Kiếm tiền với Zalo Pay như thế nào? Zalo Pay là ví điện tử thanh toán online với nhiều tiện ích, như chuyển tiền, thanh toán thẻ nạp điện thoại điện nước, mua vé phim …

Ngoài các tiện ích đó ra người dùng còn có thể kiếm tiền với zalopay thông qua các chương trình đặc biệt của zalo pay. Trong bài viết này Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm 500k với zalo pay hoàn toàn miễn phí, cùng theo dõi nhé.

Nhận miễn phí 10+ khóa học kiếm tiền, kinh doanh online trên ktcity cực chất giúp bạn dễ dàng tạo ra thu nhập 6 con số

I. Vài nét về ứng dụng zalo pay

ZALOPAY – VÍ ĐIỆN TỬ TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2019

ZaloPay giúp bạn thanh toán các tiện ích hằng ngày chỉ trong 2s. Đặc biệt, bạn có thể chuyển tiền dễ dàng, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối với 3 cách thuận tiện: chuyển tiền trong khung chat Zalo, chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ/tài khoản và chuyển tiền qua ví ZaloPay.

ĐA DẠNG THANH TOÁN, VÔ VÀN ƯU ĐÃI

– Thanh toán tiền Điện, Nước, Internet, Truyền hình nhanh chóng, tiện lợi nhờ tính năng tự động lưu mã khách hàng, tự động nhắc thanh toán mỗi kỳ, thống kê chi phí hằng tháng, quản lý chi tiêu dễ dàng.

– Nạp tiền và mua thẻ điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, nhanh chóng, tiện lợi chỉ với vài chạm.

– ….

CHUYỂN TIỀN THUẬN TIỆN, MỘT CHẠM CÓ LIỀN

Cho phép chuyển tiền trong khung chat Zalo, chuyển khoản đến 43 ngân hàng bằng số thẻ/số tài khoản và chuyển tiền qua ví ZaloPay bằng số điện thoại hoặc bạn bè Zalo.

Tham khảo : Hướng dẫn kiếm bitcoin với app VNDC cực dễ 100% miễn phí

Tham khảo : Hướng dẫn đào bitcoin miễn phí trên StormGain 2021

Tham khảo : Tổng hợp cách kiếm Bitcoin miễn phí 2021

Tham khảo : Hướng dẫn đào, kiếm Bitcoin miễn phí trên Okex 2021

 

Tham khảo : Hướng dẫn cách kiếm tiền với timebucks, kiếm tiền online miễn phí

Tham khảo : Kiếm tiền với Ola City, kiếm tiền online hot 2021

 

Tham khảo : Hướng dẫn kiếm tiền với Zalo Pay kiếm 500k miễn phí

Tham khảo : Đăng ký PGA PARTNER nhận cổ phần E.PGA-P mua sắm hoàn tiền

II. Cách kiếm tiền với zalo pay hoàn toàn miễn phí.

Nhằm hấp dẫn thêm nhiều người dùng sử dụng dịch vụ của mình, zalo pay đang có chương trình quà tặng Mưa tuyết giáng sinh với tổng giải thưởng lên tới 30 tỷ đồng.

Vậy làm thế nào để có thể kiếm tiền với zalopay thông qua chương trình quà tặng này, dưới đây là 1 số mẹo để bạn nhận được 700k tiền quà tặng và kiếm thêm 500k với zalopay bằng cách chia sẻ cho bạn bè đăng ký sử dụng zalopay, liên kết với thẻ ngân hàng và thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên zalo pay.

Sự kiện này diễn ra từ 10h00 ngày 21/12/2020 đến 23h59 ngày 31/01/2020, áp dụng cho các khách hàng tạo tài khoản zalo trước 1/07/2020 và đăng nhập ít nhất 1 lần từ 1/6/2020 tới 30/06/2020.

Lưu ý sự kiện có thể kết thúc sớm khi hết ngân sách hoặc phát hiện gian lận từ người dùng, vì vậy nhanh tay đăng ký để nhận ngay quà tặng 700k và kiếm 500k với zalopay (tiền mặt) nhé.

Link đăng ký nhận 700k quà tặng từ zalopay

1, Nhận gói quà tặng ưu đãi voucher lên tới 700k từ zalopay

Giá trị của gói quà tặng voucher 700k cho người được giới thiệu.

  • 2 voucher 20k cho đơn hàng 40k dùng để nạp điện thoại, nạp data, nạp thẻ điện thoại trả sau, nạp combo viettel.
  • 2 voucher 9k cho đơn hàng 18k dùng để nạp điện thoại, nạp data, nạp thẻ điện thoại trả sau, nạp combo viettel.
  • 1 voucher 35k cho đơn hàng 70k dùng để thanh toán hóa đơn điện.
  • 1 voucher 25k cho đơn hàng 50k dùng để thanh toán hóa đơn nước.
  • 1 voucher 25k cho đơn hàng 50k dùng để thanh toán hóa đơn internet.
  • 1 voucher 20k cho đơn hàng 40k dùng để thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng.
  • 2 voucher 150k cho giao dịch mua vé máy bay có giá trị 2 triệu đồng.
  • Ngoài ra còn hàng chục hóa đơn từ 10 -20k cho thanh toán các đơn hàng dịch vụ ăn uống như Guta cafe, the coffee house …

Giờ cách nhận như sau yêu cầu có ATM và đang sử dụng zalo, ngay sau khi bạn nhận được lời mời giới thiệu từ bạn bè, liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với zalopay nhận ngay 25k, thực hiện 1 giao dịch bất kỳ nào đó ví dụ mua thẻ điện thoại 10k chẳng hạn, bạn còn được hoàn lại 5k nữa đấy, dùng ngay 25 k được tặng để thanh toán.

2, Hướng dẫn kiếm tiền với Zalo Pay kiếm 500k miễn phí

Bằng cách chia sẻ cho bạn bè biết đến ứng dụng zalopay, bạn bè của bạn liên kết thẻ ngân hàng với zalopay, họ thực hiện tối thiểu 1 giao dịch trên zalo pay bạn sẽ nhận được 50k tiền mặt, số lượng bạn bè được mời tối đa là 10 người.

Chỉ cần mời đủ 10 người bạn sử dụng dịch vụ trên zalopay, bạn hoàn toàn có thể kiếm 500k với zalopay hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước cần có để có thể liên kết thẻ ngân hàng và nhận được 500k miễn phí.

Bước 1: Nhấn vào đường link giới thiệu bên dưới để đăng ký kiếm tiền với zalopay

Link đăng ký nhận 700k quà tặng từ zalopay

Bạn sẽ nhận được giao diện như trên, Quét mã QR để tham gia chương trình. Sau đó nhấn liên kết ngay để bắt đầu liên kết với thẻ ngân hàng.

hướng dẫn kiếm tiền với Zalo pay

Bước 2 : Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với zalopay

hướng dẫn kiếm tiền với Zalopay

Chọn thẻ bạn muốn liên kết, nhập số thẻ để liên kết ngân hàng, nhập ngày phát hành, nhập họ tên chủ thẻ (0 dấu) đảm bảo thẻ của bạn có thể thanh toán trực tuyến và có thể giao dịch được. Sau đó nhấn liên kết ngay để hoàn tất.
cách kiếm 500k với zalopay
Bước 3: Thực hiện giao dịch trên zalopay
Bạn có thể thực hiện 1 giao dịch bất kỳ nào trên zalopay như nạp tiền, mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn … để bắt đầu trải nghiệm các dịch vụ trên zalopay.
kiem 500k voi zalopay
Để trực quan hơn có thể xem video hướng dẫn kiếm tiền với zalo pay dưới đây để hiểu rõ hơn về cách kiếm 500k với zalo pay. Liên kết đăng ký kiếm tiền với zalo pay.

Link đăng ký nhận 700k quà tặng từ zalopay

III. Tạm kết về bài viết Hướng dẫn kiếm tiền với Zalo Pay kiếm 500k miễn phí

Trên đây là bài viết hướng dẫn kiếm tiền với Zalo Pay kiếm 500k miễn phí, bằng cách rất đơn giản liên kết tài khoản ngân hàng với zalo pay, tạo 1 giao dịch trên zalopay, mời bạn bè để giúp họ nhận được quà tặng trị giá 700k hoàn toàn miễn phí, và bạn có thể kiếm 500k với zalopay thông qua cách chia sẻ cơ hộ này cho bạn bè của mình.
Chúc bạn thành công, nếu bạn quan tâm tới kiếm tiền online có thể xem thêm các bài viết trên chuyên mục MAKE MONEY ONLINE
ola city dinhtrongnam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây