7 phương pháp kiếm tiền từ website hiệu quả nên biết

Kiếm tiền từ website/ blog hiện nay không còn xa lạ với dân cày MMO, nhiều người coi phát triển website/ blog là công việc chính bởi thu nhập không giới hạn từ website của mình.

Đây cũng là cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền từ blog.

Vậy làm thế nào để kiếm tiền từ công việc phát triển 1 website/blog, yếu tố quyết định thành công là gì ?

Hình thức kiếm tiền trên website/blog có thực sự tiềm năng hay không?

Tất cả sẽ được chia sẻ qua bài viết bên dưới, nào hãy cùng Blog hockiemtienonline.vn điểm danh những cách kiếm tiền với website cơ bản nhất nhé.

I. Kiếm tiền từ website với Affiliate Marketing

Đây là hình thức kiếm tiền với website mà rất nhiều người đang học và làm hiện nay, bởi các ưu điểm của nó mang lại.

Affiliate Marketing hay còn được gọi là tiếp thị liên kết được hiểu đơn giản là bạn không cần có hay sở hữu sản phẩm mà sẽ đi giới thiệu sản phẩm qua 1 đường link của người khác và được trả hoa hồng theo hợp đồng cam kết.

Nếu khách hàng đăng ký qua link của bạn (link được cung cấp từ người sở hữu sản phẩm) và mua hàng thành công hay thực hiện các hành động như nhà cung cấp sản phẩm yêu cầu thì bạn sẽ được nhận được hoa hồng như hợp đồng cam kết.

Bạn có thể kiếm tiền từ website qua các network của cả Việt Nam lẫn nước ngoài như Masoffer Unica hay Clickbank  Amazon … và nhiều mạng liên kết khác.

Hình thức này bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi với các thiết bị có kết nối internet, khả năng tạo ra thu nhập thụ động là rất cao.

7 cách kiếm tiền với website tại nhà
7 cách kiếm tiền với website tại nhà

Đặc biệt hiện nay đang có một mạng tiếp thị liên kết cực kỳ HOT mà bạn không lên bỏ lỡ đó chính là AdFlex

Hiện nay trên Adflex có hình thức Affiliate CPO với mức hoa hồng cao, đa dạng sản phẩm cũng như đa dạng phương pháp marketing và hỗ trợ rất tốt cho những Publisher Việt Nam, vì vậy nếu muốn kiếm tiền với Affiliate mình khuyên bạn nên làm hình thức CPO. Tiếp thị liên kết cũng là 1 trong những cách kiếm tiền online dành cho học sinh cực kỳ uy tín.

II. Kiếm tiền từ website bằng cách tự đăng bán sản phẩm mà bạn đang muốn kinh doanh.

Tổng hợp web, app Đào Coin (BTC, ETH TRX ZEC …) uy tín nên làm
Join nhóm kiếm tiền online Telegram về lĩnh vực tiền điện tử (Airdrop & Crypto) tặng trọn bộ video hướng dẫn giao dịch, đầu tư tiền điện tử sàn binance. Nhóm kiếm tiền Online Telegram
Mua sắm và kinh doanh trên cùng 1 nền tảng, mua sắm hàng chính hãng với chi phí rẻ bằng cách tự tạo mã giảm giá, hoặc bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh không cần vốn, ôm hàng, ship hàng, áp dụng mô hình kinh doanh online 4.0. Đăng ký tham gia miễn phí.
Xem video trên Permission kiếm tiền điện tử ASK coin ~ 10$/ngày.
Lướt web kiếm tiền điện tử trên Publish0x mỗi giờ kiếm ETH free.
Kiếm tiền điện tử miễn phí trên Faucetspin miễn phí 2021
Kiếm tiền điện tử miễn phí trên Faucetpay miễn phí 2021
Kiếm tiền điện tử miễn phí trên Faucetcrypto miễn phí 2021
Nhận quà tặng ở cuối bài viết

Nếu bạn có sản phẩm thì thật quá tốt, bạn có thể biến website của mình thành 1 trang bán hàng tự động, có thể tự làm hoặc thuê.

Khai thác triệt để các nội dung tới sản phẩm và các nội dung liên quan, xây dựng thương hiệu cá nhân trên các kênh Marketing khác để khách hàng biết tới sản phẩm của bạn.

Từ đó bạn đã có thể tạo ra thu nhập ngay trên blog/ website của mình rồi. Đây cũng là 1 trong những cách kiếm tiền cho học sinh cấp 2, 3 rất hiệu quả.

III. Kiếm tiền từ website bằng cách rút gọn link

Rút gọn link là hình thức kiếm tiền lâu đời dành cho các bạn mới bắt đầu làm MMO bởi tính đơn giản dễ học của nó, chỉ cần chăm chỉ cộng thêm 1 chút sáng tạo bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ website/blog của mình.

kiếm tiền với website như thế nào hiệu quả
kiếm tiền với website như thế nào hiệu quả

Bạn có thể sử dụng các tài liệu học tập, các file nhiều người quan tâm sau đó tạo ra 1 group hoặc 1 blog kênh youtobe … để bắt đầu chia sẻ link, đây cũng là 1 trong những cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh hoàn toàn miễn phí.

Tham gia ngay mạng Olacity để tìm hiểu về kiếm tiền bằng cách rút gọn link và nhiều nhiệm vụ khác 

IV. Kiếm tiền từ website bằng cách cho thuê quảng cáo

Bạn cũng có thể cho cá nhân hay doanh nghiệp thuê quảng cáo trên website của bạn, khi website có lượng truy cập cao từ người dùng.

Nếu website của bạn có nhiều lượt truy cập mỗi ngày, bạn có thể liên hệ Google Adsense để lấy đoạn code đưa vào website, khi đó Google sẽ chọn những đoạn quảng cáo phù hợp với khách truy cập của bạn và hiển thị lên.

Bạn cũng có thể cho thuê các vị trí đặt banner, tùy theo website của bạn làm về ngành gì mà khách hàng của bạn sẽ đưa ra yêu cầu và chi phí phù hợp.

V. Kiếm tiền từ website bằng cách Review sản phẩm

Viết bài review sản phẩm (hay còn gọi là viết bài đánh giá, bài nhận xét) là một trong những cách phổ biến nhất giúp cung cấp thông tin về một sản phẩm/dịch vụ.

Bài review của bạn sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan về sản phẩm để họ có thể ra quyết định mua hàng hoặc chấp nhận click vào link liên kết và bạn sẽ có doanh thu.

Bạn có thể viết bài review bất cứ sản phẩm hay dịch vụ gì. Đây là 1 trong những cách kiếm tiền nhanh nhất cho học sinh cấp 3 mà không cần vốn.

Từ một sản phẩm bạn mới sử dụng hoặc dịch vụ bạn vừa trải nghiệm … bất cứ thứ gì bạn thích, bạn am hiểu.

Không nên viết bài review chỉ thiên về ca tụng, khen ngợi thái quá làm cho người đọc có cảm giác bạn đang quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ đó.

Việc viết review sản phẩm cũng rất phù hợp cho học sinh, sinh viên, được coi là 1 trong những công việc làm thêm phù hợp cho học sinh cấp 3 cấp 2.

Xem thêm bài viết hướng dẫn kiếm tiền online bằng cách viết review

kiếm tiền với website của bạn bằng cách nào
kiếm tiền với website của bạn bằng cách nào

VI. Làm website chia sẻ kiến thức để kiếm tiền

Viết blog như blog du lịch ẩm thực, sức khỏe, thể thao, chủ đề về những gì bạn thích hay có kiến thức kỹ năng chuyên sâu.

Chia sẻ để kéo traffic về website bởi rất nhiều người cần các kiến thức hay kỹ năng của bạn, nếu chúng thật sự hữu ích.

Khi có đông người truy cập bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ webiste khi bán thêm các sản phẩm hay dịch vụ trên website của mình.

Nếu bạn đang là học sinh và có mong muốn kiếm tiền hãy chia sẻ ngay kiến thức của bạn để bắt đầu kiếm tiền online ngay hôm nay.

VII. Kiếm tiền từ website với blog chia sẻ mã giảm giá

Chia sẻ các mã giảm giá, trên các trang thương mại điện tử cũng là 1 ý kiến rất hay, mùa mua sắm tháng 9 cho tới cuối năm rất hay có các chương trình giảm giá.

Nếu nắm bắt tốt thông tin + thêm website có lưu lượng truy cập ổn định việc kiếm tiền với website là hoàn toàn khả thi.

VIII. Tạm kết về bài viết “7 phương pháp kiếm tiền từ website hiệu quả nên biết”

Với 7 cách kiếm tiền từ website được chia sẻ trên đây, hi vọng giúp bạn đọc có định hướng cơ bản về các phương pháp kiếm tiền trên website.

Nếu bạn muốn có 1 website và kiếm tiền với nó mà chưa biết cách làm thì hãy tìm hiểu cách tạo 1 website với Word Press qua khóa học online dưới đây.

Khóa học làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketing: Từng bước xây dựng web mã giảm giá, web so sánh và web review sản phẩm

Ngoài ra chỉ cần khi website của bạn có traffic bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các hình thức khác hoặc nghĩ ra những cách kiếm tiền online mới.

Bài trước Nạp tiền vào ví Perfect Money 2021

Bài tiếp theo Tiếp thị liên kết cách kiếm tiền online 2021

-Advertisement-spot_img
-Advertisement-spot_img

You might also like...