Hướng dẫn đào RENEC (mining RENEC) trên sàn Remitano

Sàn Remitano vừa ra mắt đồng coin RENEC của họ vào tháng 6/2021 và cho phép người dùng đào RENEC (khai thác) qua chức năng Mining RENEC trên App Remitano.

Vậy RENEC là gì, khai thác có khó không và tiềm năng của đồng coin sàn Remitano này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhận ngay 10.000 VNDC – 1.000.000 VNDC (tương ứng 10.000 VND – 1.000.000 VND) khi đăng ký sàn giao dịch Attlas (sàn giao dịch của VNDC)

RENEC là gì?

Theo giải thích từ Remitano thì RENEC là viết tắt của REmitano NEtwork Coin , đồng coin này sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho Remitano Network, giúp cho các giao dịch nhanh chóng, với mức phí thấp, DEX nhanh, ký quỹ an toàn và thực hiện các hợp đồng thông minh bằng RENEC.

Tương tự BNB của Binance, RENEC của Remitano cũng khởi đầu từ con số 0, và chúng ta đều có thể tin tưởng khả quan rằng RENEC sẽ có giá trị trong tương lai, vì Remitano là 1 sàn giao dịch lớn và đa quốc gia.

Thông tin cơ bản về đồng RENEC

  • Mã token: RENEC
  • Blockchain: Remitano Network
  • Giao thức: Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS)
  • Loại Token: Utility Token
  • Sức mạnh khai thác cơ bản (solo): 0.02 RENEC/giờ
  • Nguồn cung: Nguồn cung sẽ được quyết định do kết quả của chương trình khai thác RENEC

Remitano là gì?

Cho những ai chưa biết, Remitano là một trong những sàn giao dịch crypto đầu tiên tại Việt Nam, và cũng là một trong những sàn giao dịch có khối lượng giao dịch hàng đầu.

Uy tín và chất lượng của sàn đã được khẳng định qua thời gian. Hiện tại, sàn đang cho phép người dùng mua bán P2P với 6 đồng tiền điện tử.

Bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether USDT (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), and Ripple (XRP).

Ngoài ra, sàn còn có các sản phẩm đầu tư nổi bật khác như Invest, Swap,… nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhóm khách hàng có nhu cầu giao dịch.

Người dùng của Remitano đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau, tiêu biểu như: Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Cambodia, các quốc gia châu Phi (Nigeria, Nam Phi, Ghana…), Ấn Độ, Pakistan, Venezuela,…

Sự đa dạng này góp phần củng cố vị thế vững chắc cho sàn Remitano cũng như mức độ tiềm năng của token RENEC.

Đào RENEC – Mining RENEC là gì?

Với mong muốn việc phân bổ RENEC được phân phát công bằng cho 1 cộng đồng lớn, Remitano cho phép người dùng khai thác (đào) RENEC qua mining Renec, giống như khai thác Pi network, hàng ngày bạn có thể đào RENEC 1 lần với chu kỳ 24h. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Remitano và tải App là có thể đào RENEC miễn phí.

Mining RENEC – Hướng dẫn đào RENEC

Để tham gia vào chương trình đào RENEC, bạn sẽ cần thực hiện một số cấp độ nhận dạng, tuy nhiên đó không phải là KYC. Điều này cho phép Remitano ngăn chặn spam và đảm bảo phân phối RENEC token một cách công bằng.

Các bước khai thác RENEC trên Remitano.

dao renec remitano

Bước 1: Đăng ký tài khoản Remitano, tải app.

Đầu tiên các bạn cần phải có 1 tài khoản trên sàn giao dịch remitano. Bỏ qua nếu bạn đã có tài khoản, nếu chưa có bạn có thể đăng ký qua liên kết dưới đây.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO TẠI ĐÂY

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano tại đây để biết cách làm

Sau đó tiến hành tải App, vì việc khai thác chỉ có thể hoạt động trên điện thoại.

Bước 2: Xác minh số điện thoại

Hoàn thành xác minh số điện thoại với các bước đơn giản.

Bước 3: Khai thác RENEC

Đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày để khai thác RENEC , cứ sau 24h bạn được phép vào khai thác RENEC, tốc độ khai thác phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu thành viên.

Thao tác đào RENEC trên app Remitano

Như đã đề cập ở đầu bài viết, RENEC vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Hiện người dùng chỉ có thể đào RENEC bằng cách khai thác trên app Remitano. Đặc biệt việc khai thác token này hiện nay đang hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Sau khi vào app, hãy click vào 3 gạch trắng ở góc trên bên trái màn hình để hiện thanh Menu.

cac buoc dao renec tren remitano

Bước 2: Tại thanh Menu, tiếp tục click vào mục Minning RENEC

huong dan dao coin Renec tren san remitano

Bước 3: Click vào nút Khai thác RENEC ở trang này để bắt đầu quá trình đào coin, quá trình đào coin RENEC bắt đầu lại sau 24h.

cach dao RENEC token Remitano

Các lưu ý khi đào RENEC

Đào RENEC chỉ khả dụng trên điện thoại với ứng dụng Remitano

Đối với người dùng đã xác thực số điện thoại (cấp độ 1) , tốc độ đào là 0.24 RENEC/ngày.

Còn người dùng đã xác minh tài liệu (cấp độ 2), tốc độ sẽ tăng lên gấp đôi. Lúc đó người dùng có thể kiếm được 0.48 RENEC/1 ngày.

Quá trình khai thác sẽ kéo dài 24h và sau đó bạn có thể tiếp tục vào để đào lại.

Mỗi người dùng chỉ được tạo 1 tài khoản Remitano duy nhất để thực hiện việc khai thác và sở hữu RENEC.

Trong trường hợp phát hiện ra những hành động gian lận (ví dụ: 1 người sở hữu nhiều tài khoản), Remitano có quyền thu hồi lại toàn bộ số RENEC mà bạn đang sở hữu trong tất cả các tài khoản, đồng thời có chính sách xử lý vi phạm tùy theo từng trường hợp cụ thể do sàn quyết định.

Quy trình khai thác không được tự động diễn ra, bạn phải đăng nhập vào app Remitano mỗi 24 giờ đồng hồ và nhấn vào nút “Khai thác RENEC” ở mục “Mining RENEC” để nhận được token.

Tiềm năng của RENEC

Đầu tiên phải kể đến nền tảng củaRENEC, đó là Remitano, với lịch sử lâu đời, cộng với người dùng đa quốc gia, không khó việc đồng RENEC dễ dàng tiếp cận tới người dùng.

Hãy xem cách đồng BNB phát triển, tới ngày nay BNB đã có giá trị rất cao, việc khai thác và đầu tư vào BNB khi nó chưa có nhiều giá trị đã không còn khả thi. Rất nhiều người tiếc nuối không sở hữu BNB khi nó có giá 1$ hay 2$, thậm chí ngay cả khi nó 100$ nhiều người cũng bỏ lỡ.

Giờ đây chúng ta có cơ hội như nhau, khai thác RENEC ngay trên điện thoại, với việc này ai cũng có thể làm được. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội ngay hôm nay.

Điều gì quyết định sự thành công của RENEC, họ có 1 nền tảng mạnh chống lưng, có người dùng đa quốc gia, số lượng RENEC là hạn chế. Các hoạt động đầu tư sau này đều sử dụng RENEC làm phí. Điều này quyết định tới sự thành công của RENEC bởi khả năng mở rộng linh hoạt.

Một trong những vấn đề khiến nhiều nhà đầu tư mất tiền “oan” chính là điền nhầm địa chỉ ví. Remitano Network cực kỳ quan tâm về vấn đề này. Vì vậy, tất cả các địa chỉ trên mạng lưới của Remitano Network đều có tính năng “checksum”. Theo đó, nếu người dùng điền sai địa chỉ, toàn bộ quá trình giao dịch sẽ được ngừng lại. Điều này giúp ngăn chặn bất cứ tổn thất nào có thể xảy ra.

Remitano sử dụng công nghệ tiên tiến để bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư.

RENEC có lộ trình phát triển riêng, tham khảo qua hình ảnh đưới đây.

dao renec co tiem nang hay khong

Trên đây là bài đánh giá về RENEC cũng như hướng dẫn cách đào RENEC cho những ai quan tâm.

Đồng RENEC có tương lai rất khả quan, chính vì vậy, ngay hôm nay nhanh tay sở hữu RENEC token để tương lai không hối tiếc.

Nếu thấy bài viết có giá trị, vui lòng chia sẻ giúp mình nhé. Thank’s All!

-Advertisement-spot_img
-Advertisement-spot_img

You might also like...