Trên Ktcity đang có rất nhiều khóa học kiếm tiền online miễn phí, khóa học kinh doanh online miễn phí do nhiều Expert nổi tiếng chia sẻ cho cộng đồng. Vậy làm thế nào để sở hữu các khóa học kiếm tiền online miễn phí này, liệu rằng các khóa học online miễn phí này có thật sự chất lượng không, và tại sao họ lại tạo ra các khóa học kiếm tiền kinh doanh online miễn phí này. Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới này từ blog hockiemtienonline.vn nhé.

Xu hướng kiếm tiền online đang dần phát triển mạnh, nhất là trong thời điểm dịch covid và hậu covid bằng chứng là số người tìm kiếm thông tin về mmo tăng vọt, cũng như có nhiều người mới đăng ký học online mỗi ngày trên các nền tảng như unica, ktcity… Tính năng học trực tuyến chỉ cần có điện thoại hay máy tính kết nối internet giúp học viên  học mọi lúc mọi nơi khi rảnh rỗi rất tiện lợi.

Nội dung bài viết

I. Tổng hợp 10+ khóa học kiếm tiền online miễn phí trên KTCITY

Trong phần này sẽ chia làm 3 loại khóa học, đó là kiếm tiền online, kinh doanh online, và bổ trợ kỹ năng.

1, Top 10 khóa học kiếm tiền online miễn phí giúp bạn tạo ra thu nhập 6 con số

b, Trọn bộ kiến thức về Marketing trên các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Instagram, TikTok, Youtube, Zalo

Các mạng xã hội ngày nay không đơn thuần chỉ để giải trí, mà có rất nhiều người biết cách lợi dụng các mạng xã hội này để kinh doanh, kiếm tiền online, từ đó tạo ra thu nhập cho bản thân.

Khóa học kiếm tiền online miễn phí với các nền tảng Social Media do Maya chia sẻ sẽ giúp bạn biết cách tận dụng facebook instagram, tiktok youtube, zalo để bắt đầu kinh doanh.

Nhận ngay khóa học Marketing với các nền tảng social media tại đây

c, Khóa học hướng dẫn tìm ngách để kinh doanh online, làm MMO  – Chọn đúng ngách để triển khai hiệu quả và dễ dàng mang về đơn hàng

Chọn đúng ngách để kinh doanh hay kiếm tiền online rất quan trọng, bởi vì nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, sự tập trung và quan trọng nhất là nhanh kiếm được tiền.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn đúng ngách phù hợp với bản thân, nhiều người làm nhiều ngách quá dẫn đến không có kết quả thực tế, chính vì vậy trên ktcity có khóa học kiếm tiền, kinh doanh online miễn phí từ Cris giúp bạn có thể chọn đúng ngách để kinh doanh online hay làm MMO.

khóa học kinh doanh kiếm tiền online miễn phí trên ktcity
Nhận ngay khóa học chọn ngách kinh doanh kiếm tiền online tại đây

d, Khóa học Viral Chatbot – Ví dụ thực tiễn từ case study tặng son huyền thoại thu 1.4 triệu sub trong 10 ngày

Viral Chatbot là khái niệm dùng chatbot để thu hút 1 lượng lớn người dùng nhằm kinh doanh hay kiếm tiền online đều rất hiệu quả.

Chatbot có thể hỗ trợ các bạn cả từ free traffic cho tới paid traffic đều có hiệu quả, nhận ngay khóa học kinh doanh online miễn phí với chatbot từ tác giả Lê Hồng Quân.

Nhận ngay khóa học kiếm tiền online miễn phí với chatbot tại đây

e, Tạo thu nhập thường xuyên cho cá nhân và gia tăng kỹ năng công việc bằng việc trở thành Freelancer tự do

Freelancer là 1 nghề khá đặc biệt, bởi vì người làm nghề này bán các kỹ năng đặc biệt của mình để tạo ra thu nhập.

Ngoài ra về thời gian, không gian làm việc của các Freelancer khá thoải mái, làm việc bất cứ nơi đâu, miễn sao hoàn thành công việc được giao đúng thời hạn cho khách hàng là được.

Khóa học làm Freelancer miễn phí từ Maya giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về nghề Freelancer cũng như cách tạo ra thu nhập tốt từ công việc này. Tìm hiểu ngay.

Khóa học kiếm tiền online miễn phí trên Ktcity
Nhận ngay khóa học kiếm tiền online miễn phí với freelancer tại đây

f, Khóa học hướng dẫn chi tiết cách dùng tin nhắn SMS để marketing và remarketing với chi phí chỉ 10đ/tin

Nếu bạn là 1 người làm trong lĩnh vực tài chính như bảo hiểm vay vốn thì khóa học kiếm tiền online miễn phí bằng cách sử dụng SMS hoàn toàn là 1 khóa học mà bạn nên nghiêm túc tham khảo.

Chỉ 10đ/tin nhắn bạn đã có thể dễ dàng tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng của mình từ đó nâng cao thu nhập, sử dụng sms để marketing được tác giả Nhật Long chia sẻ miễn phí, nhận ngay để bắt đầu kiếm tiền nào.

Nhận ngay khóa học kiếm tiền online miễn phí với sms marketing tại đây

g, Ebook MMO cho người mới bắt đầu – Lộ trình tư duy & phương hướng tìm ra hình thức MMO nên theo đuổi (Version 2020)

Đây là ebook của Thế Khương admin của blog kiemtiencenter, về chất lượng của nó thì không có gì bàn cãi rồi, bạn nếu là người mới bắt đầu học kiếm tiền online thì đây chính xác là 1 hướng dẫn cần thiết cho bạn.

Giúp bạn biết được kiếm tiền online có thật hay không, khó khăn và thuận lợi, cùng với tư duy đúng khi tham gia kiếm tiền online, giúp bạn nhanh chóng thích ứng với môi trường đầy khó khăn và rủi ro này.

ebook kiếm tiền online miễn phí trên ktcity
Nhận ngay ebook kiếm tiền online miễn phí trên ktcity tại đây

2, Top 5 khóa học kinh doanh online miễn phí trên ktcity

a, Khóa học Quảng cáo Shopee dành cho người mới – Tận dụng hiệu quả nguồn traffic trên sàn Shopee để bán hàng

Shoppe đang là trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, chính vì vậy nên tiềm năng mua sắm trên shopee là rất lớn, tuy nhiên cũng bởi vậy mà sự cạnh tranh là không hề nhỏ, vậy làm sao tạo ra thu nhập tốt từ kinh doanh online trên shopee.

Sở hữu ngay khóa học kinh doanh online miễn phí trên ktcity giúp bạn bắt đầu kinh doanh trên shoppe hiệu quả dưới đây để hiểu sâu hơn cách kinh doanh trên shopee từ chuyên gia Hiếu Suro.

khóa học kinh doanh online miễn phí trên ktcity
Nhận ngay khóa học kinh doanh online miễn phí trên ktcity tại đây

b, Khóa học Kiếm tiền với Affiliate Marketing trên Shopee dành riêng cho Seller – Đa dạng hóa nguồn thu nhập khi kinh doanh trên Shopee

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết là 1 hình thức kiếm tiền kinh doanh online mà bạn không cần bỏ vốn quá nhiều hay phải có sản phẩm dịch vụ để bắt đầu, đây là mô hình kinh doanh rất phù hợp với những ai muốn tìm kiếm 1 công việc an toàn, làm tự do mọi lúc mọi nơi với những thiết bị có kết nối internet. Chua biết tiếp thị liên kết là gì tham khảo ngay.

Shopee cũng có chương trình tiếp thị liên kết của riêng mình điều này giúp người bán có thể có thêm khách hàng gia tăng lợi nhuận, nếu bạn đang kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử, hay đang làm tiếp thị liên kết thì ngay hôm nay hãy đăng ký học khóa học kinh doanh online miễn trên shopee này để gia tăng thu nhập. Đây là khóa học do shopee hỗ trợ nên đừng bỏ lỡ.

Nhận ngay khóa học kinh doanh online miễn phí trên shopee tại đây

c, 9900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng. Đầy đủ các ngành HOT nhất hiện nay.

Nhận ngay gần 10k mẫu content quảng cáo giúp bạn kinh doanh cực kỳ hiệu quả từ Thế Khương.

Những mẫu quảng cáo này dễ dàng giúp bạn cải thiện công việc kinh doanh trên facebook rất nhiều. Mỗi quảng cáo là một bài học thực tế giúp bạn tối ưu content trong quá trình lên chiến dịch quảng cáo Facebook. Nhận ngay đi vì nó miễn phí.

Nhận ngay 9900+ mẫu content giúp bạn  kinh doanh hiệu quả hơn

d, 3 thủ thuật scale quảng cáo Facebook “ngàn đơn” khi chạy chiến dịch CPO.

Nếu bạn đang làm Affiliate Marketing với lĩnh vực CPO thì ngay lập tức hãy tham khảo 3 thủ thuật giúp bạn tăng đơn hiệu quả từ Trung Kiên, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Affiliate Marketing CPO.

Nhận ngay 3 thủ thuật scale giúp bạn đẩy đơn kinh khủng từ ktcity

3, Tổng hợp các khóa học phụ trợ kỹ năng kiếm tiền, kinh doanh online miễn phí trên ktcity

a, Học cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút – Áp dụng được cho mọi ngành nghề

SEO là 1 việc làm bắt buộc của bất kỳ Bloger hay youtube nào cũng đều phải học ít nhiều nếu muốn các bài viết video của mình đạt top cao trên kết quả tìm kiếm của các trình duyệt hay các mạng xã hội.

SEO đặc biệt quan trọng cho những ai đang đảm nhận các dự án của doanh nghiệp hay các bạn đang làm MMO, tuy nhiên không phải ai cũng được học SEO bài bản để có thế làm việc hiệu quả.

Chính vì vậy Khóa học SEO do Đình Tỉnh chia sẻ cho cộng đồng trên Ktcity là cực kỳ cần thiết, nó áp dụng cho mọi lĩnh vực ngành nghề, nếu bạn muốn nhận khóa học SEO bổ trợ cho kiếm tiền kinh doanh online thì nhấn vào link bên dưới để nhận nhé.

khóa học Seo online miễn phí trên ktcity

Nhận ngay khóa học SEO online miễn phí trên ktcity

b, Khóa học hướng dẫn sử dụng hosting cPanel và Direct Admin (2 hosting panel phổ biến nhất hiện nay)

Nếu bạn đang sở hữu 1 blog/ website thì khóa học hướng dẫn sử dụng hosting cPanel và Direct Admin là cần thiết dành cho bạn, nó giúp bạn kiểm soát website của mình tốt hơn.

Nhận ngay khóa học hướng dẫn sử dụng hosting miễn phí trên ktcity

c, Sức mạnh ít ai biết về Excel – Ví dụ thực tiễn từ case study của nhiều doanh nghiệp

Excel không còn là một công cụ xa lạ với hầu hết người làm việc tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Tuy nhiên, rất ít người có thể khai thác toàn bộ sức mạnh của Excel để tối ưu chất lượng công việc, cũng như nâng cao hiệu suất và thời gian hoàn thành các dự án. Trong khoá học này, bạn sẽ được tham khảo các Case Study thực tế từ các doanh nghiệp hay cá nhân đã áp dụng tốt các tính năng của Excel để tối ưu hoá công việc của họ.

Nhận ngay khóa học hướng dẫn sử dụng Excel miễn phí trên ktcity 

II. Các khóa học kiếm tiền online miễn phí trên ktcity có chất lượng không?

KTcity hiện nay có khoảng hơn 50 khóa học có phí và miễn phí xoay quanh digital marketing và kinh doanh kiếm tiền online. Kiến thức được chia sẻ từ các Expert nổi tiếng có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đào tạo và đều được nhiều người biết tới, có sức ảnh hưởng tới cộng đồng MMO.

Các khóa học kiếm tiền kinh doanh online miễn phí trên ktcity đều được đầu tư với chất lượng khá ok, hoàn toàn không có chuyện miễn phí nhưng chất lượng kém. Đây cũng là vì ktcity chỉ hợp tác với các Expert có thực tài, chất lượng hơn số lượng nên dù là khóa học miễn phí nhưng vẫn rất chất lượng.

III. Tại sao lại có các khóa học kiếm tiền online miễn phí trên ktcity.

Các Expert tạo ra các khóa học miễn phí vì nhiều lý do, nhưng có thể kể đến 1 số lý do như sau.

  • Tạo ra thương hiệu

Không có gì giúp 1 người tạo ra thương hiệu nhanh nhất bằng cách trao giá trị tới cộng đồng, dù là các khóa học miễn phí nhưng chỉ cần chất lượng sẽ vẫn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng.

  • Chia sẻ đam mê

Đây cũng là 1 trong các nguyên nhân mà các Expert lại tạo ra các khóa học online miễn phí, họ cũng rất mong muốn tìm được những người có đam mê tương tự để cùng nhau phát triển.

  • Kiếm tiền

Trong các khóa học online này các Expert sẽ chia sẻ các khóa học online khác có chung các vấn đề mà các khóa học miễn phí đã chia sẻ, các khóa học mới này có thể là bản đầy đủ nâng cấp giải đáp các thắc mắc mà học viên gặp phải.

Và các Expert có thể bán cho những ai có nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu hơn về vấn đề mà học viên đang quan tâm, đây cũng là 1 trong những cách để Expert tạo ra thu nhập.

Bài trước Tổng hợp cách kiếm tiền với Zalo Pay 2021

Bài tiếp theo VNDC đăng ký và xác minh tài khoản 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây