Viết review sản phẩm kiếm tiền 2021

Viết review sản phẩm kiếm tiền online với affiliate marketing đã có từ rất lâu trong giới MMO, và khi bạn biết đến hình thức kiếm tiền online gần như không vốn này, bạn muốn thử sức…

Review sản phẩm cũng là 1 trong những cách kiếm tiền nhanh nhất dành cho học sinh cấp 3, học sinh THPT, học sinh ở nông thôn … hoàn toàn miễn phí.

Câu hỏi đặt ra là làm như thế nào để có thể kiếm tiền từ việc viết review sản phẩm khi bạn là newbie, bạn không có khả năng viết lách …

Đừng quá lo lắng, hãy từ từ cầm 1 cốc nước nhâm nhi và đọc hết bài viết này, để xem ngày hôm nay blog hockiemtienonline.vn sẽ giới thiệu cho bạn một hình thức kiếm tiền online đơn giản và hiệu quả này nhé.

I. VIẾT REVIEW SẢN PHẨM KIẾM TIỀN LÀ GÌ ?

Viết review sản phẩm kiếm tiền hay còn được gọi là đánh giá sản phẩm được hiểu là bạn sẽ đánh giá nhận xét về ưu điểm, khuyết điểm về sản phẩm đó, từ đó giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về sản phẩm và đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm đó hay không.

Có những người tạo ra blog review, đăng tải nội dung đánh giá sản phẩm trên đó, trong nội dung viết review sản phẩm trên blog, hay trên các group, trang Facebook cá nhân … họ sẽ khéo léo dẫn link tiếp thị, người đọc sẽ có nhiều khả năng click vào link và có thể mua sản phẩm.

Từ đó giúp người viết review sản phẩm có thêm thu nhập, việc này gọi là viết review sản phẩm kiếm tiền.

Review sản phẩm ngày nay đã là 1 trong những công việc phù hợp cho học sinh cấp 3, cấp 2. Đây được coi là 1 trong những công việc làm thêm tại nhà cho học sinh cấp 3 bởi nó rất dễ dàng để bắt đầu.

Tổng hợp web, app Đào Coin (BTC, ETH TRX ZEC …) uy tín nên làm
Join nhóm kiếm tiền online Telegram về lĩnh vực tiền điện tử (Airdrop & Crypto) tặng trọn bộ video hướng dẫn giao dịch, đầu tư tiền điện tử sàn binance. Nhóm kiếm tiền Online Telegram
Mua sắm và kinh doanh trên cùng 1 nền tảng, mua sắm hàng chính hãng với chi phí rẻ bằng cách tự tạo mã giảm giá, hoặc bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh không cần vốn, ôm hàng, ship hàng, áp dụng mô hình kinh doanh online 4.0. Đăng ký tham gia miễn phí.
Xem video trên Permission kiếm tiền điện tử ASK coin ~ 10$/ngày.
Lướt web kiếm tiền điện tử trên Publish0x mỗi giờ kiếm ETH free.
Kiếm tiền điện tử miễn phí trên Faucetspin miễn phí 2021
Kiếm tiền điện tử miễn phí trên Faucetpay miễn phí 2021
Kiếm tiền điện tử miễn phí trên Faucetcrypto miễn phí 2021
Nhận quà tặng ở cuối bài viết

II. VIẾT REVIEW SẢN PHẨM – CÁC NGUYÊN TẮC VÀNG CẦN NHỚ

Khi đánh giá sản phẩm bất kỳ nào đó bạn cần lưu ý bạn phải nêu rõ những tác dụng, ưu điểm khuyết điểm của sản phẩm, không nên tập trung quá nhiều vào việc kiếm tiền mà quên đi những thiệt hại cho khách hàng khi mua sản phẩm đó mà họ không rõ các tác hại hay khuyết điểm đi kèm.

Nhiều người tìm mọi cách để kiếm tiền từ việc viết review sản phẩm mà bỏ qua các khuyết điểm của nó, nên nhớ viết review sản phẩm không phải là quảng cáo hay PR cho sản phẩm đó, hãy đánh giá chuẩn mực và có tâm.

Cân bằng khi viết về tính năng và lợi ích, trong đó hãy ưu tiên lợi ích hơn, hãy tưởng tượng khi bạn đánh giá sản phẩm ví dụ sản phẩm giảm cân đi.

Chị A có thể giảm béo trong 30 ngày, không tác dụng phụ, không ăn kiêng… đó là tính năng, nhưng nếu bạn chỉ tập trung về nó thì ngoài kia thiếu gì thuốc hay thực phẩm chức năng tốt hơn, bài đánh giá sản phẩm của bạn liệu có nổi trội.

tính năng hay lợi ích quyết định trong bài viết review sản phẩm bán hàng

KIẾM TIỀN TỪ VIẾT REVIEW SẢN PHẨM

Thay vì quá tập trung vào tính năng hãy viết về lợi ích, như dùng sản phẩm này sẽ gọn gàng hơn trong mắt người khác giới, chị A này đang lo béo quá chồng chê, nghe được câu này thì sẽ tìm hiểu về sản phẩm ngay.

Đánh vào tâm lý khách hàng, đó là 1 kỹ năng quan trọng trong việc viết review sản phẩm.

Muốn kiếm tiền từ việc viết review sản phẩm thì đừng quên cho thêm video, hình ảnh đi kèm, việc này sẽ giúp mắt của khách hàng đỡ mỏi khi đọc bài viết dài, ngoài ra còn giữ khách hàng xem bài lâu hơn, hình ảnh và video cũng giúp tăng chuyển đổi nhiều hơn, cuối cùng đừng quên link Affiliate Marketing đi kèm sản phẩm nhé.

III. THỰC HÀNH BÀI VIẾT ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

1. PHƯƠNG PHÁP LÀM REVIEW SẢN PHẨM – AFFILIATE MARKETING

Ngày nay việc review sản phẩm kiếm tiền hiệu quả nhất đó là thông qua các chương trình Affiliate Marketing, hay còn gọi là tiếp thị liên kết.

Tạo ra 1 website/blog hoặc kênh Youtobe, Fanpage … sau đó chia sẻ các nội dung liên quan tới lĩnh vực bạn muốn đánh giá nên đó, sử dụng kỹ năng free traffic hoặc paid traffic đưa nội dung đó tới những người có quan tâm tới lĩnh vực đó.

Trong bài viết hay video review bạn khéo léo gắn link affiliate marketing của bạn vào, để khách hàng có thể tiếp cận tới trang bán hàng của nhà cung cấp sản phẩm.

Khách hàng đã có nhu cầu tìm hiểu về review sản phẩm thì tỉ lệ mua hàng là rất cao, từ đó bạn có thu nhập từ Affiliate.

Tạo 1 fanpage hay blog kênh youtobe giờ đây không quá khó đối với học sinh cấp 2 cấp 3, ở độ tuổi 15 đa số học sinh đều có máy tính hoặc điện thoại thông minh, rất dễ dàng để tạo ra 1 kênh để bắt đầu kiếm tiền tạo ra thu nhập cho bản thân.

Nếu bạn có kỹ năng paid traffic – chạy quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể viết các nội dung quảng cáo ấn tượng, có tỉ lệ khách hàng nhấn xem cao, sau đó điều hướng khách hàng tới trang bán hàng của nhà sản xuất, từ đó bạn cũng có hoa hồng từ Affiliate Markting.

Rất nhiều người đã có thu nhập cực kỳ cao chỉ với 1 hình thức review này, chưa rõ tiếp thị liên kết là gì xem ngay các bài viết bên dưới.

2. TÌM NGHÁCH VÀ NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM BẠN MUỐN REVIEW – ĐÁNH GIÁ

Bạn cần tìm 1 nghách cụ thể, ví dụ như mỹ phẩm, đồ gia dụng, khóa học online, điện thoại, dịch vụ, du lịch … sau đó xuất bản các nội dung liên quan tới ngách đó, đi kèm đó là các bài review sản phẩm.

Dù muốn hay không thì chắc chắn bạn sẽ phải nghiên cứu sản phẩm để khi đánh giá sản phẩm đó sẽ chọn lọc được thông tin cần thiết.

Nếu bạn đang sở hữu sản phẩm đó thì quá tốt, bạn sẽ biết được nhiều thông tin hơn cũng như các tính năng của sản phẩm từ đó đưa ra các lưu ý cho khách hàng.

Nghiên cứu tâm lý khách hàng cũng rất quan trọng, ví dụ như tại sao họ lại mua sản phẩm mà bạn đang đánh giá. Nó có ưu điểm gì, cách sử dụng tốt nhất, mua sản phẩm này ở đâu… rất nhiều thứ bạn cần phải suy nghĩ tới. Hãy đặt mình ở vị trí khách hàng và làm sao thuyết phục bản thân mình mua hàng, từ đó sẽ có ý tưởng để viết.

3. SỨC MẠNH CỦA CONTENT MARKETING TRONG REVIEW SẢN PHẨM

Xem ngay bài viết về viết tiêu đề bài viết thu hút người đọc

Bắt đầu bằng 1 đoạn mở đầu hấp dẫn, đưa ra vấn đề khách hàng đang mắc phải ví dụ như bạn cần gì? Bạn đang bị làm sao? Tôi cũng đã từng như bạn và giờ đây tôi đã thay đổi khi sử  dụng…

Mô tả về sản phẩm muốn đánh giá như tác dụng và tính năng của sản phẩm và nó giải quyết được cái gì?

Hãy xoáy vào nỗi đau của khách hàng và chứng minh rằng sản phẩm bạn muốn review hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề của khách hàng.

Có hàng ngàn content hay hấp dẫn mà bạn có thể nghĩ ra, miễn sao ngay từ đầu phải có tính tò mò hoặc giải quyết được 1 vấn đề gì đó, trong 1 bài viết đánh giá sản phẩm, mở đầu tốt bằng content hấp dẫn là đã có 50% cơ hội bán hàng.

Nếu chưa có kỹ năng content marketing bạn có thể tìm hiểu 1 khóa học content cực chất trên Unica, đặc biệt giảm chi phí khóa học nếu bạn tham khảo qua liên kết này

sức mạnh content trong viết review sản phẩm

VIẾT REVIEW SẢN PHẨM KIẾM TIỀN ONLINE HIỆU QUẢ

Khi khách hàng tiếp tục xem bài review sản phẩm của bạn thì đây là lúc bạn nên mô tả kỹ hơn về sản phẩm như xuất xứ, thương hiệu, thành phần … cái này không nên quá tập trung

Và nó phù hợp với ai, chi phí của sản phẩm… nếu có video hình ảnh hãy cho thêm vào giúp người đọc hình dung ra.

Không thể thiếu ưu điểm và khuyết điểm vì không có gì là hoàn hảo tránh PR thái quá dẫn tới phản cảm từ khách hàng.

Nếu trên thị trường có sản phẩm tương tự hãy so sánh chúng 1 cách khách quan nhé.

Và đừng quên kết luận về sản phẩm nhé, đơn giản là tóm tắt tính năng công dụng giá cả của sản phẩm mà bạn đánh giá.

4. SEO KỸ NĂNG CẦN CÓ ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI REVIEW SẢN PHẨM HIỆU QUẢ

SEO viết tắt của Search Engine Optimization, cụ thể được hiểu là tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing …

Vâng như bạn đã biết nếu bài viết của bạn không nên được trang nhất Google thì gần như không có ai nhấp vào bài viết của bạn, và nếu bạn review bán hàng thì tất nhiên bạn sẽ không có thu nhập do không có ai biết về sản phẩm mà bạn muốn review cả.

Bạn thấy SEO quan trọng không, đặc biệt SEO là miễn phí, nếu ai đó muốn mua 1 sản phẩm bất kỳ, họ sẽ đi tìm kiếm các thông tin liên quan tới nó như bài review sản phẩm về nó chẳng hạn.

Vì vậy các bài review sẽ có tính chuyển đổi cao hơn, và bán hàng cũng sẽ nhiều hơn, nên SEO là hoàn toàn cần thiết.

Bạn có thể thuê SEO nếu không biết cách làm, nhưng Nam khuyên bạn nên tự học để biết cách làm và tiết kiệm cũng như kiểm soát về lâu dài.

Giới thiệu khóa học SEO cực chất trên Unica, đặc biệt giảm chi phí khóa học nếu bạn tham khảo qua liên kết này

kiếm tiền từ việc viết review sản phẩm
kiếm tiền từ việc viết review sản phẩm

IV. CÓ NÊN KIẾM TIỀN BẰNG REVIEW SẢN PHẨM TRÊN VẬT GIÁ

Vào năm 2018 Vật giá ra mắt chương trình review của họ, mỗi người đánh giá đầu tiên được 15.000đ đã thu hút được rất nhiều người tham gia.

Nếu bạn đang có ý định Kiếm tiền bằng Review sản phẩm trên Vật Giá thì hãy xem qua 1 vài đánh giá của mình nhé.

Khi mình làm review thì có 1 vài nhận xét sau đây.

  • Bạn không học được kỹ năng gì khác. Ngoài những kỹ năng viết content đơn giản, đăng hình ảnh.
  • Bạn không tạo ra thu nhập thụ động, nếu bạn viết review sản phẩm với hình thức affiliate marketing, bạn sẽ tạo được dòng thu nhập thụ động bền vững.
  • Thực tế mình đã từng làm review trên vật giá, mình viết bài đánh giá, bài không được duyệt, mình hỏi thì được biết bài không đạt tiêu chuẩn, ok nếu chỉ có vậy thì chả sao, nhưng vấn đề là họ lại lấy để đăng lên trên trang của họ, bạn nghĩ sao về hành động này.
  • Có những trường hợp bạn phải gửi mail yêu cầu duyệt bài, nếu không thành quả của bạn sẽ bị phớt lờ.

V. TỔNG KẾT VỀ BÀI VIẾT “Viết review sản phẩm kiếm tiền 2021”

Đánh giá sản phẩm sẽ phát triển mạnh khi cuộc cách mạng 4.0 đang bùng nổ, đây là 1 trong những cách kiếm tiền online đang thịnh hành.

Viết review sản phẩm kiếm tiền nói dễ cũng dễ mà khó cũng khó, phụ thuôc bạn có kỹ năng về Digital Marketing hay không, tư duy kinh doanh … mới có thế thành công được.

Hi vọng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có thêm 1 ý tưởng làm MMO và nếu bạn quyết định tham gia cộng đồng viết review sản phẩm thì mình sẽ chúc bạn thành công kiếm được thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống.

Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở bài viết khác, nếu thấy nội dung có ích, vui lòng chia sẻ cho mình trên các mạng xã hội mà bạn tham gia nhé, xin cảm ơn!

Nếu bạn có phương pháp nào hiệu quả hơn vui lòng chia sẻ cho Nam học tập với nhé. Chúc bạn thành công!

Bài trước Viết review sản phẩm kiếm tiền 2021

Bài tiếp theo Kiếm tiền online với Ktcity Reviewer 2021

-Advertisement-spot_img
-Advertisement-spot_img

You might also like...