Advertise with Anonymous Ads

So sánh Ola City và Timebukcs 2021, so sánh các ưu điểm, nhược điểm của 2 trang web này giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát nhất.

Trong bài viết này Nam sẽ so sánh 2 website này với nhau để xem các tiêu chí về hệ thống ref, xem quảng cáo, nhiệm vụ … có gì khác nhau không, và cũng chia sẻ là Ola City lừa đảo người dùng hay đây là 1 nền tảng uy tín … Ok cùng xem Ola City với Timebucks có gì khác nhau nhé, và nên chọn nền tảng nào để kiếm tiền online.

Đừng quên các ưu đãi được tặng ở cuối bài viết giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo thu nhập online.

I. So sánh Ola City với Timebucks

Để so sánh trực quan về 2 trang web này, Nam sẽ phân tích các tiêu chí sau đây.

1, Tham gia kiếm tiền miễn phí, đơn giản

Cả hai trang website này đều không thu bất kỳ mức phí nào khi đăng ký, bạn sẽ đăng ký qua link tiếp thị liên kết, việc đăng ký hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng.

Như vậy về vấn đề đầu tiên cả 2 nền tảng này đều hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký qua các liên kết bên dưới để trải nghiệm.

Link đăng ký Ola City

Link đăng ký Timebucks

2, Chương trình giới thiệu của Ola City và Timebucks

Chương trình giới thiệu hay còn gọi là giới thiệu bạn bè hay tuyển refer của Ola City với Timebucks có gì khác nhau, cùng xem bảng thống kê bên dưới nhé.

  • Ola City

Hệ thống 7 level, có nghĩa bạn có thể được hưởng lợi từ chương trình giới thiệu lên tới 7 cấp. Mỗi cấp hưởng 3% tương ứng 7 tầng là 21%.

Ola City Và Timebucks
  • Timebucks

Hệ thống 5 level, tương tự như Ola City, bạn được hưởng lợi từ chương trình giới thiệu 5 cấp. Với level 1 bạn được 15%, level 2,3,4 là 2% và level 5 là 1%, tổng là 22%.

So sánh sơ qua thì thấy 21% và 22% không khác nhau là mấy, nhưng Ola City có tới 7 tầng, như vậy thì Ola City có lợi hơn nhiều, bạn xem ảnh dưới đây để hiểu thêm 2 tầng là như thế nào.

ola city kiếm tiền

Như ảnh trên với 5 level cùng bắt đầu tuyển được 10 người ban đầu, trong cùng 1 điều kiện 5 level tối đa được 1 trăm nghìn người.

Nhưng với 7 level nó là 10 triệu người, sự khác biệt quá lớn. Như vậy so sánh về chương trình giới thiệu thì Ola City chiếm ưu thế so với Timbucks.

3, So sánh mức tiền quảng cáo trên Ola City và Timebucks

Ở trên Ola City và Timebucks đều có những chương trình xem quảng cáo kiếm tiền, tất nhiên số tiền cũng không nhiều, nó dành cho những ai có time rảnh và năng nhặt chặt bị.

  • Ola City

Với mức giá từ 30đ – 100đ + được trả cho 1 lần xem quảng cáo, chăm chỉ xem 1 ngày  cũng được 10k – 20 k.

  • Timebucks

Tương tự Ola City, Timebucks cũng trả ~0.004$ cho 1 lần xem quảng cáo, cũng xấp xỉ 100đ.

Như vậy ở tiêu chí nhiệm vụ này 2 bên tương đương nhau.

4, So sánh nhiệm vụ trên Ola City với Timebucks

Hiện tại Timebucks có nhiều loại nhiệm vụ hơn, họ có rất nhiều loại nhiệm vụ, từ affiliate, tiktok, gõ captcha , khảo sát…

Tuy nhiên trong thời gian tới Ola City cũng sẽ ra mắt rất nhiều nhiệm vụ mới, như mua sắm, tải app …

Timebucks các nhiệm vụ đều là tiếng Anh, nên có sự hạn chế với người Việt, về Ola City là trang thuần Việt nên các nhiệm vụ sẽ dễ làm hơn.

5, Tiềm năng thu nhập trên Ola City và Timebucks tổng quát.

Về tiềm năng thu nhập tổng quát Ola City có nhiều thế mạnh hơn, về phù hợp với người dùng Việt cũng như các nhiệm vụ phù hợp hơn.

Vì 1 số nhiệm vụ trên Timebucks không phù hợp với Việt Nam, như khảo sát, họ rất kén người dùng, đôi khi bạn vào xem khảo sát trả lời chán chê xong họ nói hết khảo sát rồi, khiến người dùng rất bực.

Việc chia sẻ Ola City sẽ dễ dàng hơn cho dù đó là 1 em học sinh, hay 1 mẹ bỉm sữa chưa rành công nghệ đều có thể bắt đầu.

Với Timebucks do sự khác biệt ngôn ngữ nên người Việt sẽ khó làm hơn, nên có sự hạn chế khi chia sẻ, nhiều người đăng ký xong không biết cách làm do không được người chia sẻ linh hướng dẫn cụ thể.

Với Ola City thuần Việt, mọi người có thể tự mày mò được mà không cần quá nhiều sự hướng dẫn.

Về thu nhập, 1 người dùng Ola City chỉ cần sở hữu khoảng 20k thành viên, và với mỗi 1 thành viên có thể tạo ra thu nhập 5k / ngày thì 1 tháng thu nhập của bạn sẽ như thế này “20.000 x 5000 x 30 ngày x 3% = 90,000,000”

II. Chia sẻ cách tạo thu nhập cùng Ola City.

Để có thể kiếm tiền với Ola City bạn cần phải đăng ký 1 tài khoản Ola City đã. Nếu chưa có tài khoản đăng ký tài khoản bằng link bên dưới nhé.

Link đăng ký Ola City

Sau khi có 1 tài khoản Ola City bạn càn làm các hoạt động sau.

1, Làm các nhiệm vụ trên Ola City

Hoàn thành các nhiệm vụ trên Ola City rất đơn giản, bằng cách xem quảng cáo, đăng ký tài khoản VNDC, tải app …

2, Chia sẻ liên kết trên Ola City

Bằng cách chia sẻ link tiếp thị liên kết của Ola City bạn đã có thể xây dựng hệ thống riêng cho mình rồi, nếu chưa biết tiếp thị liên kết là gì, vui lòng xem các bài viết bên dưới.

Để làm tốt cách chia sẻ bạn cần sở hữu các kỹ năng làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp đó là sở hữu 1 website hay kênh youtobe để làm việc hiệu quả hơn.

III.  Ola City lừa đảo hay uy tín.

Đây là điều mà nhiều người quan tâm, tại thấy miễn phí mà kiếm được nhiều tiền quá liệu Ola City có lừa đảo hay không?

Để trả lời vấn đề này hãy lật ngược lại câu hỏi 1 chút. Họ lừa bạn, họ được gì?

Tất nhiên là được tiền, nhưng họ lừa được bao lâu, đây là thời đại gì?

Công nghệ 4.0, rất nhiều bạn trẻ tài năng làm MMO có trình độ IT cao, không dễ gì mà lừa được họ.

Ola City là 1 nền tảng uy tín, để đảm bảo quyền lợi của họ, họ phải biết cách bảo vệ quyền lợi của thành viên của mình, bởi thành viên chính là người mang tới cho họ nguồn thu nhập.

Đây là nền tảng win win, nếu bất kỳ bên nào không có lợi ích, nó sẽ sụp đổ, Ola City hiểu điều này nên chuyện họ lừa đảo bạn gần như không thể xảy ra.

IV.  Tạm kết

Trên đây là bài viết về Ola City và Timebucks, cũng như chia sẻ 1 số cách kiếm tiền từ Ola City, cũng như trả lời câu hỏi liệu Ola City có lừa đảo người dùng hay không?

Bài trước

Kiếm tiền với Ola City, kiếm tiền online 2021

Bài tiếp theo

LamBo Affiliate Network, kiếm tiền online với Lambo 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây