VNDC kiếm tiền như thế nào, VNDC cách kiếm tiền hay kiếm tiền với VNDC như thế nào là vấn đề nhiều người quan tâm. Trong bài viết này Nam sẽ chia sẻ cho các bạn 6 cách kiếm tiền từ VNDC Wallet Pro, cùng theo dõi nhé.

Tải ứng dụng VNDC Wallet Pro và chia sẻ ứng dụng này cho bạn bè là 1 hình thức kiếm tiền online khá hiệu quả, bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dung này, người được giới thiệu đều nhận được 10.000, bạn sẽ nhận được 25.000 cho 1 lần giới thiệu thành công.

Vậy làm sao để có thể kiếm tiền online với VNDC, và có mấy cách kiếm tiền trên VNDC hiệu quả, xem bài viết sau đây từ blog hockiemtienonline.vn để nắm bắt cách làm nhé.

Nhận miễn phí 10+ khóa học kiếm tiền, kinh doanh online trên ktcity cực chất giúp bạn dễ dàng tạo ra thu nhập 6 con số

Tham khảo : Cách xác minh & đăng ký tài khoản coinsbit.io

ola city dinhtrongnam

I. VNDC kiếm tiền như thế nào?

VNDC kiếm tiền có nhiều cách khác nhau nhưng tổng quan lại có 6 cách có thể giúp bạn kiếm được tiền từ ứng dụng VNDC Wallet Pro.

1. Kiếm tiền với VNDC qua chương trình giới thiệu (affiliate marketing)

Tham gia chương trình giới thiệu bạn bè (người dùng mới) hay còn gọi là hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) bạn sẽ nhận được hoa hồng lên tới 25.000 VNDC tương ứng 25.000 VND cho 1 khách hàng.

Chưa biết tiếp thị liên kết là gì, theo dõi bài viết này ngay hôm nay.

Tham khảo : Tiếp thị liên kết xu hướng kiếm tiền online 2020

Vậy làm thế nào để có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn bè của VNDC.

Đầu tiên bạn cần học cách lấy link chia sẻ để kiếm tiền trên VNDC. Lấy link chia sẻ trên điện thoại bằng cách mở app VNDC Wallet Pro rồi tìm vào phần “Giới thiệu

kiếm tiền VNDC như thế nào

Sau đó copy đường dẫn đi chia sẻ cho bạn bè qua zalo facebook hay bất kỳ mạng xã hội nào, bạn cũng có thể làm website, kênh youtobe rồi review lại để tìm kiếm khách hàng.

VNDC có mấy cách kiếm tiền

Link đăng ký tài khoản vndc.io

2. Người dùng Vndc kiếm tiền với chương trình đối tác VNDC

Sau 8 tháng hoạt động, hiện nay đã có hơn 300 thành viên trở thành đối tác kinh doanh của VNDC, cùng VNDC xây dựng cộng đồng ngày càng lớn mạnh.

Các đối tác được VNDC chia sẻ lợi ích kinh doanh một cách minh bạch, đảm bảo quyền lợi thông qua “Chính sách kinh doanh 2.5” được cập nhật tại trang chủ VNDC.io.

Cụ thể, dựa trên kết quả hoạt động, sự nghiêm túc trong việc đầu tư của các đối tác, VNDC phân loại đội ngũ đối tác kinh doanh thành 04 cấp độ khác nhau (level):

Mỗi cấp độ sẽ đi kèm với các điều kiện, yêu cầu và lợi ích khác nhau, tăng dần từ cấp độ 1 đến cấp độ 4. Dưới đây là các danh mục lợi nhuận mà đối tác kinh doanh được chia sẻ:

Level 1: Broker – Cộng tác viên
Level 2: Partner – Đối tác cấp cao và phòng giao dịch
Level 3: Regional Partner – Đại lý VNDC cấp khu vực
Level 4: Country Partner – Đại lý VNDC cấp quốc gia

Thưởng giới thiệu người dùng

Phát triển người dùng:

Đối tác sẽ được tặng thưởng mỗi khi mở được một tài khoản cho một người dùng thành công và hướng dẫn để người dùng đó trở thành khách hàng tin cậy của VNDC.

Phát triển đối tác:

Các đối tác khi tư vấn, giới thiệu thành công các đối tác khác sẽ được VNDC tặng phần thưởng tương ứng với thù lao. Một đối tác được được coi là phát triển thành công khi đảm bảo yêu cầu, hoạt động tốt trong thời gian 1 tháng.

Hoa hồng Staking Daily

Đối tác ở cấp cao hơn hoặc đối tác gần nhất sẽ được chia sẻ hoa hồng staking (lãi hàng ngày) từ số dư của những người dùng mà đối tác quản lý.

Ưu đãi và hoa hồng Credit Line

Với VNDC Credit Line, đối tác kinh doanh sẽ được ưu đãi về lãi vay và nhận hoa hồng mỗi giao dịch vay từ những người dùng trong mạng lưới của mình.

Hoa hồng nạp rút

Đối tác từ level Partner trở lên có quyền được đăng ký vào danh sách đối tác uy tín trên VNDC Wallet để xử lý các hoạt động nạp/rút VNDC cho người dùng và nhận hoa hồng từ các giao dịch.

Ưu đãi và hoa hồng quy đổi (VNDC Exchange)

Ưu đãi:

Các đại lý khi quy đổi tài sản số (exchange) sẽ nhận được ưu đãi về giá (mua với giá thấp hơn và bán được giá cao hơn).

Hoa hồng quy đổi:

Khi người dùng được giới thiệu bởi đối tác kinh doanh thực hiện quy đổi VNDC sang tài sản số khác, các đối tác kinh doanh sẽ nhận được hoa hồng lên tới 0.35% trên mỗi giao dịch tùy thuộc vào mỗi loại tài sản.

Hoa hồng nạp rút

Đối tác từ level Partner trở lên có quyền được đăng ký vào danh sách đối tác uy tín trên VNDC Wallet để xử lý các hoạt động nạp/rút VNDC cho người dùng và nhận hoa hồng từ các giao dịch.

VNDC kiếm tiền như thế nào

Tham khảo : Hướng dẫn kiếm tiền với app VNDC cực khủng

Tham khảo : Hướng dẫn đào BTC miễn phí trên StormGain 2020

Tham khảo : Kiếm tiền với Ola City, kiếm tiền online hot 2020

Tham khảo : Đăng ký tài khoản PGA PARTNER nhận ngay 100 cổ phần E.PGA-P miễn phí

Tham khảo : Tổng hợp cách kiếm Bitcoin miễn phí 2020

Tham khảo : Hướng dẫn đào, kiếm Bitcoin miễn phí trên Okex 2020

Tham khảo : Hướng dẫn cách kiếm tiền với timebucks, kiếm tiền online miễn phí

3. VNDC cách kiếm tiền số 3 là thông qua chương trình gửi lãi Staking Daily 

Với chương trình Staking Daily bạn có thể kiếm tiền bằng cách gửi lãi, đây là cách kiếm tiền với vndc khá hiệu quả.

Nhận lãi qua đêm cho phép người dùng có thể gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất 12.79% một năm trên ứng dụng VNDC Wallet Pro.

Cách kiếm tiền này có vẻ nhẹ nhàng hơn đi giới thiệu bạn bè, tuy nhiên bạn phải có các chiến lược tài chính hợp lý thì mới có hiệu quả, mọi người gọi đùa đây là cách chơi VNDC.

Ngoài ra còn phải có các phương án đề phòng rủi ro khi đầu tư. Quyền lợi của khách hàng:

 • Lãi suất kép hấp dẫn lên tới 12.79%/năm.
 • Không kỳ hạn, bạn có thể rút bất cứ lúc nào
 • Lãi được trả vào 23:59 mỗi ngày.
 • Quy đổi VNDC qua VND rút về tài khoản 20 ngân hàng.
 • 1 điểm VNDC luôn luôn bằng 1 VND
 • Thời gian giao dịch nhanh.
 • Phí nạp/rút là 0 đồng.

Tính năng sẽ bật tự động khi người dùng có số dư tối thiểu 10.000 VNDC trong tài khoản. Đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm.

Link đăng ký tài khoản vndc.io

Khách hàng có thể tăng thêm 12% lợi nhuận mỗi năm dựa trên tổng số VNDC đang lưu trữ trong ví VNDC.

Nhận lãi tới 6% mỗi năm cho giá trị USDT, USDS dựa trên số USDT, USDS  nắm giữ trên hệ thống VNDC.

Nhận lãi hàng ngày với mức lãi 0,033%/ngày, thanh toán vào 23:59 mỗi ngày, kiếm tiền trên VNDC bằng cách gửi lãi cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Điều này thu hút những nhà đầu tư giá trị và cả nhà đầu tư mạo hiểm muốn giữ crypto đến khi thị trường tăng giá. Hoạt động trên nền tảng blockchain Ethereum 2.0, an toàn, minh bạch 100%.

Bạn có thể kiếm tiền với cách 1, đi giới thiệu bạn bè tải ứng dụng và KYC tài khoản, bạn có thể nhận lãi chỉ với 10.000 VND

4. Tham gia chương trình vay tiền CREDIT LINE

Đây là chương trình vay tự động, ví dụ bạn thấy đồng token có giá trị, hay tài sản khác mà bạn muốn sở hữu để nó gia tăng giá trị về sau.

Quá đen bạn lại không có tiền mặt để mua, tuy nhiên bạn lại có 1 số tài sản số khác có giá trị đang gửi trên VNDC Wallet Pro, bạn có thể thế chấp nó theo tỉ lệ % nhất định để giao dịch mua đồng token, hay tài sản tiềm năng khác.

Hiện tại chương trình Credit Line có thể hiểu là “Cầm cố Crypto”, quý Khách hàng có thể vay VNDC trên số dư Crypto trong ví:

– 90% giá trị của CHI, USDT, USDS

– 50% giá trị của BTC, ETH

– Lãi suất ưu đãi chỉ 0.067%/ngày (20.000 lãi vay mỗi tháng cho mỗi 1 triệu đồng)

– Tất toán linh hoạt.

5. Kiếm tiền với Trade (giao dịch)

Tham gia trao đổi các đồng tiền có giá trị khác nhau trên VNDC để lấy chênh lệch kiếm lời, với cách này bạn cũng có thể gia tăng tài sản trên VNDC.

Ví dụ bạn thấy BTC đang giảm giá, bạn dùng VNDC đổi sang BTC, khi BTC tăng bạn lại đổi qua VNDC, như vậy là đã có sự chênh lệch về giá rồi đó.

VNDC kiếm tiền như thế nào

Link đăng ký tài khoản vndc.io

6. VDNC kiếm tiền thông qua đầu tư vào Nami Futures

Trong những năm gần đây, giao dịch đòn bẩy (Futures) đang là xu hướng trong giới tài chính và được phổ biến trong hầu hết các sàn giao dịch hiện nay bởi sự tiện lợi và ưu việt, giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch lớn hơn phần vốn đang có của họ.

Nami Futures là sàn giao dịch đòn bẩy được sáng lập bởi Nami Corp, hợp tác cùng VNDC hỗ trợ người dùng có thể giao dịch futures trực tiếp hơn 10 cặp giao dịch với mức đòn bẩy lên tới 125x.

Với mức đòn bẩy này, các nhà đầu tư có thể giao dịch với khối lượng gấp 125 lần số tiền vốn mà khách hàng đang có. Việc niêm yết các cặp giao dịch hợp đồng tương lai với VNDC giúp có thêm nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư cũng như giúp cân đối nguồn vốn của nhà đầu tư khi thực hiện giao dịch tiền mã hóa.

7. VNDC cách kiếm tiền thông qua Giao dịch P2P (peer-to-peer)

Giao dịch P2P (peer-to-peer) là phương thức giao dịch trực tiếp giữa 2 cá nhân người dùng, với mức giá mua và giá bán do người tạo đơn hàng tự đưa ra.

Với tính năng VNDC P2P Trading, VNDC được sử dụng là tài sản trung gian để giao dịch thay vì sử dụng tiền pháp định như các nền tảng khác, hỗ trợ người dùng có thể tham gia tạo đơn hàng, thu gom tài sản số cũng như khớp các lệnh mua/bán từ người dùng khác để kiếm lợi nhuận từ việc chênh lệch giá.

Đây là giải pháp mang lại sự thuận lợi, an toàn tuyệt đối cho những đại lý và người mua hàng, đồng thời mang đến cơ hội gia tăng tài sản rất lớn cho những cá nhân tham gia vào thị trường tiền mã hóa.

VNDC cách kiếm tiền hiệu quả

II. Tạm kết về bài viết VNDC kiếm tiền như thế nào, 6 cách kiếm tiền với VNDC

Trên đây Nam đã chia sẻ lại cho các bạn cách kiếm tiền với VNDC,từ có vốn tới không cần vốn.

Tóm tắt  quá trình VNDC kiếm tiền như sau

 • Đầu tiên bạn cần hiều cơ chế hoạt động của VNDC
 • Đăng ký tài khoản qua

  Link đăng ký tài khoản vndc.io

 • Học cách lấy link giới thiệu
 • Giới thiệu cho bạn bè, chia sẻ các mạng xã hội, làm blog/website, kênh youtube để kiếm khách hàng, sau đó hướng dẫn họ KYC tài khoản thành công để có hoa hồng.
 • Tham gia làm đối tác với VNDC.
 • Tham gia giao dịch
 • Vay vốn đầu tư vào các loại tài sản khác.

Cám ơn bạn đã xem bài viết, chia sẻ cho bạn bè nếu thấy nội dung bài viết có ích. Chúc bạn thành công, nếu bạn quan tâm tới kiếm tiền online có thể xem thêm các bài viết trên chuyên mục MAKE MONEY ONLINE

Tham khảo : Đăng ký tài khoản PGA PARTNER nhận ngay 100 cổ phần E.PGA-P miễn phí

Tham khảo : Hostarmada là gì ? Hosting chất lượng cao và cực rẻ

11 BÌNH LUẬN

 1. Bạn ơi sao mình giới thiệu được người tải ví và KYC thành công rồi mà mình kg được nhận thưởng 10k?

  • Bạn xem có đúng là họ đăng ký qua link của bạn không.
   Nếu đúng thì bạn liên hệ Sp VNDC nhờ hỗ trợ, có thể đây là 1 trục trặc về kỹ thuật. bạn có thể vào fanpage của họ trên Fb để yêu cầu hỗ trợ hoặc gửi mail cho họ.

 2. Thank you a lot for sharing this with all folks you really recognise what you are speaking about!
  Bookmarked. Please also discuss with my web site =). We can have
  a hyperlink trade arrangement among us

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây