VNDC Wallet Pro là gì, vndc wallet pro có lừa đảo không?

VNDC Wallet Pro là gì? VNDC Wallet Pro có lừa đảo không, VNDC Wallet Pro có uy tín không? Rất nhiều câu hỏi mà bạn đang quan tâm sẽ được chia sẻ lại trong bài viết này từ blog hockiemtienonline.vn, cùng theo dõi nhé.

Trong phiên bản mới của VNDC Wallet Pro giờ đây khách hàng không phải mất nhiều thời gian để lựa chọn các phương thức thanh toán khi mua bán. Cùng tìm hiểu các tính năng mới của VNDC Wallet qua bài viết của Nam.

Hy vọng bài viết từ blog hockiemtienonline.vn có thể giúp bạn giải đáp phần nào về VNDC, cũng như khai thác 1 công cụ tài chính mới thay thế các hình thức truyền thống khác.

Nhận ngay 10.000 VNDC – 1.000.000 VNDC (tương ứng 10.000 VND – 1.000.000 VND) khi đăng ký sàn giao dịch Attlas (sàn giao dịch của VNDC)

I. Vndc wallet pro là gì, Vndc wallet pro có lừa đảo không?

1, Giới thiệu VNDC là gì?

VNDC được phát triển và sở hữu bởi công ty VNDC Holding PTE. LTD (Singapore). Đã có mặt trên thị trường từ ngày 01 tháng 07 năm 2019, 00:00 PM Giờ Việt Nam.

VNDC hiện nay đã đổi tên thành ONUS, nếu bạn tìm kiếm App VNDC thì sẽ tự động đi tới app ONUS, trong trường hợp bạn đã cài VNDC nó sẽ tự chuyển thành app ONUS, các bạn không cần xóa đi, các tính năng từ VNDC vẫn như cũ, kèm theo các tính năng đầu tư mới riêng biệt.

Chính thức có mặt trên thị trường vào 01/07/2019, VNDC là một stablecoin (đồng tiền ổn định) do VNDC HOLDING PTE LTD phát hành, vận hành trên nền tảng blockchain và được neo với giá trị không đổi 1 VNDC = 1 VND.

Cho đến nay, VNDC là stablecoin đầu tiên tại Việt Nam được đảm bảo bởi đồng tiền pháp định Việt Nam đồng (VND) và là stablecoin đứng thứ 2 trên thế giới về số lượng người sở hữu (theo dữ liệu của Etherscan).

2, Vndc wallet pro là gì?

VNDC Wallet Pro là ứng dụng tài chính cá nhân đa dịch vụ, hỗ trợ người dùng giao dịch dựa trên đồng tiền trung gian VNDC. Thông qua rất nhiều tính năng trên ứng dụng, người dùng có thể lưu trữ và đầu tư tài sản, từ đó tự tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình một cách dễ dàng.

Sau 8 tháng đưa vào hoạt động, đến nay VNDC Wallet Pro đã có hơn 800.000 người sử dụng và hàng triệu giao dịch được diễn ra mỗi ngày.

Link đăng ký tài khoản VNDC – ONUS

vndc wallet pro có lừa đảo không

3, Vndc wallet pro có lừa đảo không?

VNDC hoạt động hợp pháp ở Việt Nam, đã có hơn 800.000 người sử dụng và giao dịch trên ứng dụng wallet pro và có hàng triệu giao dịch mỗi ngày, niêm yết hơn 41 tài sản số, đã có hơn 300 đối tác lưu trữ tối thiểu 10 triệu để làm đối tác kinh doanh trên VNDC, hơn 100 quốc gia chấp nhận đồng tiền pháp định VNDC của Việt Nam.

Tại sao ứng dụng này lại được đông người sử dụng như vậy, ưu điểm của ứng dụng VNDC Wallet Pro là gì mà lại có nhiều thành tích như vậy, liệu rằng Vndc wallet pro có lừa đảo không?

Đối tác của VNDC Wallet Pro là ai?

Đối tác chấp nhận cho đồng VNDC giao dịch là các sàn lớn có uy tín phải kể đến như trustpay, cystack, nami.exchange, simplex, ostably, snackhouse.

Trong phiên bản nâng cấp mới nhất của ứng dụng VNDC Wallet vào ngày 05 tháng 05 năm 2020 vừa qua, Nami Exchange cùng với Trustdex.io và Crypto For Life đã chính thức trở thành những tiện ích đầu tiên dành cho người dùng VNDC Wallet.

Điều này khẳng định rõ ràng sự phát triển và mở rộng hệ sinh thái của VNDC để mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời và thú vị hơn. VNDC Wallet Pro có lừa đảo không thì lúc này ai cũng có thể tự đua ra câu trả lời của mình rồi.

vndc wallet pro là gì

Link đăng ký tài khoản VNDC – ONUS

3, Các ưu điểm của VNDC Wallet Pro là gì?

  • Tính ổn định.

VNDC luôn giữ giá trị ngang bằng với đồng tiền pháp định VND (1 VNDC = 1 VND) và được đảm bảo bởi 100% tài sản thật.

  • Thanh khoản nhanh.

Ở bất kỳ thời điểm nào, người dùng cũng có thể chuyển đổi VNDC thành tiền VND hoặc ngược lại thông qua ứng dụng VNDC Wallet Pro.

  • Tính bảo mật.

VNDC được xây dựng trên nền tảng blockchain theo tiêu chuẩn của Ethereum và Binance, với sự tham gia thiết kế công nghệ bảo mật, đảm bảo an toàn tuyệt đối từ đối tác CyStack.

  • Tính đa dạng.

VNDC không chỉ mang lại giải pháp cho người dùng về giao dịch, tiết kiệm hay đầu tư mà còn tham gia và phát triển những chiến dịch vì cộng đồng, không ngừng giải quyết các vấn đề xã hội.

  • Tính minh bạch.

Mọi giao dịch VNDC đều được công khai và lưu trữ hoàn toàn trên nền tảng blockchain.

II. Các tính năng trên ứng dụng VNDC Wallet Pro là gì?

Ứng dụng VNDC Wallet Pro có rất nhiều tính năng trong đó phải kể tới như mua vndc/ bán vndc, gửi lãi staking daily, quy đổi các loại tiền điện tử khác nhau, giới thiệu thành viên mới thông qua chương trình tiếp thị liên kết, vay tài sản số Credit Line, tính năng giao dịch đảm bảo (Crypto Escrow), E-voucher, đối tác.

1, Mua / Bán VNDC trên VNDC Wallet Pro

Để có thể tiến hành giao dịch, người dùng cần bắt đầu từ thao tác nạp tiền vào ví thông qua tính năng “Mua VNDC”.

Bạn có thể nạp tiền vào ví VNDC bằng nhiều hình thức khác nhau như Internet Banking (tài khoản ngân hàng), Thẻ tín dụng/Ghi nợ (Visa, Mastercard) hay Ví điện tử (Momo, Zalopay, Paypal,…) hoặc mua trực tiếp qua Đối tác kinh doanh.

Số tiền này có thể rút về tài khoản ngân hàng của bạn bất cứ lúc nào thông qua tính năng “Bán VNDC”

2, Gửi lãi Staking Daily trên ứng dụng VNDC Wallet Pro

Staking Daily là chính sách trả lãi hàng ngày được VNDC áp dụng khi người dùng lưu trữ tài sản trên ứng dụng.

Tương tự như gửi tiết kiệm ngân hàng, người dùng sẽ nhận được lãi suất kép 12,79% khi nạp tiền vào ví và lưu trữ tiền tại ví VNDC chỉ từ 10.000 VNDC, lãi này được trả vào 23:59 hàng ngày.

Người dùng có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến lãi suất.

Ngoài lãi suất 12,79% từ tài sản VNDC, người dùng còn được trả lãi 3 – 6% khi lưu trữ các tài sản số khác như Bitcoin (BTC), USDT, Ethereum (ETH),…(tùy từng tài sản) khi tham gia đầu tư.

VNDC nền tảng tài chính mới

3, Tính năng quy đổi (exchange) trên ứng dụng VNDC Wallet Pro

Một trong những tính năng vượt trội trên ứng dụng VNDC Wallet Pro là tính năng “Quy đổi” (Exchange), hỗ trợ cộng đồng người Việt có thể đầu tư các đồng tiền điện tử trên thế giới một cách dễ dàng.

Chỉ bằng 1 thao tác duy nhất tại tính năng “Quy đổi”, người dùng có thể mua vào và bán ra hơn 40 loại tài sản đang “hot” nhất trên thị trường hiện nay (như BTC, ETH, USDT, TOMO,…) với mức giá tốt nhất, không cần thông qua đặt lệnh như trên các sàn giao dịch khác.

Người dùng cũng có thể theo dõi biến động giá hàng ngày, hàng giờ tại danh mục Thị trường hoặc Biểu đồ nến.

Link đăng ký tài khoản VNDC – ONUS

4, Người dùng VNDC kiếm tiền thông qua chương trình giới thiệu.

Giới thiệu người dùng (Referral) là chính sách VNDC tạo ra để người dùng cùng tham gia gây dựng cộng đồng VNDC và có cơ hội nhận thưởng.

Với mỗi người dùng mới hoàn thành Đăng ký và Xác thực tài khoản (KYC) từ đường link đăng ký của bạn, ngườii bạn mời sẽ nhận được 10,000 VNDC vào ví.

Còn bạn nhận được mức thưởng dành cho bạn là 25,000 sau mỗi tài khoản xác thực thành công.

5, Tính năng vay Credit Line trên VNDC Wallet Pro

Credit Line là tính năng cho vay dưới dạng thế chấp tài sản số. Tại đây, người dùng có thể tạo khoản vay để đầu tư hoặc giao dịch với nhiều loại tài sản khác nhau. Mức lãi suất vay chỉ từ 0.067%/ngày và số tiền tối thiểu có thể vay là 200,000 VNDC.

Ví dụ, khi bạn sở hữu 1 BTC với giá trị hiện tại khoảng 380tr VNĐ, VNDC có thể cho bạn vay tương ứng 50% giá trị của 1 BTC tương đương 190tr. Bạn có thể sử dụng 190tr này để tiếp tục đầu tư hoặc sử dụng cho việc tiêu dùng mà không phải bán đi các tài sản đang đầu tư.

Vndc wallet pro

6, Mở tính năng duyệt KYC cho đối tác kinh doanh của VNDC

Để chia sẻ lợi ích kinh doanh cho người dùng, VNDC triển khai tính năng “Đối tác” để cộng đồng tham gia trở thành Đối tác kinh doanh, cùng VNDC phát triển người dùng.

Theo “Chính sách kinh doanh 2.5” đã được cập nhật tại trang chủ VNDC.io, VNDC phân chia Đối tác kinh doanh thành 4 cấp bậc với những điều kiện, yêu cầu và quyền lợi khác nhau: Cộng tác viên; Đối tác cấp cao; Đối tác cấp khu vực; Đối tác cấp quốc gia.

Tại tính năng này, người dùng có thể đăng ký trở thành đối tác kinh doanh bằng cách đọc hiểu Chính sách kinh doanh, hoàn thiện hồ sơ cá nhân và hoàn thành các yêu cầu tương ứng.

Nhằm hỗ trợ việc tương tác giữa đối tác kinh doanh và người dùng, VNDC đã quyết định mở tính năng duyệt KYC đối với các đối tác kinh doanh cấp độ bạc trở lên và nắm giữ tối thiểu 10,000,000 VNDC trong ví.

Hiện nay, mỗi một người dùng đăng ký và thực hiện xác minh danh tính thông qua liên kết giới thiệu của các đối tác kinh doanh sẽ được xác minh tài khoản trực tiếp bởi các đối tác kinh doanh của VNDC.

Mặt khác, hệ thống VNDC cũng sẽ tham gia đồng hành cùng với các đối tác kinh doanh trong quá trình xét duyệt KYC để tiến trình xác thực tài khoản diễn ra nhanh chóng và minh bạch.

7. Nhận hoa hồng từ việc nạp/rút, quy đổi, Credit Line

Tính năng này chỉ được áp dụng đối với các đối tác kinh doanh của VNDC. Khi người dùng nằm trong mạng lưới của đối tác kinh doanh thực hiện chức năng nạp/rút, quy đổi, Credit Line.

Đối tác kinh doanh sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tức là lãi hoa hồng dựa theo những tiêu chí trong “Chính sách đối tác kinh doanh 2.0” của VNDC và đối tác kinh doanh có thể theo dõi trực tiếp các khoản lợi nhuận của mình một cách minh bạch, rõ ràng ngay trên ứng dụng VNDC Wallet.

Link đăng ký tài khoản VNDC – ONUS

8, E-voucher

E-voucher là các phiếu nhận thưởng có giá trị quy đổi sang VNDC. Thông qua đó, người dùng có thể nạp E-voucher để nhận VNDC khi có các chương trình khuyến mãi, nhận quà hoặc tự tạo E-voucher để làm phần quà gửi cho người thân, bạn bè, khách hàng,..

vndc wallet pro có lừa đảo không

XII. Tạm kết về bài viết “VNDC Wallet Pro là gì, vndc wallet pro có lừa đảo không?”

Trên đây là bài viết về ứng dụng VNDC Wallet Pro, cũng như các tính năng liên quan, VNDC được coi là giải pháp tài chính mới, dần dần thay thế các giải pháp truyền thống khác.App VNDC Wallet Pro đang liên tục cập nhật và bổ xung các tiện ích mới, tải ngay ứng dụng VNDC Wallet Pro để trải nghiệm và kiếm tiền trên ứng dụng VNDC này nhé. Cám ơn bạn đã đọc bài viết, chia sẻ nếu thấy các nội dung có ích.

Link đăng ký tài khoản VNDC – ONUS

-Advertisement-spot_img
-Advertisement-spot_img

You might also like...