chức năng này, bạn có thể tìm thấy các danh sách các chương trình kiếm coin trên Faucetpay, tất cả được liệt kê bên dưới, chọn hình thức mà bạn yêu thích và bắt đầu kiếm coin miễn phí trên faucetpay.

  • Faucet List: Danh sách vòi miễn phí bạn có thể dùng các vòi này để kiếm coin
  • Offerwall: Điền thông tin để làm khảo sát
  • Surveys: Khảo sát
  • Paid to Click: Click xem quảng cáo và nhận coin
  • FEY Staking: Gửi FEY và nhận lãi

Đào coin miễn phí trên Faucetpay với chức năng Multiply BTC

Bạn có thể đào coin miễn phí bằng cách tham gia các trò chơi đặt cược trên Faucetpay, có 5 trò chơi được liệt kê bên dưới.

Dice:
Crashes:
Limbo:
Roulette:
Plinko
:

Các trò chơi bên trên là đặt cược BTC nếu thắng thì nhân đôi thậm chí nhân 10 … lần số tiền bạn đặt cược, các trò chơi cá cược này anh em tự tìm hiểu nhé. Tuy nhiên các trò chơi này có mức rủi ro cao, ae không nên chơi quá sâu nhé.

Kiếm tiền trên Faucetpay với chức năng AFFILIATE

FaucetPay hiện có một chương trình liên kết để bạn có thể kiếm tiền trên Faucetpay. Nếu bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập thì đây là cơ hội thích hợp cho việc đó! Các phần thưởng chính được giải thích như sau.

Nhân BTC (Xúc xắc): Phần thưởng giới thiệu được phân phối mỗi khi người dùng được giới thiệu của bạn đặt cược.
Nhân BTC (Sự cố): Phần thưởng giới thiệu được phân phối mỗi khi người dùng được giới thiệu của bạn đặt cược.
Nhân BTC (Limbo): Phần thưởng giới thiệu được phân phối mỗi khi người dùng được giới thiệu của bạn đặt cược.
Nhân BTC (Roulette): Phần thưởng giới thiệu được phân phối mỗi khi người dùng được giới thiệu của bạn đặt cược.
Nhân BTC (Plinko): Phần thưởng giới thiệu được phân phối mỗi khi người dùng được giới thiệu của bạn đặt cược.
Đổi:Phần thưởng giới thiệu được phân phối mỗi khi người dùng được giới thiệu của bạn thực hiện trao đổi tiền điện tử của họ.
Tường cung cấp: Phần thưởng giới thiệu được phân phối mỗi khi người dùng được giới thiệu của bạn hoàn thành một ưu đãi tại tường cung cấp.
PTC: Phần thưởng giới thiệu được phân phối mỗi khi người dùng được giới thiệu của bạn truy cập vào quảng cáo PTC.

Cụ thể như sau

0,50% mỗi khi người được giới thiệu của bạn đặt cược với NHIỀU BTC (DICE) .

0,30% mỗi khi người được giới thiệu của bạn đặt cược với NHIỀU BTC (TIỀN TỆ) .

0,30% mỗi khi người được giới thiệu của bạn đặt cược tại NHIỀU BTC (LIMBO) .

0,27% mỗi khi người được giới thiệu của bạn đặt cược với NHIỀU BTC (ROULETTE) .

0,10% mỗi khi người được giới thiệu của bạn đặt cược tại NHIỀU BTC (PLINKO) .

Chia sẻ doanh thu 50% mỗi khi giới thiệu của bạn trao đổi tiền của họ tại EXCHANGE của chúng tôi .

Phần thưởng 25% của phiếu mua hàng mỗi khi người giới thiệu của bạn hoàn thành phiếu mua hàng tại OFFERWALL của chúng tôi .

50% phần thưởng PTC mỗi khi giới thiệu của bạn hoàn thành quảng cáo tại PTC của chúng tôi .

đăng ký tài khoản Faucetpay.io tại đây

Cách liên kết ví để nạp/rút tiền trên Faucetpay.io

Nạp tiền vào Faucetpay từ ví của bạn.

Để nạp tiền vào Faucetpay, bạn cần vào DEPOSIT, Sau đó tìm loại coin bạn muốn nạp, bên dưới sẽ có địa chỉ ví coin đó, bạn nhấn copy địa chỉ ví đó để chuyển tiền vào.

Rút tiền trên Faucetpay về ví của bạn.

Để rút tiền từ Faucetpay về ví của bạn, bạn cần liên kết ví đó với Faucetpay, cách làm như sau, trong mục User Dashboard

nhấn vào Linked Addresses

dao coin mien phi tren faucetpay 1

Address : Nhập địa chỉ rút tiền (ví của bạn, ví dụ bạn chọn đồng BTC thì nhập ví BTC nơi mà khi rút tiền BTC sẽ trả về đó)

Name (Label): Tên Đồng coin bạn có thể đặt theo tùy thích

Coin: Chọn đồng coin muốn rút

Kiểm tra xem có gì sai sót không, sau đó nhấn LINK để hoàn tất, lúc này ví rút của bạn đã được liên kết với Faucetpay. Khi có nhu cầu rút tiền về ví bạn vào WITHDRAW để đặt lệnh rút tiền.

faucetpay

Có 2 hình thức rút tiền là rút thường và ưu tiên

Priority Withdrawal (5 Minutes): Trong trường hợp cần rút nhanh (gấp), bạn phải chịu phí cao hơn.

Normal Withdrawal (4 Hours): Rút chậm và phí thấp

Coin : Chọn loại coin cần rút ví dụ BTC

Withdrawal Address : Địa chỉ rút coin về

Withdrawal Amount : Số coin muốn rút

All : Rút hết

You’ll Receive : Số tiền nhận được

Fees : Phí rút

đăng ký tài khoản Faucetpay.io tại đây

Lưu ý: Số tiền muốn rút phải bằng số tiền rút tối thiểu, ví dụ như rút Tron (TRX) bạn cần tối thiểu 15 TRX, và phí 0.5 TRX

Trao đổi coin

Trao đổi tất cả các đồng coin hỗ trợ trên Faucetpay về đồng tiền ưa thích của bạn qua chức năng Coin Swap, điều này giúp bạn quy đổi tất cả tiền tệ của mình thành 1 đồng xu, dễ dàng thanh khoản. Sau khi chọn các cặp coin cần đổi nhập số coin muốn đổi hoặc nhấn Max để đổi tất cả, sau cùng nhấn Make Exchange

faucetpay io

Tạm kết về Faucetpay.io

Trên đây là hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng đăng ký tài khoản Faucetpay, cách đào coin miễn phí qua các chức năng hiện có trên fauetpay, cũng như cách nạp và rút tiền trên Faucetpay.

Bài trước Đào coin miễn phí trên Faucetcrypto 2021

Bài tiếp theo Đào coin miễn phí trên FaucetSpin 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây