Ktcity là gì mà cộng đồng MMO, kinh doanh, Digital Marketing quan tâm tới vậy. Các khóa học online trên Ktcity có chất lượng ra sao. Giảng viên trên ktcity có kiến thức chuyên môn như thế nào.

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của các khóa học online trên KTcity và tương lai còn rất nhiều khóa học khác sẽ ra mắt. Trong bài viết này Nam sẽ Review về Ktcity, chia sẻ các thông tin cần thiết để bạn hiểu rõ hơn về nền tảng giáo dục online này nhé.

I. Ktcity là gì?

Ktcity là 1 nền tảng e-learning cung cấp các khóa học online về kinh doanh, Digital Marketing … như Facebook Ads , MMO, E-commerce, SEO, Affiliate Marketing, Dropshiping, khóa học làm website với WordPress, tiếng Anh …

KTcity lan tỏa tri thức tới cộng đồng bằng việc kết nối chuyên gia (Expert) hoặc thương hiệu (Brand) tới cộng đồng. KTcity đi đầu về lĩnh vực mà đội ngũ có thế mạnh nhất – Kinh doanh & Digital Marketing.

Thông qua KTcity, chuyên gia hoặc thương hiệu có thể chia sẻ, tạo ra kiến thức dưới dạng: Khóa học, ebook, sách, video, bài viết, phần mềm,…hoặc bất cứ định dạng nào khác.

Những kiến thức này có thể là trả phí hoặc miễn phí tùy theo chuyên gia & thương hiệu quy định. Thành viên KTcity có thể đăng ký & học tập những kiến thức này tại KTcity.

Chuyên gia hay thương hiệu được KTcity chọn lọc từ những cá nhân xuất sắc, hoặc những đơn vị tiêu biểu, có độ uy tín cao trong cộng đồng, có nhiều danh tiếng trong các lĩnh vực chuyên biệt.

Các khóa học được giảng dạy chuyên nghiệp bởi các Expert, Brand trẻ trung năng động và cực kỳ giàu kinh nghiệm chuyên môn như :

Donnie Chu (Facebook Ads), Đình Tỉnh (SEO), Thế Khương (MMO) Cris Trung Kiên (MMO) …

Khóa học online trên KTcity tập trung vào cốt lõi vấn đề và có tính thực chiến cực cao, do trải nghiệm của các Expert,  có “đủ trình”. Chứ không phải các vị thần hô hào kiếm ngàn $ trong khi chưa chắc kiếm được đồng nào trên internet, mà bạn có thể gặp nhan nhản trong các group MMO hiện nay.

KTcity có đội ngũ chuyên gia am hiểu kiến thức trong các lĩnh vực để có thể đánh giá được kiến thức được chia sẻ có thực sự chất lượng hay không trước khi đăng tải lên nền tảng. Điều này giúp người dùng luôn đảm bảo dùng được những khóa học chất lượng nhất.

II. Các thành phần chính trên KTcity là gì?

chainge finance

Trên ktcity có 4 thành phần chính bao gồm User, Expert, Brand, Reviewer tất cả tạo thành 1 nền tảng giáo dục chất lượng.

1. Chuyên gia (Expert)

Là những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong một hoặc nhiều lĩnh vực nào đó. Chia sẻ lại kiến thức cho bạn thông qua KTcity.

2. Thương hiệu (Brand)

Là những công ty, tổ chức có thương hiệu, độ uy tín cao. Đem đến kiến thức chất lượng cho cộng đồng thông qua những sản phẩm giáo dục.

3. Người dùng (Brand)

Là tất cả những ai muốn cải thiện kiến thức để đạt được kết quả mong muốn trong những lĩnh vực mà họ muốn cải thiện.

4. Partner

Là những cá nhân đã trải nghiệm kiến thức, cảm thấy hữu ích, muốn đánh giá & chia sẻ cho cộng đồng, bạn bè để có thu nhập.

Các khóa học online trên Ktcity có chất lượng cao
Các khóa học online trên Ktcity có chất lượng cao

III. Review KTcity mang lại giá trị gì?

1. Đối với Expert

Những cá nhân có kiến thức tốt trong lĩnh vực cụ thể nào đó có thể hợp tác với KTcity để triển khai kiến thức lên nền tảng. Ví dụ như khóa học, ebook, sách hay bất cứ định dạng nào và trở thành Expert.

Từ đó, Expert có thể:

 • Được quảng bá tới 20,000 thành viên của KTcity.

 • Được quảng bá tới 100,000 thành viên của hệ thống đối tác.

 • Xây dựng cộng đồng thành viên (miễn phí/trả phí) nhanh chóng.

 • Phát triển thương hiệu cá nhân nhanh chóng

 • Có được thu nhập thụ động & nhận thanh toán theo tuần.

2, Đối với thương hiệu

Nếu doanh nghiệp của bạn là thương hiệu nào đó hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, digital marketing. Bạn có thể hợp tác với KTcity theo các dạng sau:

Tài khoản Enterpirse

 • Đăng ký tài khoản Enterprise và thêm nhân sự của bạn vào học các kiến thức trên KTcity.
 • Nhân sự của bạn được training về digital marketing với chi phí thấp.

Triển khai kiến thức

 • Triển khai kiến thức/khóa học phục vụ cộng đồng hoặc training nội bộ
 • Doanh nghiệp của bạn tự triển khai hoặc hợp tác với các Expert trên nền tảng.
 • Được quảng bá tới 20,000 thành viên của KTcity.
 • Được quảng bá tới 100,000 thành viên của hệ thống đối tác.
 • Xây dựng cộng đồng thành viên (miễn phí/trả phí) nhanh chóng.
 • Phát triển thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng & tin tưởng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

3, Đối với người dùng

Người dùng tại KTcity sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều kho tàng kiến thức mới nhất về kinh doanh, Digital Marketing được phân loại theo nhu cầu. Cả miễn phí & trả phí.

Thông qua hệ thống đánh giá/khuyến nghị, người dùng sẽ có thể chủ động và yên tâm chọn lựa những khóa học tin cậy.

Người dùng sẽ được hỗ trợ bởi chính những Expert triển khai khóa học hoặc đội ngũ hỗ trợ của họ.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tham gia trao đổi, hoạt động cộng đồng để xây dựng danh tiếng, thương hiệu cá nhân cho chính bản thân.

4, Đối với Partner

Hệ thống Partner có cơ hội quảng bá rất nhiều kiến thức chất lượng tại KTcity và mang lại thu nhập đều đặn, tăng trưởng theo thời gian.

Top 10 khóa học online trên Ktcity cực chất

IV. Tại sao nên học các khóa học online trên KTcity?

1. Giá các khóa học online trên Ktcity “rẻ” so với kiến thức bạn được học.

Rẻ nhưng chất, như đã nói ở trên các khóa học online trên KTcity chất lượng tốt, giá bình dân, coi như giúp đỡ ace muốn làm MMO do nhiều bạn không có kinh phí ban đầu, các cao thủ cũng từng như vậy nên thấu hiểu.

Bản thân mình có học vài khóa học online trên ktcity và nhận thấy những khóa học này có nội dung dễ hiểu, vì họ hướng dẫn cho cả người mới nên nội dung từ cơ bản tới nâng cao đều có.

Các khóa học luôn được cập nhật khi giảng viên nhận thấy cần phải thay đổi hoặc thêm kiến thức vì môi trường internet luôn thay đổi, việc cập nhật khóa học là rất cần thiết.

Nếu so sánh với những gì nhận lại được thì chỉ có thể nói, bạn bỏ ra 1 số tiền ít ỏi, nhưng lại học được 1 kỹ năng mà nếu làm tốt, bạn thừa sức kiếm về gấp nhiều lần số tiền bỏ ra.

Đầu tư vào kiến thức để làm MMO ( Make Money Online) thì đều xoay quanh Digital Marketing, với kỷ nguyên 4.0 điều này càng được chứng minh là chính xác, mà các kỹ năng được giảng dạy trên Ktcity thì quả thật rất tốt và chuyên nghiệp.

KTcity luôn cung cấp các khóa học online "rẻ nhưng chất"
KTcity luôn cung cấp các khóa học online “rẻ nhưng chất”

2. Khóa học online trên ktcity có tính thực chiến bởi người dạy là chuyên gia

Không phải bất cứ giảng viên nào cũng có thể làm việc với ktcity, để đảm bảo chất lượng các khóa học online trên ktcity có chất lượng cao. Hệ thống chỉ hợp tác với các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm cũng như kết quả thực sự.

Bạn mất tiền thì phải học được kiến thức chất lượng và có tính thực chiến, áp dụng để giúp công việc của bạn hiệu quả hơn, đó là điều cốt lõi để bạn và ktcity đồng hành cùng nhau.

Nói đơn giản những khoá học trên ktcity giúp bạn giải quyết vấn đề thiếu kiến thức của mình 1 cách dễ hiểu hơn, từ đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc để test.

Tìm hiểu về 1 vài khóa học online trên ktcity đã được đánh giá trên blog của mình như

KHÓA HỌC CPO CỦA CRIS VÀ TRUNG KIÊN ĐANG RẤT HOT

Ktcity luôn thay đổi để phục vụ người dùng tốt hơn, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình ví dụ gửi mail cái là trả lời khá nhanh như mình đã thử trao đổi vài lần thường khoảng 10 – 20 phút là giải quyết xong, đáng là 1 nền tảng bạn nên suy xét học tập.

 • Bạn được cấp tài khoản riêng, truy cập vào những kiến thức mà bạn đã thanh toán bất cứ thời điểm nào & ở đâu.
 • Mỗi khóa học sẽ đi kèm cộng đồng hỗ trợ, nơi mà bạn có thể đặt câu hỏi cho bất cứ kiến thức liên quan đến kiến thức trên KTcity.
 • Xây dựng cộng đồng của riêng bạn & nhận lại không giới hạn giá trị, KTcity & hệ thống publishers sẽ quảng bá kiến thức của bạn tới hàng trăm ngàn cá nhân đang muốn học tập về Digital Marketing.

3. Bạn có thể tạo ra thu nhập trên Ktcity với chương trình reviewer

Sau khi sở hữu 1 hay nhiều khóa học, bạn cảm thấy khóa học đó có giá trị, hãy đánh giá khóa học đó, và nhận được quyền ưu đãi quảng bá sản phẩm đó, tới bạn bè cộng đồng là những người có nhu cầu học tập.

Ai đó mua hàng qua liên kết của bạn, bạn có hoa hồng, đặc biệt người đó mua bất kỳ sản phẩm nào khác, bạn đều có thêm thu nhập, quá hấp dẫn.

V. Tạm kết về bài viết Review Ktcity là gì, có nên mua khóa học online trên ktcity không?

Trên đây là nội dung cơ bản về các thông tin trên Ktcity nếu bạn đọc muốn học tập kiến thức, kiếm tiền cùng ktcity đều có thể tìm hiểu.

Ktcity luôn thay đổi để phục vụ người dùng tốt hơn, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình gửi mail cái là trả lời khá nhanh, kiến thức chuẩn, giá rẻ với mã giảm giá khi mới ra mắt, đáng là 1 nền tảng bạn nên suy xét học tập.

Hi vọng sẽ giúp được các thành viên có nhu cầu học về Marketing online nói riêng và MMO nói chung sẽ gặp được các chuyên gia có thực tài, từ đó học được các kỹ năng tốt nhất giúp phần thay đổi trong công việc của mình.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết, chia sẻ nếu thấy nội dung có ích. Chúc bạn thành công!

– Quà tặng từ Blog hockiemtienonline.vn

Tặng miễn phí 10 khóa học kiếm tiền, kinh doanh online cực chất giúp bạn tạo ra thu nhập 5-10 triệu/ tháng

Follow me :

telegram facebook Twitter linkedin

Bài trước : 8 sai lầm phổ biến khi làm Affiliate Marketing
Bài tiếp theo : Top 5 dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam

8 BÌNH LUẬN

 1. welcome to blog hockiemtienonline.vn thank you very much, stay healthy, follow my latest articles, information about making money online and electronic money. I will email you when I write new posts. Thank you for taking the time to my blog. Thank you!

  • Thanks for your attention. welcome to blog hockiemtienonline.vn thank you very much, stay healthy, follow my latest articles, information about making money online and electronic money.

 2. Hiya! I know this is kinda off topic nevertheless I’d figured I’d
  ask. Would you be interested in trading links or maybe guest writing
  a blog article or vice-versa? My blog addresses
  a lot of the same subjects as yours and I feel we could greatly benefit from each other.
  If you are interested feel free to shoot me an email.

  I look forward to hearing from you! Awesome blog by the way!

  • Hi, that’s great. Please give me your email address.
   welcome to blog hockiemtienonline.vn thank you very much, stay healthy, follow my latest articles, information about making money online and electronic money.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây