10 đồng tiền điện tử phổ biến ở NOWPayments

Hiện nay có bao nhiêu đồng tiền điện tử phổ biến? Khi bạn cần thanh toán giao dịch bằng tiền điện tử, bạn chắc chắn sẽ có câu hỏi ví dụ như Chọn loại tiền điện tử nào cho hợp lý?

Ngày nay việc thanh toán bằng tiền điện tử rất phổ biến, thị trường đang thay đổi nhanh chóng với hơn 5000 loại tiền kỹ thuật số đã được giới thiệu và mã thông báo mới được thêm vào hàng ngày. Nếu bạn muốn chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum và Litecoin, bạn có lý do, vì những gã khổng lồ này là loại tiền điện tử phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, danh sách tiền kỹ thuật số phổ biến dài hơn và bài viết này đại diện cho các đồng tiền được liệt kê bởi NOWPayments và được sử dụng rộng rãi bởi các trang web chấp nhận tiền điện tử.

Đừng quên các ưu đãi được tặng ở cuối bài viết giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo thu nhập online.

I. Bitcoin (BTC) 1 trong 10 loại tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay

Điều gì khiến BTC trở nên phổ biến trên toàn thế giới, và được coi là đồng tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay?

Được giới thiệu vào năm 2008 bởi Satoshi Nakamoto, Bitcoin (BTC) được coi là loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất để đầu tư và chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

 • Ra mắt thị trường: Năm 2009
 • Giá trị cao nhất trong lịch sử (ATH): $19.892
 • Giá trị cao năm 2019: $13.793
 • Giá trị thấp năm 2019: $3.459
10 đồng tiền điện tử phổ biến trên NOWPayments

Số lượng các công ty thanh toán Bitcoin, trao đổi Bitcoin và ví Bitcoin tăng trưởng nhanh chóng, nhưng cách tốt nhất để thanh toán và chấp nhận thanh toán Bitcoin vẫn là NOWPayments.

Nếu bạn đang có câu hỏi làm thế nào để có thể sở hữu đồng Bitcoin, mà không phải dùng máy để đào, không phải đi gõ captcha cho các website, đại loại các công việc khó thực hiện.

Trang web nào an toàn và hiệu quả, thậm chí bạn có thể bắt đầu miễn phí, rất dễ để bắt đầu, tuy nhiện để duy trì thì đó là 1 chiến lược.

Nam sẽ chia sẻ cho bạn cách kiếm Bitcoin miễn phí trên timebucks, bạn tìm hiểu thêm nhé.

Link đăng ký timebucks được tặng 1$ miễn phí

Để biết cách chiến timebcuks, với các hình thức sổ xố (250$/ tuần miễn phí) rút gọn link, xem video, đăng ký kênh… vui lòng xem các bài viết đây.

II. Ethereum (ETH) đồng tiền điện tử giá trị sau Bitcoin

Ra mắt bởi Vitalik Buterin vào năm 2015, Ethereum nổi tiếng với các hợp đồng thông minh và hệ thống được gọi là hệ thống Proof Proof of Work.

Đồng tiền này rất phổ biến trong số các công ty quan tâm đến thanh toán tiền điện tử ngay lập tức mà an toàn.

Loại tiền kỹ thuật số này có rất nhiều cách được sử dụng, nếu bạn muốn chấp nhận thanh toán bằng ETH kịp thời và an toàn, hãy sử dụng NOWPayments.

Một cách kiếm ETH hiệu quả mà không cần bỏ vốn, để ETH tự sinh lời đang là cách kiếm tiền online thông minh được áp dụng hiện nay.

 • Ra mắt thị trường: Tháng 7 Năm 2015
 • Giá trị cao nhất trong lịch sử (ATH): $1396
 • Giá trị cao năm 2019: $345
 • Giá trị thấp năm 2019: $103.2
đồng tiền điện tử ETH phổ biến trên NOWPayments

III. Litecoin (LTC) 1 trong những đồng tiền điện tử có lịch sử lâu đời

Được giới thiệu vào năm 2011 bởi Charlie Lee, Litecoin được biết đến rộng rãi với tên gọi vàng bạc thành vàng bitcoin.

Đồng tiền rất phổ biến trong số các thương nhân và danh sách các công ty chấp nhận Litecoin tăng trưởng đều đặn. Vậy tại sao bạn không thử sở hữu LTC ngay chứ?

Bất cứ khi nào bạn đang tìm kiếm một hệ thống thanh toán Litecoin siêng năng, NOWPayments có nhiều thứ để cung cấp cho bạn.

 • Ra mắt thị trường: Tháng 4 năm 2013
 • Giá trị cao nhất trong lịch sử (ATH): $363.60
 • Giá trị cao năm 2019: $141.70
 • Giá trị thấp năm 2019: $30.70
10 đồng tiền điện tử phổ biến trên NOWPayments hiện nay

IV. Đồng Ripple (XRP)

Ripple là một lựa chọn tốt để chấp nhận thanh toán tiền điện tử trực tuyến. Được giới thiệu vào năm 2012, XRP là một loại tiền kỹ thuật số để thực hiện và chấp nhận thanh toán trực tuyến.

Dựa trên XRP Ledger, nó phù hợp cho các giao dịch xuyên biên giới nhanh chóng. Một chi tiết nữa là Ripple không cần khai thác, vì vậy nó rất thân thiện với môi trường.

Với NOWPaymentts, bạn có thể chấp nhận XRP mà không cần nỗ lực thêm.

 • Ra mắt thị trường: Năm 2012
 • Giá trị cao nhất trong lịch sử (ATH): $3
 • Giá trị cao năm 2019: $0.48
 • Giá trị thấp năm 2019: $0.25
đồng tiền điện tử phổ biến hiện nay

V. Zcash (ZEC)

Ra mắt vào năm 2016, Zcash dựa trên giao thức Zerocash, đảm bảo tính ẩn danh hoàn toàn của các giao dịch.

Để trải nghiệm các đặc quyền của loại tiền kỹ thuật số phổ biến này, hãy đăng ký ngay hôm nay. Thanh toán bằng Zcash trực tuyến và nhận thanh toán trong ZEC chỉ bằng một cú nhấp chuột.

VI. DASH (DASH) Top 10 đồng tiền điện tử phổ biến

Đồng xu DASH là gì?

DASH được ra mắt vào tháng 1 năm 2014 dưới dạng một nhánh của giao thức Bitcoin. Tiền tệ thể hiện chính nó như là một nguồn mở, đã được tạo ra để thực hiện các giao dịch nhanh nhất.

Đồng tiền thật dễ dàng sử dụng và thanh khoản, vì vậy để chấp nhận altcoin DASH trực tuyến, bạn cần đăng ký, thêm ví của mình, tạo API.

VII. DigiByte (DGB)

Chuỗi khối DigiByte được phát hành vào tháng 1 năm 2014 bởi Jared Tate. DGB nói rằng đó là blockchain dài nhất, nhanh nhất thế giới và là một trong những blockchain dựa trên UTXO (Sản lượng giao dịch chưa được xác định) PoW (Proof of Work) trong sự tồn tại.

Bản thân đồng tiền này phù hợp để mua sắm trực tuyến với tiền điện tử. NOWPayments cho phép bạn thêm các khoản thanh toán trong DigiByte vào trang web của mình thông qua các nút, plugin và widget.

 • Ra mắt thị trường: Tháng 2 năm 2014
 • Giá trị cao nhất trong lịch sử (ATH): $0125
 • Giá trị cao năm 2019: $0.016
 • Giá trị thấp năm 2019: $0.0052
đồng tiền điện tử phổ biến trên NOWPayments

VIII. EOS (EOS)

Ra mắt vào năm 2017, EOS nhằm mục đích hỗ trợ các ứng dụng quy mô lớn. Dựa trên giao thức EOS.IO, loại tiền điện tử này phù hợp để chấp nhận thanh toán trực tuyến.

Đồng xu EOS được sử dụng để làm gì? Loại tiền này phù hợp để giao dịch trực tuyến, vì vậy bạn có thể nên chấp nhận thanh toán bằng EOS với NOWPayments.

IX. Đồng xu USD (USDC)

USD Coin là một stablecoin được phát hành bởi các tổ chức tài chính được quy định. Mỗi đồng xu có giá trị một đô la, nhưng phòng ngừa sự biến động.

Nói một cách dễ hiểu, đây là một dạng tiền kỹ thuật số truyền thống có thể dễ dàng chuyển tiền trên toàn thế giới và phù hợp để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Với dịch vụ của NOWPayments, bạn có thể nhận USDC trực tuyến nhanh chóng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

X. Verge (XVG)

Một loại tiền kỹ thuật số phổ biến khác phù hợp để thanh toán trực tuyến và chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Nó được tạo ra vào năm 2014 dưới tên DogeCoinDark, nhưng sau đó, vào năm 2016, nó có ý nghĩa mới, được đổi tên thành Tiền tệ Verge.

Verge nhằm bảo vệ danh tính và vị trí của người dùng và thật tuyệt khi nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Đồng xu có một cộng đồng người dùng khổng lồ, vì vậy chắc chắn có lợi khi chấp nhận thanh toán trong XVG trực tuyến.

XI. Tạm kết

Mặc dù bài viết chỉ làm sáng tỏ 10 loại tiền điện tử phổ biến nhất được sử dụng bởi khách hàng của NOWPayments, NOWPayments đang lên kế hoạch trang trải các loại tiền và mã thông báo khác mà bạn muốn chấp nhận thanh toán.

Đừng quên rằng NOWPayments luôn sẵn sàng để thêm tiền mới vào danh sách. NOWPayments đang theo dõi các loại tiền mới để hợp tác với. Vì vậy, để làm cho trải nghiệm của bạn hiệu quả hơn, bạn có thể cung cấp các tùy chọn của mình ở đây.

NOWPayments không chỉ là bộ xử lý thanh toán bằng tiền điện tử, đảm bảo cho bạn dịch vụ nhanh chóng, an toàn và vui vẻ. Các thông tin được trình bày không liên quan gì đến lời khuyên kinh doanh, coi nó như một lời giới thiệu.

Bài trước 6 cách để tăng lưu lượng truy cập cho website

Bài tiếp theo Tải ứng dụng BABB nhận 12000 BAX ~ 2$

-Advertisement-spot_img
-Advertisement-spot_img

You might also like...