Khóa học Affiliate CPO trên ktcity đang rất HOT, hơn 1000+ học viên đã đăng ký học, và có những người đã có thu nhập từ mô hình Affiliate này.

Affiliate Marketing đang phát triển mạnh tại Việt Nam, trong đó có hình thức affiliate CPO du nhập vào năm 2017, dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2018, và quả thực 2018 – 2019 hình thức CPO phát triển rất nhanh, 1 số ít người có thu nhập đáng kinh ngạc ví dụ như thu nhập 30 triệu trong 1 ngày.

Khóa học Affiliate này cung cấp cho học viên những giá trị gì, nó thật sự giúp bạn tạo ra thu nhập từ Affiliate Marketing chứ, hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ của mình sau khi học khóa học Affiliate CPO này nhé.

Affiliate Marketing với hình thức CPO là 1 trong những Những công việc làm thêm tại nhà phù hợp cho học sinh cấp 3, cấp 2.

I. Tôi đã học và làm Affiliate Marketing như thế nào ?

Biết đến Affiliate từ năm 2018 như 1 cái duyên, tôi mày mò tự học và làm Affiliate Marketing.

Bắt đầu tạo ra thu nhập từ rất sớm sau 3 tháng làm việc, có ai đó đã nói ” khi bạn tạo ra 1 đồng bạn sẽ biết cách tạo ra 10 đồng … 100 đồng”.

Có vẻ câu nói này không chính xác với tôi, tôi vẫn cố gắng mỗi ngày tuy nhiên sự thật hơi phũ phàng, doanh số của tôi không được cải thiện rõ rệt.

Tư duy làm Affiliate CPO rất quan trọng

Tư duy làm Afiliate Marketing rất quan trọng bởi nó quyết định thành bại

Tôi vẫn nghĩ do mình thiếu kiến thức nên thành công chưa tới, vậy là tôi bắt đầu dành dụm tiền bạc, mua những khóa học được quảng cáo kiếm ngàn đô.

Sự thật là tôi đã mất nhiều tiền bạc thời gian để thực hành từ những gì khóa học đó chia sẻ.

Khi Affiliate Marketing CPO phát triển mạnh mẽ tôi đã tham gia với hình thức này, tôi dùng kiến thức từ các khóa học đã mua + với những gì mình biết để thực hành.

Những khóa học này cung cấp các kiến thức chung chung và lại những lần thất bại mới, những lần sấp mặt mới, tôi cũng không rõ sao mình lại có thể kiên trì tới vậy, việc này có thể khiến người khác bỏ cuộc.

Tuy nhiên nó lại khơi dạy sự “cố chấp” trong tôi, tôi hiểu tôi thiếu hoặc sai sai ở 1 chỗ nào đó, tôi cần ai đó thông não để giải quyết vấn đề.

MUA KHÓA HỌC AFFILIATE CPO TRÊN KTCITY (GIẢM GIÁ 20%)

II. Giới thiệu khóa học Affiliate CPO trên Ktcity.

chainge finance

Tuy nhiên để tìm được những khóa học có thể áp dụng thực tế được cũng không phải đơn giản, nếu mua phải những khóa học không có tính thực chiến, bạn có thể mất tiền, thời gian, công sức mà không đạt hiệu quả.

Và khi Ktcity ra mắt 9 khóa học đặt trước, trong đó có khóa học Affiliate CPO, không do dự, tôi đã chọn khóa học online này.

Lý do thật ra là nó được giới thiệu từ Thế Khương, thứ hai là nó đánh đúng vào tâm lý lúc đó của mình, mình rất cần 1 ai đó chia sẻ về Affiliate Marketing nói chung và Affiliate CPO nói riêng.

1. Khóa học Affiliate CPO trên Ktcity do ai giảng dạy

Giới thiệu 2 giảng viên Trung Kiên và Cris

  • Về giảng viên Cris

Có hơn 3 năm chinh chiến với các mô hình MMO khác nhau, đặc biệt là Affiliate Marketing.

Head of Marketing tại Kiemtiencenter, đảm nhiệm lên kế hoạch & thực thi nhiều chiến dịch marketing lớn nhỏ từ free traffic tới paid traffic.

Founder & CEO tại KTcity – nền tảng chia sẻ tri thức chất lượng với hơn 10.000 người dùng.

Khóa học Affiliate CPO của Trung Kiên và Cris

  • Về Trung Kiên

Head of Representative Office of AdFlex (Hồ Chí Minh) – nền tảng CPO lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Quản trị viên của Anti Mark Avengers – cộng đồng CPO chất lượng độc nhất với nhiều kiến thức được chia sẻ.

2. Khóa học Affiliate CPO giúp được gì cho mình.

Sau khi học xong khóa học Affiliate CPO này, Nam đã hiểu lý do tại sao mình chưa thành công với Affiliate Marketing nói chung và hình thức affiliate CPO nói riêng.

Sai lầm về tư duy cụ thể thay vì khai thác ngách đang làm tối đa, mình lại mở rộng các ngách mới, và sấp mặt là chuyện quá dễ hiểu.

Không chịu tập trung vào 1 hướng cố định cho tới khi thành công, mình tốn thời gian vào việc mở rộng thị trường, phương pháp này phù hợp với 1 nhóm hơn, thay vì 1 cá nhân.

Với những kinh nghiệm đã làm Affiliate CPO, giảng viên của khóa học Affiliate CPO đã khai sáng tư duy Affiliate Marketing đúng đắn, giúp mình tìm được hướng đi chính xác.

Mình biết mình nên tập trung vào 1 ngách cụ thể, tìm hiểu xem đối thủ của mình làm gì, và làm như thế nào.

Mình cũng biết cách chọn những sản phẩm phù hợp cho website của mình, cũng biết cách tập chạy các chiến dịch quảng cáo.

Với 1 khoá học giúp mình thay đổi, tin tưởng rằng cố gắng mình cũng sẽ đi tới thành công.

Xem các học viên đã học nói gì về khóa học CPO

3. Khóa học Affiliate CPO bao gồm những gì ?

nội dung khoá học affiliate cpo
nội dung khoá học affiliate cpo

Với hơn 19 video hơn 5h học, bạn được chia sẻ khái niệm cơ bản CPO là gì ?

Nền tảng bạn nên chọn để làm CPO là gì, có thể là Adflex hoặc Accesstrade …

Cách chọn phương pháp phù hợp với bạn, làm Free Traffic hay Paid Traffic, phụ thuộc vào kỹ năng, vốn, tính cách của bạn để quyết định dù bạn mới học cũng có thể làm được.

Phương pháp triển khai từng hình thức, sao cho hiệu quả, như Free Traffic thì có thể làm website ngách, kênh youtobe, SEO và Facebook.

Chạy quảng cáo như Facebookb ADS, Google ADS, hình thức này cần đầu tư, yêu cầu bạn có vốn.

Khóa học Affiliate CPO trên Ktcity còn chia sẻ cách do thám đối thủ, từ content tới cách tối ưu để áp đảo đối thủ cạnh tranh…

Cuối cùng là sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên khi bạn cần, cũng như tham gia cộng đồng MMO Digital Marketing để tham gia thảo luận các vấn đề gặp phải.

MUA KHÓA HỌC AFFILIATE CPO TRÊN KTCITY (GIẢM GIÁ 20%)

III. Tạm kết

Học online mọi lúc mọi nơi, dễ học dễ làm theo, hướng dẫn các phương pháp làm Affiliate hiệu quả, rút ngắn các quá trình không cần thiết, tránh các sai lầm không nên có.

Tính thực chiến cao, được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết để khẳng định thương hiệu của mình.

Phù hợp từ người mới tới người muốn nâng cao kỹ năng, đánh giá nên học để thực hành Affiliate CPO của bạn tốt hơn.

Bạn nên mua trên Ktcity, tránh mua phải các khóa học giả, nếu mua khóa học không chính thức bạn không nhận được hỗ trợ khi cần, rất thiệt thòi cho bạn.

MUA KHÓA HỌC AFFILIATE CPO TRÊN KTCITY (GIẢM GIÁ 20%)

Chia sẻ nếu bài viết có giá trị đối với bạn, nếu có câu hỏi vui lòng để lại bên dưới, mình sẽ chia sẻ trong phạm vi có thể. Chúc bạn thành công.

– Quà tặng từ Blog hockiemtienonline.vn

Tặng miễn phí 10 khóa học kiếm tiền, kinh doanh online cực chất giúp bạn tạo ra thu nhập 5-10 triệu/ tháng

Follow me :

telegram facebook Twitter linkedin

Bài trước : 3 khóa học Facebook Marketing tốt nhất 2021
Bài tiếp theo : Có nên sở hữu khóa học Special 2.0 trên ktcity không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây