Sàn Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Remitano 2021

Sàn Remitano là gì? Sàn Remitano có uy tín không? Đăng ký Remitano như thế nào? Cách mua bán Bitcoin và các đồng tiền điện tử trên Remitano như thế nào?

HƯỚng dẫn đào RENEC (đồng token của REmitno) đừng bỏ lỡ

Nhận ngay 10.000 VNDC – 1.000.000 VNDC (tương ứng 10.000 VND – 1.000.000 VND) khi đăng ký sàn giao dịch Attlas (sàn giao dịch của VNDC)

Sàn Remitano là gì?

Sàn Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Việt Nam, tại sàn giao dịch Remitano chúng ta có thể sử dụng tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) … một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tại sàn Rematino bạn cũng có thể bán các đồng tiền điện tử đổi lấy VNĐ từ các người dùng khác có nhu cầu, qua giao dịch P2P tự động, bạn có thể nhận VND qua các tài khoản ngân hàng như Vietcombank (VCB)

Hoặc bạn có thể tự trao đổi đồng tiền điện tử này sang đồng tiền điện từ khác ví dụ như BTC => ETH qua chức năng Swat của sàn Remitano.

Tổng quát lại Sàn Remitano là 1 sàn giao dịch hàng đầu tại Việt Nam với tuổi đời khá lâu, giao diện thân thiện với Tiếng Việt, giúp cả người dùng mới dễ dàng tham gia các giao dịch.

Sàn giao dịchƯu điểmNhược điểm
RemitanoGiao dịch an toàn, tiện lợi, thông minh
Giao dịch linh hoạt với giao diện đơn giản, dễ sử dụng với newbie
Bảo mật cao, riêng tư
Có ứng dụng cho di động
Hỗ trợ nhiều đồng tiền khác nhau
Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/24
Hỗ trợ duy nhất ngân hàng VCB

Nếu bạn là người mới và chưa có tài khoản sàn Remitano bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để đăng ký Remitano.

Hướng dẫn đăng ký Remitano 2021

Cách đăng ký tài khoản Remitano rất đơn giản, quá trình đăng ký Remitano bao gồm 3 bước, đầu tiên bạn cần chuẩn bị tài liệu, tiếp theo là đăng ký Remitano, và cuối cùng là xác minh danh tính sàn Remitano (KYC).

Bước 1 : Chuẩn bị tài liệu đăng ký sàn Remitano

Trong bước này bạn nên chuẩn bị các tài liệu liên quan sau đây để dễ dàng và nhanh chóng hoàn tất các quy trình đăng ký, bảo mật, nạp tiền cũng như rút tiền.

Địa chỉ email thường dùng
Tài liệu định danh chính: Hình chụp 2 mặt chứng minh nhân dân/ căn cước công dân
Tài liệu định danh thứ cấp: Hình chụp (bằng lái xe hoặc passport, sao kê ngân hàng, hoá đơn điện nước…) có tên bạn
Tài khoản Vietcombank có chức năng internet banking để chuyển khoản khi mua Bitcoin hoặc rút tiền khi bán Bitcoin, lưu ý phân biệt với thẻ Visa.

Bước 2 : Đăng ký tài khoản sàn Remitano

Để tránh truy cập phải các trang web giả mạo, bạn nên nhấn vào đây hoặc liên kết bên dưới để đăng ký Remitano tại trang chủ chính thức của Remitano.

Truy cập trang chủ sàn Remitano

Để đăng ký sàn Remitano bạn có thể lựa chọn sử dụng tài khoản Facebook, tài khoản Google hoặc sử dụng địa chỉ email. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng địa chỉ email để đăng ký tài khoàn sàn Remitano.

dang ky tai khoan san remitano

Nhấn Đăng nhập bằng Email, sau đó nhập địa chỉ email mà bạn đang sử dụng, bởi Remitano sẽ gửi thư về email cho bạn, bạn cần nhấn vào đó để đăng ký Remitano.

nhap email dang ky san remitano

Nhập địa chỉ Email, sau đó nhấn Gửi Link để Remitano gửi Email tới địa chỉ Email của bạn. Bạn có thể thấy 1 thông báo như sau.

xac nhan email dang ky san remitano

Đăng nhập vào Email của bạn tìm thư được gửi từ sàn Remitano, chúng có thể ở mục Spam hoặc thu rác, nếu bạn không thể tìm được, rất có thể bạn đã nhập sai email.

lien ket duoc gui tu san Remitano toi email cua ban khi dang ky Remitano

Sau khi nhấp vào thư được gửi tới Email từ sàn Remitano, nhấn Đăng nhập tôi vào Remitano, ngày sau đó bạn được chuyển hướng sang sàn Remitano để hoàn tất hồ sơ của mình.

quy trinh dang ky remitano

Điền bí danh (nick name trên sàn Remitano) sau đó nhấn Tiếp tục để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản Remitano.

dang ky tai khoan san giao dich remitano

Cuối cùng đọc và hiểu các điều khoản và nhấn Tôi đã đọc và đồng ý để đăng ký tài khoản Remitano.

Bước 3 : Bảo mật tài khoản sàn Remitano

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản sàn Remitano, tuy nhiên bạn cần phải xác minh và bảo mật tài khoản Remitano của mình. Điều này giúp bạn và Remitano bảo vệ tài sản của bạn tốt hơn.

Để bắt đầu bảo mật tài khoản bạn cần nhấn vào vị trí Bí danh ở góc phải phía trên màn hình của webisite, nhấn cài đặt để kích hoạt chức năng bảo mật Authy

xac thuc bao mat tai khoan san remitano

Nhấn Kích hoạt để bắt đầu cài đặt mã Authy. Sử dụng điện thoại thông minh để tài App Ạuthemticator trên CH play hoặc App Store, trên sàn Remitano cũng có sẵn các nút để bạn tải app, sau khi tải app nhấn Tiếp theo để tiến hành bước tiếp theo.

xac minh KYC san Remitano

Sử dụng App Authenticator vừa tải về Quét mã QR hoặc copy dòng code mã hóa cá nhân của bạn. Bạn sẽ nhận được 1 dãy code 6 chữ số thay đổi liên tục (30s/lần). Sau khi có code 6 số nhấn Tiếp theo

xac minh danh tinh san Remitano

Nhập 6 chữ số trên App Authen vào ô bên dưới ví dụ 6 con số là 123456 thì nhập 123456 vào đấy.

xac minh danh tinh KYC san Remitano

Nếu bạn nhấn nút Bật, thì có nghĩa từ bây giờ, mỗi khi đăng nhập, hay rút tiền… bạn đều cần thêm 1 thao tác, đó là nhập code từ App Authen, điều này giúp bảo mật tài khoản của bạn, cũng như tài sản của bạn.

Trường hợp có ai đó biết mật khẩu muốn ăn cắp tài sản của bạn, họ cũng không thể vào được, do không nhập được mã Authen mã thay đổi 30s 1 lần tỷ lệ nhập trúng còn khó hơn chơi sổ số.

Tuy nhiên cần lưu ý bạn không được để mất điện thoại, nếu mất sẽ không có mã để đăng nhập vào tài khoản sàn Remitano, lúc này sẽ phải liên lạc Remitano hỗ trợ, theo kinh nghiệm cá nhân đã từng hỏng điện thoại của mình, khi xin lại mã nói chung ở các trang web bảo mật bằng mã Authen sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như các yêu cầu khá rắc rối, do liên quan đến bảo mật.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đăng ký sàn Remitano cũng như cách bảo mật tài khoản, Trong 1 bài viết khác Nam sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh danh tính KYC sàn Remitano, các bạn có thể tham khảo để sở hữu 1 tài khoản Remitano.

-Advertisement-spot_img
-Advertisement-spot_img

You might also like...