VNDC kiếm tiền, 8 cách kiếm tiền với VNDC 2021

VNDC kiếm tiền như thế nào, VNDC cách kiếm tiền hay kiếm tiền với VNDC như thế nào là vấn đề nhiều người quan tâm. Trong bài viết này Nam sẽ chia sẻ cho các bạn 6 cách kiếm tiền từ VNDC Wallet Pro, cùng theo dõi nhé.

Cơ hội sở hữu đồng token RENEC (đồng token của Remitno) tương tự như BNB lúc đỉnh cao ~600$ đừng bỏ lỡ

Tải ứng dụng VNDC Wallet Pro và chia sẻ ứng dụng này cho bạn bè là 1 hình thức kiếm tiền online khá hiệu quả, bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng này, người được giới thiệu tải app đều nhận được 200.000 VNDC sau khi kyc, bạn sẽ nhận được 35.000 vndc và 1 đồng coin cho 1 lần giới thiệu thành công.

Vậy làm sao để có thể kiếm tiền online với VNDC, và có mấy cách kiếm tiền trên VNDC hiệu quả, xem bài viết sau đây từ blog hockiemtienonline.vn để nắm bắt cách làm nhé.

Nhận ngay 10.000 VNDC – 1.000.000 VNDC (tương ứng 10.000 VND – 1.000.000 VND) khi đăng ký sàn giao dịch Attlas (sàn giao dịch của VNDC)

I. VNDC kiếm tiền như thế nào?

VNDC được phát triển và sở hữu bởi công ty VNDC Holding PTE. LTD (Singapore). Đã có mặt trên thị trường từ ngày 01 tháng 07 năm 2019, 00:00 PM Giờ Việt Nam.

VNDC hiện nay đã đổi tên thành ONUS, nếu bạn tìm kiếm App VNDC thì sẽ tự động đi tới app ONUS, trong trường hợp bạn đã cài VNDC nó sẽ tự chuyển thành app ONUS, các bạn không cần xóa đi, các tính năng từ VNDC vẫn như cũ, kèm theo các tính năng đầu tư mới riêng biệt.

VNDC kiếm tiền có nhiều cách khác nhau nhưng tổng quan lại có 8 cách có thể giúp bạn kiếm được tiền từ ứng dụng VNDC Wallet Pro.

1. Kiếm tiền với VNDC qua chương trình giới thiệu (Affiliate Marketing)

Tham gia chương trình giới thiệu bạn bè (người dùng mới) hay còn gọi là hình thức kiếm tiền với tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) bạn sẽ nhận được hoa hồng lên tới 35.000 VNDC tương ứng 35.000 VND cho 1 khách hàng.

Người bạn mời sẽ nhận được 200.000 VNDc tương ứng 200.000 VND.

Vậy làm thế nào để có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn bè của VNDC.

Đầu tiên bạn cần học cách lấy link chia sẻ để kiếm tiền trên VNDC. Lấy link chia sẻ trên điện thoại bằng cách mở app VNDC – ONUS Wallet Pro

Có 2 cách lấy link giới thiệu.

Chọn click vào avatar (khoanh tròn) hoặc hộp quà (ô vuông)

cach choi VNDC

Avatar => Giới thiệu => Giới thiệu bạn bè => Copy đường dẫn

cach choi VNDC wallet
huong dan choi vndc wallet

Hộp quà => Mời bạn bè để nhận lượt mở => Giới thiệu bạn bè => Copy đường dẫn

Sau đó copy đường dẫn đi chia sẻ cho bạn bè qua zalo, facebook hay bất kỳ mạng xã hội nào, bạn cũng có thể làm website, kênh youtobe rồi review lại để tìm kiếm khách hàng.

Link đăng ký tài khoản VNDC – ONUS

2. Người dùng VNDC kiếm tiền với chương trình đối tác VNDC

Sau 8 tháng hoạt động, hiện nay đã có hơn 300 thành viên trở thành đối tác kinh doanh của VNDC, cùng VNDC xây dựng cộng đồng ngày càng lớn mạnh.

Các đối tác được VNDC chia sẻ lợi ích kinh doanh một cách minh bạch, đảm bảo quyền lợi thông qua “Chính sách kinh doanh 2.5” được cập nhật tại trang chủ VNDC.io.

Cụ thể, dựa trên kết quả hoạt động, sự nghiêm túc trong việc đầu tư của các đối tác, VNDC phân loại đội ngũ đối tác kinh doanh thành 04 cấp độ khác nhau (level):

Mỗi cấp độ sẽ đi kèm với các điều kiện, yêu cầu và lợi ích khác nhau, tăng dần từ cấp độ 1 đến cấp độ 4. Dưới đây là các danh mục lợi nhuận mà đối tác kinh doanh được chia sẻ:

Level 1: Broker – Cộng tác viên
Level 2: Partner – Đối tác cấp cao và phòng giao dịch
Level 3: Regional Partner – Đại lý VNDC cấp khu vực
Level 4: Country Partner – Đại lý VNDC cấp quốc gia

Thưởng giới thiệu người dùng

Phát triển người dùng:

Đối tác sẽ được tặng thưởng mỗi khi mở được một tài khoản cho một người dùng thành công và hướng dẫn để người dùng đó trở thành khách hàng tin cậy của VNDC.

Phát triển đối tác:

Các đối tác khi tư vấn, giới thiệu thành công các đối tác khác sẽ được VNDC tặng phần thưởng tương ứng với thù lao. Một đối tác được được coi là phát triển thành công khi đảm bảo yêu cầu, hoạt động tốt trong thời gian 1 tháng.

Hoa hồng Staking Daily

Đối tác ở cấp cao hơn hoặc đối tác gần nhất sẽ được chia sẻ hoa hồng staking (lãi hàng ngày) từ số dư của những người dùng mà đối tác quản lý.

Ưu đãi và hoa hồng Credit Line

Với VNDC Credit Line, đối tác kinh doanh sẽ được ưu đãi về lãi vay và nhận hoa hồng mỗi giao dịch vay từ những người dùng trong mạng lưới của mình.

Hoa hồng nạp rút

Đối tác từ level Partner trở lên có quyền được đăng ký vào danh sách đối tác uy tín trên VNDC Wallet để xử lý các hoạt động nạp/rút VNDC cho người dùng và nhận hoa hồng từ các giao dịch.

Ưu đãi và hoa hồng quy đổi (VNDC Exchange)

Ưu đãi:

Các đại lý khi quy đổi tài sản số (exchange) sẽ nhận được ưu đãi về giá (mua với giá thấp hơn và bán được giá cao hơn).

Hoa hồng quy đổi:

Khi người dùng được giới thiệu bởi đối tác kinh doanh thực hiện quy đổi VNDC sang tài sản số khác, các đối tác kinh doanh sẽ nhận được hoa hồng lên tới 0.35% trên mỗi giao dịch tùy thuộc vào mỗi loại tài sản.

Hoa hồng nạp rút

Đối tác từ level Partner trở lên có quyền được đăng ký vào danh sách đối tác uy tín trên VNDC Wallet để xử lý các hoạt động nạp/rút VNDC cho người dùng và nhận hoa hồng từ các giao dịch.

VNDC kiếm tiền như thế nào

Link đăng ký tài khoản VNDC – ONUS

3. VNDC cách kiếm tiền thông qua chương trình gửi lãi Staking Daily 

Với chương trình Staking Daily bạn có thể kiếm tiền bằng cách gửi lãi, đây là cách kiếm tiền với vndc khá hiệu quả.

Nhận lãi qua đêm cho phép người dùng có thể gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất 12.79% một năm trên ứng dụng VNDC Wallet Pro.

Cách kiếm tiền này có vẻ nhẹ nhàng hơn đi giới thiệu bạn bè, tuy nhiên bạn phải có các chiến lược tài chính hợp lý thì mới có hiệu quả, mọi người gọi đùa đây là cách chơi VNDC.

Ngoài ra còn phải có các phương án đề phòng rủi ro khi đầu tư. Quyền lợi của khách hàng:

 • Lãi suất kép hấp dẫn lên tới 12.79%/năm.
 • Không kỳ hạn, bạn có thể rút bất cứ lúc nào
 • Lãi được trả vào 23:59 mỗi ngày.
 • Quy đổi VNDC qua VND rút về tài khoản 20 ngân hàng.
 • 1 điểm VNDC luôn luôn bằng 1 VND
 • Thời gian giao dịch nhanh.
 • Phí nạp/rút là 0 đồng.
 • Hiện nay có nhiều đồng coin khác được chấp nhận Staking trên VNDC bao gồm : BTC, USDT, ETH,CHI, BNB, TÔM, NEXO, KNC USDC, TDC, DAM, XRP, TRX, DOGE, KAI, ADA… Giúp người dùng VNDC dễ dàng chọn lựa các loại tài sản của mình để kiếm lời.
vndc kiem tien

Tính năng sẽ bật tự động khi người dùng có số dư tối thiểu 10.000 VNDC trong tài khoản. Đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm.

Khách hàng có thể tăng thêm 12% lợi nhuận mỗi năm dựa trên tổng số VNDC đang lưu trữ trong ví VNDC.

Nhận lãi tới 6% mỗi năm cho giá trị USDT, USDS dựa trên số USDT, USDS  nắm giữ trên hệ thống VNDC.

Nhận lãi hàng ngày với mức lãi 0,033%/ngày, thanh toán vào 23:59 mỗi ngày, kiếm tiền trên VNDC bằng cách gửi lãi cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Điều này thu hút những nhà đầu tư giá trị và cả nhà đầu tư mạo hiểm muốn giữ crypto đến khi thị trường tăng giá. Hoạt động trên nền tảng blockchain Ethereum 2.0, an toàn, minh bạch 100%.

Bạn có thể kiếm tiền với cách 1, đi giới thiệu bạn bè tải ứng dụng và hướng dẫn họ KYC tài khoản, bạn có thể nhận 35000 VNDC và 1 đồng coin, bạn có thể sinh lời chỉ với 10.000 VNDC

Link đăng ký tài khoản VNDC – ONUS

4. Tham gia chương trình vay tiền CREDIT LINE

Đây là chương trình vay tự động, ví dụ bạn thấy đồng token có giá trị, hay tài sản khác mà bạn muốn sở hữu để nó gia tăng giá trị về sau.

Quá đen bạn lại không có tiền mặt để mua, tuy nhiên bạn lại có 1 số tài sản số khác có giá trị đang gửi trên VNDC Wallet Pro, bạn có thể thế chấp nó theo tỉ lệ % nhất định để giao dịch mua đồng token, hay tài sản tiềm năng khác.

Hiện tại chương trình Credit Line có thể hiểu là “Cầm cố Crypto”, quý Khách hàng có thể vay VNDC trên số dư Crypto trong ví:

– 90% giá trị của CHI, USDT, USDS

– 50% giá trị của BTC, ETH

– Lãi suất ưu đãi chỉ 0.067%/ngày (20.000 lãi vay mỗi tháng cho mỗi 1 triệu đồng)

– Tất toán linh hoạt.

5. VDNC kiếm tiền thông qua đầu tư vào Nami Futures

Trong những năm gần đây, giao dịch đòn bẩy (Futures) đang là xu hướng trong giới tài chính và được phổ biến trong hầu hết các sàn giao dịch hiện nay bởi sự tiện lợi và ưu việt, giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch lớn hơn phần vốn đang có của họ.

Nami Futures là sàn giao dịch đòn bẩy được sáng lập bởi Nami Corp, hợp tác cùng VNDC hỗ trợ người dùng có thể giao dịch futures trực tiếp hơn 10 cặp giao dịch với mức đòn bẩy lên tới 125x.

Với mức đòn bẩy này, các nhà đầu tư có thể giao dịch với khối lượng gấp 125 lần số tiền vốn mà khách hàng đang có. Việc niêm yết các cặp giao dịch hợp đồng tương lai với VNDC giúp có thêm nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư cũng như giúp cân đối nguồn vốn của nhà đầu tư khi thực hiện giao dịch tiền mã hóa.

VNDC kiếm tiền như thế nào

6. VNDC cách kiếm tiền thông qua Giao dịch P2P (peer-to-peer)

Giao dịch P2P (peer-to-peer) là phương thức giao dịch trực tiếp giữa 2 cá nhân người dùng, với mức giá mua và giá bán do người tạo đơn hàng tự đưa ra.

Với tính năng VNDC P2P Trading, VNDC được sử dụng là tài sản trung gian để giao dịch thay vì sử dụng tiền pháp định như các nền tảng khác, hỗ trợ người dùng có thể tham gia tạo đơn hàng, thu gom tài sản số cũng như khớp các lệnh mua/bán từ người dùng khác để kiếm lợi nhuận từ việc chênh lệch giá.

Đây là giải pháp mang lại sự thuận lợi, an toàn tuyệt đối cho những đại lý và người mua hàng, đồng thời mang đến cơ hội gia tăng tài sản rất lớn cho những cá nhân tham gia vào thị trường tiền mã hóa.

VNDC cách kiếm tiền hiệu quả

Link đăng ký tài khoản VNDC – ONUS

7. Đầu tư VNDC qua trade, giao dịch lướt sóng

Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách đầu tư vào VNDC, bạn có thể tham khảo “cách chơi VNDC” kiểu lướt sóng, tức là mua và bán nhanh 1 cặp tiền điện tử.

Ví dụ chọn cặp VNDC – BTC

 • Nết bạn đang sở hữu BTC, khi BTC giá cao bạn quy đổi BTC=> VNDC
 • Khi BTC hạ giá bạn quy đổi VNDC => BTC, lúc này số BTC sẽ nhiều hơn trước
 • Khi BTC lên giá cao hơn lần quy đổi đầu tiên, hãy bán BTC => VNDC

Ưu điểm

Dễ làm

Nhược điểm

Phụ thuộc thị trường

II. Tạm kết về bài viết “VNDC kiếm tiền, 7 cách kiếm tiền với VNDC 2021”

Tóm tắt  quá trình VNDC kiếm tiền như sau

Trên đây Nam đã chia sẻ lại cho các bạn cách kiếm tiền với VNDC, từ có vốn tới không cần vốn.

 • Đầu tiên bạn cần hiều cơ chế hoạt động của VNDC
 • Đăng ký tài khoản qua

Link đăng ký tài khoản VNDC – ONUS

 • Học cách lấy link giới thiệu
 • Giới thiệu link cho bạn bè, chia sẻ các mạng xã hội, làm blog/website, kênh youtube để kiếm khách hàng, sau đó hướng dẫn họ KYC tài khoản thành công để có hoa hồng.
 • Tham gia làm đối tác với VNDC.
 • Tham gia giao dịch
 • Vay vốn đầu tư vào các loại tài sản khác.

Cám ơn bạn đã xem bài viết, chia sẻ cho bạn bè nếu thấy nội dung bài viết có ích.

Tổng hợp Top website kiếm Bitcoin tốt nhất 2021

WebsiteHỗ trợ CoinsHình thức và thanh toánĐộ khóTruy cập
OkexBTCClick nhận BTC hàng ngày 
Giới thiệu bạn bè
Rút tiền hàng ngày về ví Faucetpay
ThấpĐi tới Website

Xem hướng dẫn
CryptoTabBTCKhai thác BTC trên máy tính, điện thoại
Giới thiệu bạn bè
Rút tiền hàng ngày về ví Faucetpay (lưu ý nếu ae chơi con này thì nên rút về ví Fauetpay vì min rút quá thấp nếu rút về các ví khác dễ bị mất)
ThấpĐi tới Website

Xem hướng dẫn
TimebucksBTC, LTC– Tương tự OlaCity làm nhiệm vụ xem quảng cáo, video nhận BTC
Giới thiệu bạn bè
Rút tiền hàng ngày về ví Faucetpay
ThấpĐi tới Website

Xem hướng dẫn
WebsiteHỗ trợ CoinsHình thức và thanh toánĐộ khóTruy cập
FaucetpayĐa dạng (btc, bnb, trx, ltc bch eth…)Là ví chứa coin, trao đổi, khảo sát…
làm nhiệm vụ kiếm Coin với hơn 300 trang web uy tín

– Rút luôn về ví FaucetPay
ThấpĐi tới website
Xem hướng dẫn
PermissionASKXem video (tối đa 15 video/ ngày~ 10$)
Giới thiệu bạn bè
Cần KYC tài khoản
Rút về sàn Bitrue
ThấpĐi tới Website
Xem hướng dẫn
PipeplareZEC, DOGE, FLRClick nhận hàng ngày
Giới thiệu bạn bè
Rút tiền hàng ngày về ví Faucetpay
ThấpĐi tới Website
OlacityOLA, USDT, BUSDLướt web xem quảng, mua sắm, rút gọn link…
Giới thiệu bạn bè
Rút tiền hàng ngày về ví VNDC
ThấpĐi tới Website
Xem hướng dẫn
Faucetcrypto 20 đồng coin (BTC, TRX, BCH ZEC …) Lướt web xem quảng cáo nhận Coin 20 loại khác nhau
Giới thiệu bạn bè
Rút tiền hàng ngày về ví Faucetpay
ThấpĐi tới Website
Xem hướng dẫn
Faucetspin BTC, BCH, ETH, LTC- 5' nhận ETH, LTC, BCH
30' nhận BTC
- Giới thiệu bạn bè
- Rút tiền hàng ngày về ví Faucetpay
ThấpĐi tới Website
Xem hướng dẫn
GlobalhiveZECClick nhận hàng ngày
Giới thiệu bạn bè
Rút tiền hàng ngày về ví Faucetpay
ThấpĐi tới Website
Publish0xETH, AMPL, IFARMĐọc báo nhận coin, viết blog
Giới thiệu bạn bè
Rút về sàn Kucoin, thứ 2 hàng tuần
ThấpĐi tới Website

Xem hướng dẫn
PresearchPRESử dụng thay thế công cụ tìm kiếm Google . Tìm kiếm càng nhiều nhận càng nhiều
Giới thiệu bạn bè
Min rút thấp
ThấpĐi tới Website
-Advertisement-spot_img
-Advertisement-spot_img

You might also like...