Bạn đang quan tâm tới những khóa học kiếm tiền online, khóa học MMO, tài liệu MMO, khóa học Digital Marketing chất lượng để học tập, hỗ trợ bạn kiếm tiền online, kinh doanh online giúp bạn tạo ra thu nhập cao.

Tuy nhiên khi bạn tìm hiểu thì nhận ra rằng bạn khó mà tìm kiếm được những khóa học kiếm tiền online, khóa học MMO, tài liệu MMO, khóa học Digital Marketing chất lượng, bởi vì ngoài kia trên internet, trên mạng xã hội nhan nhản những quảng cáo khiến bạn hoa mắt.

Và nhiều thông tin trái chiều khiến bạn phân vân, khóa học này tốt, nhưng chỗ khác nói nó không tốt, lừa đảo … thật sự hoang mang luôn, nhất là khi bạn là newbie. Trong bài viết này Nam sẽ chia sẻ cho ae 1 số  khóa học MMO, tài liệu MMO, khóa học Digital Marketing, khóa học kiếm tiền online trên Ktcity rất chất lượng, có trả phí/ miễn phí. Cùng theo dõi để có thể học tập được những kiến thức tốt nhất nhé.

Nội dung bài viết

I. Các khoá học kiếm tiền online trên ktcity phù hợp với ai.

Các khóa học kiếm tiền online trên ktcity phù hợp với các đối tượng sau:

  • Người mới tham gia kiếm tiền online, mới tìm hiểu về lĩnh vực MMO, mới kinh doanh…
  • Người đã làm MMO, kiếm tiền online nhưng chưa đạt hiệu quả cao.
  • Người muốn nâng cao các kỹ năng digital marketing để làm việc hiệu quả hơn
  • Người muốn tham gia kiếm tiền trên ktcity qua chương trình review khóa học

Bạn đang băn khoăn nên mua khóa học kiếm tiền kinh doanh online nào ở KTcity?

Giải pháp:

Bạn có thể cân nhắc học các khóa học miễn phí để có cái nhìn cơ bản về MMO đó là Ebook của Thế Khương, sau đó khi đã có khái niệm tương đối về MMO thì mới chọn khóa học phù hợp với định hướng của bạn, nên học tối thiểu 2 – 3 khóa tùy theo nhu cầu để có kiến thức vững chắc.

Nhận ngay ebook kiếm tiền online miễn phí trên ktcity tại đây

Nếu tài chính dư dả cân nhắc học thêm các khóa học nâng cao, tùy thuộc mức độ thực tế sẽ cân nhắc.

Lời khuyên:

Nếu bạn mới tìm hiểu MMO hoặc làm MMO qua các hình thức trên mạng mà không có kết quả khả quan, mình khuyên bạn nên mua ngay bộ ưu đãi Special 2.0,  đây là kiến thức tổng hợp về MMO rất chất lượng của Thế Khương. 

Với trên 10.000+ lượt mua, đây là sản phẩm có thể coi như cẩm nang gồm những tư vấn chất lượng nhất do team Thế Khương biên soạn về các kỹ năng kiếm tiền, kinh doanh online và Digital Marketing rất phù hợp với người mới tìm hiểu MMO.

Special 2.0 bao gồm:  sách MMO + áo thun + quyền lợi được đọc mọi bài viết Premimum trên Kiemtiencenter, diễn đàn giao lưu chia sẻ kiến thức MMO

Special 2.0: Bộ ưu đãi từ Thế Khương (Sách + Premium Content + Áo Thun + Up Community). Làm MMO & kinh doanh online tốt hơn (nên mua)

II. Tổng hợp các khoá học kiếm tiền online trên ktcity có phí.

1. Khóa học kiếm tiền online với mô hình tiếp thị liên kết – affiliate marketing (cực Hot)

Bạn có thể kết hợp nhiều khóa học với nhau để có hiệu quả tốt nhất.

Khóa học kiếm tiền online với mô hình affiliate marketing do Cris 1 thành viên của team Thế Khương – kiemtiencenter giảng dạy, với chất giọng truyền đạt, tận tâm, tận lực, chuyên nghiệp, Cris có thể giúp bạn dù là newbie hay người đã có kết quả với tiếp thị liên kết đều có thể đạt kết quả tốt nhất khi sở hữu.

Chưa hiểu tiếp thị liên kết là gì, tham khảo bài viết bên dưới

Tại khóa học MMO này bạn được chia sẻ các kiến thức tư duy cũng như công cụ để làm tiếp thị hiệu quả.

Đây là khóa học Nam tin rằng bạn nên học nếu muốn kiếm ra tiền với tiếp thị liên kết, giá của nó cũng rất hạt dẻ mà kiến thức thì quá trời nhiều.

Thử sức với affiliate marketing ngay hôm nay bằng cách đăng ký sở hữu khóa học MMO cực chất này và được giảm giá 42% qua link bên dưới, nhanh tay a.

Đăng ký khóa học kiếm tiền online với tiếp thị liên kết tại đây – 42%
khóa học kiếm tiền online trên ktcity

Khóa học MMO này được giảng dạy bởi Cris và Trung Kiên ae có thể tham khảo qua bài viết khác đã review về khóa học này rồi.

Mô hình affiliate marketing cpo là 1 mô hình tiếp thị liên kết khá thú vị, bởi chỉ cần khách hàng xác nhận mua hàng, dù sau này họ hủy đơn bạn vẫn có hoa hồng, 1 điều hấp dẫn khác là hoa hồng nó khá cao.

Chính vì vậy mà rất nhiều publisher tham gia với hình thức kiếm tiền online này, dẫn đến cũng rất cạnh tranh, nếu bạn là người mới Nam khuyên bạn có thể thử sau khi học tập nhuần nhuyễn khóa học kiếm tiền online trên ktcity với affiliate marketing căn bản của Cris.

Thử sức kiếm 1000$/ tháng với mô hình affiliate cpo bằng cách đăng ký khóa học ngay hôm nay để được giảm giá 20%, nhanh tay kẻo hết khuyến mãi.

Đăng ký khóa học kiếm tiền online Affiliate Marketing CPO tại đây – 20%

Đây là khóa học mà Thế Khương, Cris, Maya cùng chia sẻ cho anh em nào muốn kiếm tiền trên ktcity với chương trình ktcity partner.

Với khóa học này bạn sẽ hiểu rõ hơn về các quy tắc trên ktcity, cũng như cách làm sao quảng bá khóa học 1 cách hiệu quả, để có thể tạo ra thu nhập, chỉ với 300k mà bạn có thể học được kiến thức tạo ra thu nhập 6 con số Nam nghĩ nó thật sự hạt dẻ, coi như bạn nhịn 1 bữa nhậu, không mua 1 đôi giày là có thể sở hữu rồi.

Kiếm tiền trên ktcity dễ dàng hơn nếu bạn đã sở hữu khóa học này, đăng ký ngay hôm nay để được giảm giá 56%, nhanh tay kẻo hết khuyến mãi.

Đăng ký khóa học kiếm tiền online trên ktcity tại đây – 56%

Đánh giá chung những khóa học kiếm tiền online trên ktcity có chất lượng tốt, chia sẻ giảng dạy tâm huyết, chú trọng đi lên từ căn bản nên người mới dễ tiếp thu. Khóa học bổ ích, chất lượng , chi tiết giáo viên có kinh nghiệm thực chiến cao.

2. Khóa học kiếm tiền online với hình thức kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử

Với kinh nghiệm kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như tiki, shopee, lazada … Hiếu Suro đã tổng kết thành khóa học kiếm tiền online trên ktcity giúp bạn có thể hiểu rõ các thuật toán, cơ chế của các sàn điện tử, cách tạo shop, tối ưu shop, nhân bản shop, giúp bạn tận dụng traffic khủng từ các sàn lớn để kinh doanh.

Với chiến tích đạt hơn 500 triệu chỉ trong 3 ngày sau sinh nhật của sendo, tuy là có 1 chút lợi thế là sinh nhật sendo thì được nhiều giảm giá và pr mạnh nhưng phải công nhận bạn trẻ này thật sự có tài năng và kinh nghiệm.

Bạn là người mới kinh doanh trên các sàn TMDT hoặc kinh doanh đã lâu nhưng không có đột phá, hãy trải nghiệm ngay khóa học trên để nâng cao kỹ năng kinh doanh của bạn.

Đăng ký khóa học kinh doanh online trên Shopee tại đây – 43%
khóa học kiếm tiền mmo

Vẫn là Hiếu Suro, nếu với tài chính eo hẹp bạn có thể mua ebook này để học tập tham khảo, sự thực nó vẫn rất chất lượng để bạn bắt đầu kinh doanh trên các sàn TMDT như Shopee.

Đăng ký khóa học kinh doanh online trên Shopee tại đây – 40%

Ngoài các hình thức cần ít vốn để khởi đầu như affiliate marketing thì dropshipping cũng là 1 lựa chọn để bắt đầu kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee…

Lai Viết Nam 1 pro trong lĩnh vực affiliate marketing đã chia sẻ lại mô hình Dropshipping cho ae có đam mê kinh doanh nhưng ít vốn, đây là khóa học online luôn đạt top3  trên ktcity về độ hot (được mua nhiều).

Tính chất dễ học người dạy có trình độ chuyên mô cao nghiêm túc học và thực hành sẽ giúp bạn nhanh chóng có những thành quả đầu tiên.

Đăng ký khóa học kinh doanh online trên Shopee với dropshipping tại đây – 29%
khóa học kiếm tiền online trên ktcity

3. Các khóa học bổ trợ giúp bạn kiếm tiền hay kinh doanh online cần học

Trong các khóa học online trên ktcity phụ trợ làm MMO tốt hơn thì special 2.0 được đánh giá rất cao, đây là 1 sản phẩm rất đặc biệt từ Thế Khương, với kinh nghiệm 7 năm làm MMO cực kỳ phong phú với nhiều hình thức khác nhau.

Có thể nói khi sở hữu sản phẩm này bạn không thể biết tất cả các loại hình MMO tuy nhiên những mô hình MMO kiếm tiền thu nhập cao, an toàn bền vững đều được chia sẻ tại đây. Coi như 1 tổng cương về MMO giúp bạn đỡ hoang mang hơn khi internet có quá nhiều thông tin các hình thức MMO khác nhau mà người mới làm MMO rất dễ bị dụ dỗ bởi các cái bẫy khi thiếu kiến thức về MMO.

Sản phẩm này chia làm 3 phần : Quà tặng, kiến thức offline, kiến thức online (cộng đồng chia sẻ) giúp bạn có cái nhìn thực tế về MMO giúp bạn nhanh chóng tham gia vào môi trường đầy khó khăn này.

Đăng ký ngay ưu đãi special 2.0 tại dây – 39%

Chii tiết về khóa học online này bạn có thể xem review tại đây.

Bên trên mình có chia sẻ lại cách kiếm tiền online với mô hình tiếp thị liên kết, một trong những cách làm tiếp thị liên kết hiệu quả là sở hữu 1 website, với wordpress bạn không cần giỏi về HTML hay có quá nhiều kỹ thuật về IT để tạo ra 1 website ưng ý.

Khóa học này không những giúp bạn học được cách tạo ra website mà còn giúp bạn biết cách tạo thu nhập 1 cách tối ưu với website. Tác giả Võ Thanh Duy luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết để bạn nhanh chóng học cách tạo ra 1 website chuẩn SEO.

Khởi đầu ngay công việc kiếm tiền online tại nhà với khóa học này trên ktcity với chi phí cực rẻ.

Đăng ký khóa học tạo website bằng wordpress tại đây – 20%

Đã sở hữu 1 website thì 1 trong các kỹ năng mà webmaster phải có đó là làm chủ các thông số trên Google Analytis, điều này sẽ giúp chủ website nắm rõ các thông tin trên website, từ đó có điều chỉnh đúng cách giúp website của mình đi đúng hướng, giảm các chi phí quảng cáo mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Sở hữu khóa học online này chỉ với 100k, bao chất.

Đăng ký khóa học quản lý Analytis tại đây – 60%

III. Tổng hợp các khoá học kiếm tiền online trên ktcity miễn phí.

Ktcity cũng có các khóa học online miễn phí, tuy rằng là miễn phí nhưng chất lượng khá tốt  đấy nhé.

Nam có 1 bài viết chi tiết về các khóa học kiếm tiền online miễn phí trên ktcity, các bạn có thể tham khảo qua bài viết bên dưới. Nam cũng đã phân loại các khóa học này với các tính năng riêng cho bạn đọc tiện tham khảo.

1, Top 10 khóa học kiếm tiền online miễn phí giúp bạn tạo ra thu nhập 6 con số

a, Khoá Học Binance 101 – Hướng Dẫn Mua, Bán & Trade Coin Trên Sàn Giao Dịch Lớn Nhất Thế Giới.

Nhận miễn phí khóa học kiếm tiền online với tiền điện tử tại đây

b, Trọn bộ kiến thức về Marketing trên các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Instagram, TikTok, Youtube, Zalo

Nhận ngay khóa học Marketing với các nền tảng social media tại đây

c, Khóa học hướng dẫn tìm ngách để kinh doanh online, làm MMO  – Chọn đúng ngách để triển khai hiệu quả và dễ dàng mang về đơn hàng

Nhận ngay khóa học chọn ngách kinh doanh kiếm tiền online tại đây

d, Khóa học Viral Chatbot – Ví dụ thực tiễn từ case study tặng son huyền thoại thu 1.4 triệu sub trong 10 ngày

Nhận ngay khóa học kiếm tiền online miễn phí với chatbot tại đây

e, Tạo thu nhập thường xuyên cho cá nhân và gia tăng kỹ năng công việc bằng việc trở thành Freelancer tự do

Nhận ngay khóa học kiếm tiền online miễn phí với freelancer tại đây

f, Khóa học hướng dẫn chi tiết cách dùng tin nhắn SMS để marketing và remarketing với chi phí chỉ 10đ/tin

Nhận ngay khóa học kiếm tiền online miễn phí với sms marketing tại đây

g, Ebook MMO cho người mới bắt đầu – Lộ trình tư duy & phương hướng tìm ra hình thức MMO nên theo đuổi (Version 2020)

Nhận ngay ebook kiếm tiền online miễn phí trên ktcity tại đây

2, Top 5 khóa học kinh doanh online miễn phí trên ktcity

Các thông tin về nền tảng ktcity có thể xem tại bài viết bên dưới .

a, Khóa học Quảng cáo Shopee dành cho người mới – Tận dụng hiệu quả nguồn traffic trên sàn Shopee để bán hàng

Nhận ngay khóa học kinh doanh online miễn phí trên ktcity tại đây

b, Khóa học Kiếm tiền với Affiliate Marketing trên Shopee dành riêng cho Seller – Đa dạng hóa nguồn thu nhập khi kinh doanh trên Shopee

Nhận ngay khóa học kinh doanh online miễn phí trên shopee tại đây

c, 9900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng. Đầy đủ các ngành HOT nhất hiện nay.

Nhận ngay 9900+ mẫu content giúp bạn  kinh doanh hiệu quả hơn

d, 3 thủ thuật scale quảng cáo Facebook “ngàn đơn” khi chạy chiến dịch CPO.

Nhận ngay 3 thủ thuật scale giúp bạn đẩy đơn kinh khủng từ ktcity

3, Tổng hợp các khóa học phụ trợ kỹ năng kiếm tiền, kinh doanh online miễn phí trên ktcity

a, Học cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút – Áp dụng được cho mọi ngành nghề

Nhận ngay khóa học SEO online miễn phí trên ktcity

b, Khóa học hướng dẫn sử dụng hosting cPanel và Direct Admin (2 hosting panel phổ biến nhất hiện nay)

Nhận ngay khóa học hướng dẫn sử dụng hosting miễn phí trên ktcity

c, Sức mạnh ít ai biết về Excel – Ví dụ thực tiễn từ case study của nhiều doanh nghiệp

Nhận ngay khóa học hướng dẫn sử dụng Excel miễn phí trên ktcity

IV. Tạm kết về bài viết “Tổng hợp 20+ khoá học kiếm tiền online trên ktcity hiệu quả”

Trên đây là bài viết chia sẻ các khóa học kiếm tiền online chất lượng, Digital Marketing cực chất và mới nhất tại KTcity!

Các khóa học kiếm tiền online trên KTcity trong tương lai sẽ tiếp tục được mình cập nhật ở bài viết này.

Hiện nay nhu cầu làm việc tại nhà, kiếm tiền online tại nhà là điều mà nhiều người quan tâm, tuy nhiên không phải ai cũng tiếp cận được những kiến thức thực tế tạo ra thu nhập bền vững, đa số sẽ trải qua các hình thức kiếm tiền khiến bản thân mất thời gian, mất tiền, tiếp theo 80% họ sẽ không tin vào việc kiếm được tiền từ internet > bỏ cuộc.

Chỉ còn lại 1 phần nhỏ trong số họ tiếp tục tìm hiểu tuy nhiên thực tế thì thông tin trên internet rất hỗn độn, có thật có giả, để kiểm chứng thì chỉ có dấn thân vào showbiz mới có thể biết được đâu mới là hình thức an toàn.

Trước đây, các tài liệu về kiếm tiền online hay tài liệu Digital Marketing rất hạn chế tại Việt Nam, những người có nhu cầu tìm hiểu về MMO, marketing đa số là tự tìm hiểu trên mạng, tự học là chính.

Trong thời điểm 2017 -2020 thì đã khá hơn, lý do là có những người thành công chia sẻ lại cho cộng đồng, tạo thành hiệu ứng học tập trải nghiệm các hình thức MMO khác nhau. Dần dần họ tạo ra các khóa học, chia sẻ lên các nền tảng giáo dục như Unica, Edumall, Kyna, Topica,… tuy nhiên chất lượng chưa được tốt, do nhiều lỗ hổng về kiến thức.

Khi KTcity ra đời phát triển đội ngũ Expert, Brand dày dạn kinh nghiệm thực chiến, nội dung giảng dạy được đầu tư bài bản, nghiêm túc, chuyên sâu hơn đã giúp cho nhiều người tiếp cận các kiến thức chất lượng với chi phí rẻ.

Nhiều bạn thấy khóa học cả triệu bạc nghĩ nó đắt, thực tế kiến thức bạn nhận được nó rất chất lượng giúp bạn được lợi cả đời, giúp bạn tạo ra thu nhập nếu nghiêm túc học hỏi trau dồi.

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được những khóa học phù hợp nhất cho bản thân. KTcity sẽ update thêm thật nhiều các khóa học kiếm tiền kinh doanh online & Digital Marketing khác như: Content Marketing, Copy Writer, Google Ads, kiếm tiền Youtube

Bài trước VNDC đăng ký và xác minh tài khoản 2021

Bài tiếp theo Review CryptoTab Browser là gì (Đào Bitcoin 2021)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây