Advertise with Anonymous Ads

Lambo đang là 1 từ khóa hot trong giới MMO, bởi người sáng lập ra nó là Thế Khương, 1 bạn trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết, luôn muốn chia sẻ cho mọi người kiến thức về kiếm tiền online qua nhiều hình thức.

Cũng giống như Ola City, Lambo là 1 affiliate network đầy tiềm năng với cơ chế thưởng tiền khi đăng ký và giới thiệu người mới tham gia. Vậy điều gì tạo nên sự hấp dẫn của Lambo network và làm thế nào kiếm tiền với Lambo qua chương trình affiliate marketing Lambox. Cùng xem bài chia sẻ của Nam về nền tảng Lambo mới ra mắt tại thị trường Việt Nam này nhé.

Đừng quên các ưu đãi được tặng ở cuối bài viết giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo thu nhập online.

I. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Lambo.

Để có thể trải nghiệm trên Lambo bạn cần phải có 1 tài khoản Lambo, nếu bạn lướt qua bài viết này và chưa có tài khoản Lambo thì đăng ký qua link mình để ủng hộ mình nhé, sự thật là bạn đăng ký qua ai cũng như nhau, không có sự khác biệt.

Link đăng ký Lambo

Bạn sẽ được điều hướng tới giao diện như ảnh bên dưới

đăng ký lambo

 1. Nhập email
 2. Họ tên
 3. Mật khẩu
 4. Nhấn mở tài khoản

Làm xong bước này bạn đã đăng ký xong 1 tài khoản trên Lambo rồi. Tiếp theo bạn cần xác minh email bằng cách vào email vừa đăng ký, copy code 6 con số và dán vào ô trống để đăng nhập Lambo.

xác nhận email lambo

Tổng hợp web, app Đào Coin (BTC, ETH TRX ZEC …) uy tín nên làm

Join nhóm kiếm tiền online Telegram về lĩnh vực tiền điện tử (Airdrop & Crypto) tặng trọn bộ video hướng dẫn giao dịch, đầu tư tiền điện tử sàn binance.

Nhóm kiếm tiền online Zalo

Nhóm kiếm tiền Online Telegram

Trao đổi 200+ đồng tiền điện tử 

 An toàn, ẩn danh, nhanh chóng, không cần đăng ký

Nhận quà tặng ở cuối bài viết 

II. Đăng nhập và chỉnh sửa các thông tin quan trọng trên Lambo

Nhấp vào mở tài khoản và đăng nhập bằng tài khoản bạn vừa đăng ký. Nhấp vào hình người ở góc phải màn hình, bạn sẽ được điều hướng tới giao diện điều khiển của mình.

giao diện điều khiển lambo

Trong bảng điều khiển này, bạn có thể xem chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bao gồm thông tin thanh toán, mật khẩu …

III. Kiếm tiền với Lambo như thế nào?

Để kiếm tiền với Lambo bạn cần biết về chương trình tiếp thị của Lambo được gọi là Lambox. Tìm hiểu về Lambox qua các thông tin bên dưới.

1, Đôi nét về LamboX

LamboX là chương trình affiliate marketing của Lambo, giúp mang lại thu nhập trọn đời bằng việc quảng bá 1 nền tảng vô cùng hữu ích đến cho cộng đồng MMO.

Tham gia LamboX tức là bạn sẽ giới thiệu nền tảng Lambo & điều hướng người dùng đăng ký tài khoản Lambo qua liên kết affiliate của bạn được cung cấp sẵn.

Nhu cầu kiếm tiền online ngày nay càng phổ biến, các bạn trẻ sẽ nhạy bén hơn với việc tạo thu nhập online vì vậy Lambo ra đời để đáp ứng nhu cầu này cho cộng đồng.

Hình thức LamboX là một cách giúp bạn có thể kiếm tiền ngay lập tức với affiliate marketing bằng cách lan toả sứ mệnh này của Lambo đến đông đảo đối tượng tiềm năng như đã đề cập.

LamboX đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí của của một chương trình affiliate marketing thành công mà ở thời điểm hiện tại, gần như không có hoặc rất ít nền tảng affiliate nào làm được. Đó là:

 1. Thị trường rộng lớn
 2. Sản phẩm hữu dụng
 3. Mức hoa hồng cao
 4. Chính sách đường dài.
 5. Độ cạnh tranh.

Với mức hoa hồng cho phép cao nhất là 40%-50% cho những lead đăng ký thành công, tiềm năng kiếm được thu nhập ổn định đến khá tốt với LamboX là hoàn toàn khả thi.

Link đăng ký Lambo

2, Cơ chế tạo thu nhập

Bạn sẽ tạo thu nhập từ chương trình LamboX như sau:

Bonus 5 thành viên đầu tiên

Khi mời 5 thành viên đầu tiên, bạn sẽ nhận được 29,000đ/mỗi thành viên, thành viên đăng ký mới qua bạn sẽ nhận được 21,000đ. Đây là phần thưởng bonus để bạn tiếp cận với nền tảng Lambo tốt hơn. Bạn sẽ không còn nhận được bonus 29,000đ từ thành viên thứ 6.

Lưu ý quan trọng rằng phần bonus này không phải phương án tạo thu nhập chính tại Lambo, chỉ là phần thưởng nhỏ & chúng tôi có thể giảm con số này hoặc chấm dứt nó khi nền tảng Lambo đã phát triển mạnh.

Nhận hoa hồng trọn đời

Đây mới là hình thức tạo thu nhập chính thức tại Lambo theo mô hình affiliate marketing.

Bạn sẽ nhận được HOA HỒNG TRỌN ĐỜI khi thành viên của bạn thanh toán bất cứ gì đó trên Lambo. Tại Lambo sẽ có nhiều gói tài khoản, khóa học, công cụ khác nhau, hỗ trợ tốt cho cộng đồng làm MMO như:

 • Tài khoản VIP/Plus
 • Sở hữu 100 khóa học MMO, Digital Marketing (Sắp có mặt)
 • Công cụ bổ trợ MMO (Sẽ có trong tháng 09)

Hệ thống nhiệm vụ kiếm tiền lambo

Nếu bạn không có kỹ năng quảng bá đi mời người khác thì có thể làm nhiệm vụ để tạo thu nhập. Bạn sẽ làm theo các yêu cầu của nhiệm vụ đó. Ví dụ:

 • Tải app KTcity để nhận được 5000đ
 • Viết chia sẻ về Printub trên Facebook để nhận 10000đ

Lambo sẽ cố gắng mang lại cho bạn rất nhiều nhiệm vụ để ai cũng có thể tạo được thu nhập. Điều đặc biệt là khi thành viên của bạn hoàn tất nhiệm vụ thì bạn cũng được hoa hồng.

Dự kiến hệ thống nhiệm vụ sẽ có mặt vào tháng 9/2020

3, Ưu điểm của Lambo

Một số điểm mạnh đặc biệt của chương trình LamboX Affiliate là:

 • Bạn có thể quảng bá nền tảng Lambo 1 cách dễ dàng mà không mang tính chất quảng cáo.
 • Mỗi hình thức MMO/kinh doanh/đầu tư trên Lambo sẽ có 1 landing page khác nhau.
 • Publisher có thể lấy bất cứ link nào của bất cứ hình thức nào, gắn thuộc tính affiliate ID ở đuôi link để quảng bá. Chứ không phải chỉ có 1 đường affiliate link cố định. Các trang liên kết Publisher có thể giới thiệu đến tệp đối tượng như: trang chủ Lambo, trang hình thức cụ thể, trang cập nhật từng hình thức & nhiều trang con khác.
 • Hoa hồng trọn đời cho mỗi user mà Publisher giới thiệu đăng ký Lambo.
 • LamboX là một chương trình affiliate hoàn toàn mới mẻ, độ rộng thị trường vô cùng lớn. Và với bất cứ hình thức MMO nào, bắt đầu sớm khai thác sớm thì luôn về đích nhanh chóng với kết quả thu nhập tốt.

4, Nhược điểm của Lambo

 • Là hình thức tiếp thị liên kết cho nền tảng Lambo, một kênh chuyên biệt về các hình thức kiếm tiền online, kinh doanh online & digital marketing nên bắt buộc người muốn tham gia LamboX phải có sự đầu tư nhất định vào việc trau dồi những kiến thức trên đồng thời có niềm yêu thích với lĩnh vực này.

Link đăng ký Lambo

5, Mẹo kiếm tiền với Lambo

 • Với những cá nhân chưa có kinh nghiệm về affiliate marketing thì không nên tham gia quảng bá những hình thức trả phí của Lambo ngay. Chỉ cần lấy link đến bất kỳ hình thức nào được đăng tải trên nền tảng Lambo và quảng bá đến người dùng như là 1 nguồn thông tin gửi tới họ.
 • Free traffic: Làm website, video up lên Youtube/Facebook hoặc toàn bộ những cách kéo được traffic mà không cần chạy quảng cáo.
 • Paid traffic: Toàn bộ những cách có được traffic nhờ vào việc chạy quảng cáo. Các kênh quảng cáo tiềm năng có thể triển khai như: Facebook ads, Google ads, Youtube ads,…
 • Tập trung xây dựng content chất lượng, có tính hữu ích, giá trị đến đối tượng muốn giúp họ tham gia Lambo.
 • Tìm hiểu các hình thức kiếm tiền được chia sẻ trên Lambo, và chọn 1 hình thức phù hợp để bắt đầu.

III. Tạm kết

Trên đây là bài viết chia sẻ về LamBo và cách kiếm tiền với Lambox, hi vọng hỗ trợ được bạn đọc gần xa.

Lambo cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp cùng kiếm tiền online. Tham gia ngay để trải nghiệm nền tảng Affiliate Marketing này nhé.

 

Bài trước So sánh Ola City và Timebucks, Ola City lừa đảo người dùng?
Bài tiếp theo Pi Network là gì? Hướng dẫn đào Pi 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây