Finhay là gì? Đầu tư vào app finhay có an toàn không? Có nên đầu tư Finhay không? Cách rút tiền từ finhay, cách đầu tư vào Finhay như thế nào? Finhay có lừa đảo không? Rất nhiều câu hỏi cho finhay ứng dụng đầu tư tài chính chỉ với 50.000

Hoặc có nhiều câu hỏi: Cách chơi Finhay như thế nào? Lợi nhuận Finhay ra sao?… Để hiểu rõ hơn vào hình thức này, hockiemtienonline.vn sẽ phân tích Finhay. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hình dung được cách hoạt động của ứng dụng này nhé.

Đừng quên các ưu đãi được tặng ở cuối bài viết giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo thu nhập online.

I. Giới thiệu tổng quát về Finhay là gì?

Finhay là ứng dụng thông minh hàng đầu Việt Nam cho đầu tư – tích lũy vừa và nhỏ được thành lập năm 2017. Với các sản phẩm tài chính dành cho cá nhân rất đa dạng, được ứng dụng đột phá trên nền tảng số, đầu tư vào finhay bạn sẽ thấy sự minh bạch về tài chính.

Finhay sử dụng thế mạnh công nghệ để hoạt động và bảo vệ khách hàng, Finhay là ứng dụng hay giúp người dùng tích lũy và đầu tư linh hoạt từ nguồn vốn cực nhỏ (50000) để tạo dựng tài sản cho tương lai.

Nhận thấy được năng lực và tiềm năng từ Finhay, các quỹ đầu tư trong và ngoài nước đã bắt đầu tin tưởng và sử dụng Finhay. Có thể kể ra một số quỹ tiêu biểu là quỹ H2 Ventures từ Australia, quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner và công ty đại chúng trong nước là Công ty Cổ phần Chứng khoán Thiên Việt.

Một số thành công của Finhay là lọt vào Top 100 Fintech Thế Giới năm 2019 theo báo cáo của KPMG, Giải Nhì Fintech Summit 2019 tổ chức bởi Vietnam Silicon Valley Accelerator.

Finhay được nhiều tổ chức uy tín tin tưởng.

  • Finhay được cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ vào ngày 15/07/2020.
  • Kiểm toán hai lần trong một năm bởi 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới là Ersnt & Young (EY).
  • Quản lý danh mục đầu tư bởi công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt (TVAM)
  • Kiểm tra tính bảo mật của hệ thống công nghệ bởi CMC – Tập đoàn công nghệ thông tin, viễn thông lớn thứ hai ở Việt Nam.

Đăng ký tài khoản Finhay miễn phí, nhận 5000đ tại đây

II. Finhay hiện có những sản phẩm gì?

Hiện tại trên Finhay đang có 4 sản phẩm chính.

1. Đầu tư trên Finhay an toàn chỉ từ 50.000 VNĐ

Đầu tư tự động và an toàn. Chỉ cần 50K để bắt đầu.

  • Tăng trưởng vững vàng hàng năm
  • Tiền lẻ cũng có thể đầu tư
  • Báo cáo minh bạch và được kiểm toán

Tiền của bạn sẽ được đầu tư vào các quỹ tài chính. Dưới đây là 1 số quỹ tài chính đang có mặt trên Finhay.

finhay là gì

Quỹ đầu tư tài chính bao gồm quỹ mở và quỹ hoán đổi danh mục. Các chuyên gia tài chính tại các quỹ này sẽ thực hiện việc đầu tư vào thị trường cổ phiếu hoặc trái phiếu và trả về cho bạn một số Chứng Chỉ Quỹ (CCQ) tương ứng với số tiền bạn đã đầu tư.

Khi quỹ hoạt động tốt, số CCQ của bạn sẽ có giá trị cao hơn và ngược lại. Khi bạn muốn rút tiền, Finhay sẽ gửi lệnh yêu cầu bán lại CCQ, thu về tiền mặt. Finhay sẽ chuyển khoản tiền đó đến tài khoản của bạn.

Đăng ký tài khoản Finhay miễn phí, nhận 5000đ tại đây

2. Tích luỹ không kì hạn, rút bất cứ lúc nào với mức lãi hấp dẫn

Tích lũy không kỳ hạn, nhận lãi 5,0%/năm, Finhay giúp tiền của bạn chuyển thành các sản phẩm tài chính với lãi suất hấp dẫn.

Tiền của bạn dùng để mua các sản phẩm tài chính với tài sản cơ sở là các chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi, trái phiếu, … do các ngân hàng uy tín của Việt Nam phát hành.

3. Bảo vệ với các sản phẩm bảo hiểm của Finhay

Trong khi bạn đầu tư với Finhay, bạn sẽ nhận được thêm các quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn. Nhận được giá trị bảo vệ lên tới hơn 200.000.000đ.

Đây là quyền lợi bảo vệ tài sản có rất có lợi cho bạn.

4. Mua sắm online – Vừa hoàn, vừa lãi trên Finhay

Tỉ lệ hoàn tiền cao lên đến 5%

Thời gian hoàn tiền nhanh trong 30 ngày

Hoàn tiền thật không hoàn voucher

Tiền hoàn được tái tích lũy, đầu tư để sinh lời

Tiền hoàn được tái tích lũy, đầu tư để sinh lời

Tổng hợp web, app Đào Coin (BTC, ETH TRX ZEC …) uy tín nên làm
Join nhóm kiếm tiền online Telegram về lĩnh vực tiền điện tử (Airdrop & Crypto) tặng trọn bộ video hướng dẫn giao dịch, đầu tư tiền điện tử sàn binance. Nhóm kiếm tiền Online Telegram
Thử tài kinh doanh, bắt đầu công việc kinh doanh không cần vốn. Đăng ký tham gia miễn phí.
Xem video trên Permission kiếm tiền điện tử ASK coin ~ 10$/ngày.
Lướt web kiếm tiền điện tử trên Publish0x mỗi giờ kiếm ETH free.
Kiếm tiền điện tử miễn phí trên Faucetspin miễn phí 2021
Kiếm tiền điện tử miễn phí trên Faucetpay miễn phí 2021
Kiếm tiền điện tử miễn phí trên Faucetcrypto miễn phí 2021
Nhận quà tặng ở cuối bài viết

Finhay không đưa ra bất kỳ lời chào mời đầu tư vào một sản phẩm tài chính cụ thể nào tới bạn. Finhay chỉ cung cấp nền tảng công nghệ bao gồm hệ thống website và các ứng dụng trên điện thoại (gọi chung là Ứng dụng Finhay, app finhay) để trợ giúp người dùng tiếp cận các sản phẩm tài chính và quản lý tài chính cá nhân một cách đơn giản.

Mọi quyết định về việc lựa chọn sản phẩm để tích lũy tài sản được thực hiện đơn phương bởi người dùng.

Chúng tôi khuyến cáo Người dùng đọc kỹ thông tin về các sản phẩm tài chính được cung cấp trên Ứng dụng Finhay trước khi ra quyết định lựa chọn. Finhay nhấn mạnh rằng với sản phẩm tài chính liên quan tới đầu tư thì kết quả hoạt động của quá khứ không phải là cam kết lợi nhuận cho tương lai.

Người dùng cần hiểu rằng trong đầu tư, rủi ro luôn luôn hiện hữu và song hành với các cơ hội, do đó, Finhay khuyến nghị người dùng chỉ quyết định sử dụng Ứng dụng Finhay khi cảm thấy đã sẵn sàng và chấp nhận các rủi ro (nếu có).

Tài sản của người dùng sẽ được chuyển tới Công ty cổ phần quản lý Quỹ Thiên Việt thông qua Finhay theo Hợp đồng quản lý danh mục đầu tư số 01/TVAM-FINHAY. Theo đó người dùng luôn luôn là người hưởng lợi duy nhất và cuối cùng đối với tài sản được quản lý đầu tư quy định tại Hợp đồng nêu trên.

Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Thiên Việt (“TVAM”) là pháp nhân được thành lập hợp pháp và hoạt động theo Giấy phép hoạt động nghiệp vụ lập và quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư chứng khoán, tư vấn tài chính và tư vấn đầu tư chứng khoán do Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước cấp số 15/UBCK-GPHĐQLQ ngày 28/12/2006.

Các Giấy phép điều chỉnh số 10/GPĐC-UBCK ngày 20/05/2015, 21/GPĐC-UBCK ngày 01/09/2015 và các giấy phép điều chỉnh khác, tại địa chỉ Lầu 9, Tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. TVAM là đơn vị quản lý đầu tư mà Finhay lựa chọn để quản lý tài sản của Người dùng.

Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo được cấp Giấy chứng nhận số 65/DNKHCN ngày 15/07/2020 bởi Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107748373 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư ngày 06/03/2017 trụ sở chính tại Tầng 6, Tòa nhà Kim Hoàn, Lô D14 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam (Lối vào từ Ngõ 19 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Đăng ký tài khoản Finhay miễn phí, nhận 5000đ tại đây

IV. Tạm kết

Trên đây là bài viết về Finhay, thông qua Finhay review, bạn đọc đã hiểu được phần nào về ứng dụng tài chính, tích lũy mua sắm gửi tiền tiết kiệm này.

Hi vọng qua bài viết này, người dùng sẽ có cái nhìn chân thực và đưa ra các quyết định thông minh khi đồng hàng cùng Finhay.

Bài trước Sửa lỗi medium bị chặn, không truy cập được 2021

Bài tiếp theo Tổng hợp cách kiếm tiền với Zalo Pay 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây